slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์volvoวอลโว่จัดทริป Secret Destination

วอลโว่จัดทริป Secret Destination

- Advertisement -spot_img

พาผู้โชคดีจากรายการ Volvo Secret Deals สู่ประเทศสเปน

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ, ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ร่วมถ่ายภาพระหว่างทริป The Secret Destination with Volvo to the Stunning Southern Spain เพื่อพาผู้โชคดีจากรายการ Volvo Secret Deals เดินทางสู่เมืองท่องเที่ยวแห่งอารยธรรมและความงดงามทางตอนใต้ของประเทศสเปน อาทิ เมืองมาดริด, โตเลโด, คอร์โดบา, กรานาดา และบาร์เซโลน่า เพื่อดื่มด่ำกับศิลปะ, อาหาร, การแสดงพื้นเมือง, สถาปัตยกรรม และวิวทิวทัศน์ของประเทศสเปนเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์

บรรยากาศการเดินทาง

  • เริ่มต้นทริปการเดินทางเพื่อดื่มด่ำกับความงดงาม ณ กรุงมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปนซึ่งขึ้นชื่อด้านความงดงามในสถาปัตยกรรมอันหรูหราสไตล์ยุโรป เที่ยวชมจุดท่องเที่ยวที่สะท้อนการออกแบบอันงดงาม อย่าง พระราชวัง Royal Palace of Madrid, วิหาร Almudena Cathedral และจตุรัส Plaza mayor จุดเช็คอินที่ใครได้มาเยือนกรุงมาดริดต้องมาถ่ายภาพ 
  • ต่อด้วยการเดินทางสู่โตเลโด เมืองหลวงเก่าของอาณาจักรสเปนซึ่งปัจจุบันได้รับการรับรองจากยูเนสโก้ให้เป็นเมืองมรดกโลก เพื่อสัมผัสกับความงดงามของเมืองอันเป็นป้อมปราการของอาณาจักรที่เคยยิ่งใหญ่ในครั้งอดีตกาล ตัวป้อมสร้างขึ้นจากหินผาสีเหลืองอ่อน ตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขา พร้อมแม่น้ำล้อมรอบ และชม Toledo Cathedral มหาวิหารโกธิคประจำเมืองที่มีอายุกว่า 800 ปี
  • เดินทางกันต่อสู่เมืองคอร์โดบา อันเป็นเมืองมรกดโลกอีกหนึ่งแห่งที่มีสถาปัตยกรรมและสิ่งก่อสร้างซึ่งได้รับอารยธรรมมุสลิมของชาวมัวร์ เที่ยวชมมหาวิหาร Mezquita Cathedral และถนนหินกรวด Jewish Quarter of Cordoba

  • เมืองกรานาดาคือจุดหมายต่อไป โดยผู้ร่วมทริปได้รับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคาร Cueva la Rocio พร้อมชมการแสดงท้องถิ่นของประเทศสเปนอย่าง ระบำฟลามิงโก (Flamenco) ที่สวยงาม เร้าใจ ในแบบฉบับของศิลปะพื้นเมืองของประเทศ รุ่งเช้าผู้เข้าร่วมทริปได้เข้าร่วมชมพระราชวังเก่าและป้อมปราการ Alhambra Palace ซึ่งปัจจุบันเป็นสถาปัตยกรรมมุสลิมกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
  • ปิดท้ายการเดินทางที่เมืองบาร์เซโลน่าเพื่อสัมผัสกับสถาปัตยกรรมอันวิจิตรงดงามสูงเสียดฟ้าที่มหาวิหาร Sagrada Familia พร้อมชมสวนเก่า Park Guell บนเทือกเขาของเมืองที่ออกแบบโดยศิลปินเอก Antoni Gaudi  และแวะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่คฤหาสน์ Casa Batlló ก่อนแวะช็อปปิ้งทิ้งท้ายที่ถนนคนเดิน Las Ramblas และถนน Passeig de Gràcia จากนั้นเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครพร้อมความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมกับความสวยงาม มิตรภาพระหว่างการเดินทางจากการเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัววอลโว่

กิจกรรม Volvo Secret Deals จัดขึ้นในวันที่ 9-11 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Volvo Secret Deals ในอนาคตสามารถติดตามข่าวสารของวอลโว่ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/th เฟซบุค www.facebook.com/volvocarsth หรือที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่ทั่วประเทศ

เยี่ยมชม วอลโว่ แบรนด์ เอ็กซ์พิเรี่ยน เซ็นเตอร์ แห่งแรกในประเทศไทย  Volvo Studio Bangkok ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม  หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และรายชื่อศูนย์บริการวอลโว่ ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 02-161-4144

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News