slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์volvoวอลโว่ทริป Secret Destination พาผู้โชคดี Volvo Secret Deals สัมผัสแสงเหนือ

วอลโว่ทริป Secret Destination พาผู้โชคดี Volvo Secret Deals สัมผัสแสงเหนือ

ออโรร่าสุดตระการตา ที่ประเทศนอร์เวย์

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำโดย คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ, ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ร่วมถ่ายภาพระหว่างทริป The Secret Destination with Volvo Aurora Borealis ที่ประเทศนอร์เวย์ เพื่อพาผู้โชคดีจากกิจกรรม Volvo Secret Deals ในวันที่ 21 – 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา เดินทางสู่เมืองท่องเที่ยวและรับชมปรากฏการณ์แสงเหนือออโรร่าสุดตระการตา อาทิ เมือง ออสโล, สโวลวา, เฮนนิงสแวร์, ทรอมโซ และเคอร์คีเนส เพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศ, อาหาร, วัฒนธรรมพื้นเมือง และวิวทิวทัศน์ของประเทศนอร์เวย์เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ 

บรรยากาศการเดินทางระหว่างทริป Secret Destination (17 – 25 พฤศจิกายน 2566)

  • เริ่มต้นทริปการเดินทางด้วยการพาชมเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรม และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานอย่างเมืองออสโล เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้, ภูเขา และ ฟยอร์ด พร้อมรับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร Golden Mountain
  • ต่อด้วยออกเดินทางไปที่สโวลวา อดีตหมู่บ้านชาวประมงที่สำคัญแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ ปัจจุบันถือเป็นศูนย์กลางที่อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว พร้อมทั้งแวะชมจุดแวะถ่ายรูปสุดอลังการเมืองสโวลวา และเฮนนิงสแวร์ เมืองที่ไม่ว่าถ่ายรูปองศาไหนก็สวยงามตระการตา
  • เดินทางต่อกันสู่หมู่บ้านไรน์ รายล้อมไปด้วยเสน่ห์แห่งนอร์เวย์ ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ที่ถูกล้อมไว้ด้วยเทือกเขา สะท้อนการออกแบบที่เต็มไปด้วยความธรรมชาติ พร้อมชมวิวอันสวยงามของหุบเขาระหว่างทาง ก่อนล่องเรือสู่เมืองสโวลวาเพื่อพบกับปรากฏการณ์แสงเหนือออโรร่าแห่งนอร์เวย์ที่ใครมาเยือนแล้วต้องเห็นการแสดงของแสงเหนือธรรมชาติบนท้องฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจสักครั้งในชีวิต

  • เที่ยวชมจุดท่องเที่ยวในเมืองทรอมโซ เมืองที่ผสมผสานวัฒนธรรมและธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างงดงาม สนุกสนานไปกับกิจกรรมขึ้นกระเช้าลอยฟ้า แวะเก็บภาพบรรยากาศด้วยกันที่ ARCTIC CATHEDULE โบสถ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากรูปทรงของภูเขาน้ำแข็งและกระท่อมของชาวบ้าน รับชมความงดงามของการตกแต่งโบสถ์ด้วยกระจกสี เมื่อกระจกกระทบกับแสงยามพระอาทิตย์ขึ้น
  • เติมพลังก่อนออกเดินทางด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในแบบสแกนดิเนเวียนบนเรือ ก่อนพาท่านไปยัง NORDKAPP เมืองที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้มาเยือนและดึงดูดนักท่องเที่ยวมาหลายศตวรรษ ด้วยความโดดเด่นของภูมิประเทศที่ตั้งอยู่จุดเหนือสุดของยุโรป เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่านานาชนิด ตั้งแต่กวางเรนเดียร์ไปจนถึงสุนัขจิ้งจอก พร้อมร่วมเดินชมอาณาจักรแห่งความตระการตาที่ไม่เหมือนใครไปพร้อมกัน
  • ปิดท้ายการเดินทางที่เมืองเคอร์คีเนสทางตอนเหนือสุดของประเทศนอร์เวย์ เพื่อสัมผัสกับจิตรมากรรมมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ และร่วมรับประทานมื้อเที่ยงกับเมนูปูอลาสก้าไปพร้อมกัน ทิ้งท้ายด้วยการเก็บภาพความทรงจำกับแสงเหนือสุดตระการตา และเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครพร้อมความประทับใจไปกับการการท่องเที่ยวอันน่าทึ่ง และมิตรภาพระหว่างการเดินทางไปกับครอบครัววอลโว่

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News