slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordทีมฟอร์ดฉลอง 4 รางวัลแห่งปี ในงาน The Night of Champions 2023

ทีมฟอร์ดฉลอง 4 รางวัลแห่งปี ในงาน The Night of Champions 2023

ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เมืองทองธานี

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมฉลองชัยกับนักแข่งและทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง หรือ FTR ที่คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากการแข่งขันรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2023 ได้ถึง 4 รางวัลในพิธีมอบรางวัลประจำปี The Night of Champions 2023 ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เมืองทองธานี 

ในปี 2566 ที่ผ่านมา ทีมฟอร์ด ซีอาร์อี ลาโนเทค ลิควิโมลี่ เรซซิ่ง นำฟอร์ด มัสแตง สร้างประวัติศาสตร์บนสนามแข่งด้วยการทำคะแนนรวมสูงสุดในประเภททีม คว้ารางวัล Team Championship 2023 ในรุ่น Thailand Supercar GTC – Overall โดยมี เจย์ลิน โรโบแธม นักแข่งดาวรุ่งชาวออสเตรเลีย พาฟอร์ด มัสแตง หมายเลข 88 รับรางวัล Second Runner-up 2023 ในรุ่น Thailand Supercar GTC – TAV8 ด้านผู้ร่วมก่อตั้งทีมอย่างเครก คอร์ลิสส์ จากคอร์ลิสส์ เรซ เอนจิเนียริ่ง (Corliss Race Engineering – CRE) และแซม คอลินส์ ได้ลงแข่งคู่กันด้วยฟอร์ด มัสแตง หมายเลข 37 ในประเภท Am-Am และคว้าอันดับที่ 3 รับรางวัล Second Runner-up 2023 ในรุ่น Thailand Supercar GTM – Amateur

นอกจากนี้ แจ็ค เลมวาร์ด นักแข่งมืออาชีพ ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ที่ลงแข่งในนามทีมออโรร่า ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ด้วยฟอร์ด เรนเจอร์ หมายเลข 41 ในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ปิกอัพ ยังได้รับรางวัล Second Runner-up 2023 ในรุ่น Thailand Super Pick Up – Class A ด้วยเช่นกัน 

“นับเป็นอีกหนึ่งปีแห่งความภาคภูมิใจของฟอร์ดที่ได้ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง และนักแข่งประสบความสำเร็จจากรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2023” นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ทีมแข่งได้แสดงให้เห็นถึงสปิริทในการทำงานร่วมกันจนทำให้ทีมมีการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง และสร้างความประทับใจให้แฟนมอเตอร์สปอร์ต และคนรักฟอร์ดได้เห็นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นนักแข่งมืออาชีพที่แสดงฝีมือได้ดีเยี่ยม หรือทีมวิศวกรที่มุ่งมั่นพัฒนารถให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ทำให้ฟอร์ดคว้าตำแหน่งบนโพเดียมมาได้อย่างต่อเนื่อง”

ทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง หรือ FTR ก่อตั้งโดยฟอร์ด ประเทศไทย ได้ร่วมกับคอร์ลิสส์ เรซ เอนจิเนียริ่ง และออโรร่า มอเตอร์สปอร์ต โดยในปีที่ผ่านมาได้ส่งรถฟอร์ด เรนเจอร์ 4 คัน ภายใต้ชื่อทีมออโรร่า ฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง และทีมฟอร์ด ซีอาร์อี สุภาวุฒิ ลิควิโมลี่ เรซซิ่ง ลงแข่งในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ปิกอัพ และ สนับสนุนทีมฟอร์ด ซีอาร์อี ลาโนเทค ลิควิโมลี่ เรซซิ่ง ส่งฟอร์ด มัสแตง 3 คัน ลงแข่งรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์คาร์ จีทีซี

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News