slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyล่องเรือยอร์ชบนพื้นราบ ไปกับอัครยนตรกรรมสปอร์ต Continental GT V8

ล่องเรือยอร์ชบนพื้นราบ ไปกับอัครยนตรกรรมสปอร์ต Continental GT V8

งานฝีมือชั้นเลิศบนอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบเรือยอร์ชสุดหรู

เบนท์ลีย์ มอเตอร์สร่วมรังสรรค์การออกแบบภายในของเรือยอร์ชสุดหรู โดยมีแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบและงานฝีมือชั้นเลิศภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที วี8 (Bentley Continental GT V8) ซึ่งตัวเรือยอร์ชถูกสร้างสรรค์ โดยทีมช่างฝีมือ ณ ศูนย์การออกแบบ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยทำงานร่วมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทผลิตเรือยอร์ชหรูสัญชาติเนเธอร์แลนด์ คอนเทสต์ ยอร์ช

ห้องโดยสารอันหรูหราของอัครยนตรกรรมคอนติเนนทัล จีที วี8 (Continental GT V8) ของเจ้าของเรือยอร์ชตกแต่งด้วยหนังแท้คุณภาพดีเฉดสีแดง (Hotspur) ตัดกับเฉดสีครีมเบจ (Linen) ด้วยแรงบันดาลใจจากงานออกแบบภายใน เบนท์ลีย์จึงได้ร่วมรังสรรค์การตกแต่งภายในของเรือยอร์ช รุ่น Contest 59 CS ขนาด 18 เมตร

การตกแต่งภายในของเรือยอร์ชลำนี้ได้เผยโฉมลวดลายการปักเย็บรูปแบบเพรชซ้อนเพชร ในแบบฉบับของเบนท์ลีย์ ลวดลายการปักเย็บอันโดดเด่นประกอบด้วยฝีเข็มกว่า 712 เข็ม ต่อ เพชรหนึ่งดวง และทักษะชั้นสูงในการผลิตโดยเครื่องมือพิเศษ เฉพาะเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส สำหรับการออกแบบภายนอก สีน้ำเงินเข้มของตัวเรือยอร์ชช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับสีน้ำเงิน (Light Sapphire) ของคอนติเนนทัล จีที วี8 (Continental GT V8) ได้เป็นอย่างดี

เบรตต์ บอยเดลล์ หัวหน้าฝ่ายความร่วมมือด้านงานออกแบบ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยถึงโครงการพิเศษนี้ว่า “โครงการนี้เป็นโอกาสสำหรับทีมงานออกแบบของเบนท์ลีย์ มอเตอร์สที่จะได้แสดงฝีมือในหลายๆด้านสำหรับโครงการความร่วมมือพิเศษ โดยอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ได้รวบรวมเอาที่สุดของคุณภาพด้านงานฝีมือและการออกแบบที่โดดเด่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเรือยอร์ชสุดหรูลำนี้”

อาร์เยิน คอนจิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง คอนเทสต์ ยอร์ช กล่าวว่า “บริษัทฯ ของเรามีประสบการณ์ในการผลิตเรือยอร์ชและเรือใบหรูมากว่า 60 ปี โดยบริษัทของเราเป็นที่รู้จักดีในเรื่องของการออกแบบเรือยอร์ชตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างสำคัญในการร่วมมือกับทางเบนท์ลีย์ มอเตอร์สเพื่อทำให้ความฝันของลูกค้ากลายเป็นจริง”

เดอะ เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที วี8 (The Bentley Continental GT V8) คืออีกหนึ่งอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก ด้วยการออกแบบ การวางระบบวิศวกรรม และการประกอบในประเทศอังกฤษ จึงก่อให้เกิดอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่งที่มาพร้อมกับความหรูหรา เทคโนโลยีอันล้ำสมัย และทรงสมรรถนะที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News