slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเปิดตัว BENTLEY FLYING SPUR MULLINER HYBRID

เปิดตัว BENTLEY FLYING SPUR MULLINER HYBRID

- Advertisement -spot_img

ครั้งแรกในประเทศไทย ณ งาน มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 44

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid อัครยนตรกรรมรุ่นเรือธงที่หรูหราที่สุดของเบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 44 จัดขึ้นที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยในช่วงเช้า มร. นิโคล คูล์แมนน์ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 44 อย่างเป็นทางการ โดยมี ดร. ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงานฯ เป็นประธานในพิธีฯ  

ช่วงการแถลงข่าวเปิดตัว Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid คุณ แซม บอนทอฟต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก ได้ขึ้นกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมด้วยคุณ ธนาธิป สุขพูล ผู้จัดการฝ่ายขาย เบนท์ลีย์ แบงค็อก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้ขึ้นกล่าวเกี่ยวกับการเปิดตัว Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid ในครั้งนี้

แซม บอนทอฟต์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ปี 2565 เป็นปีที่โดดเด่นของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เราทำลายสถิติด้วยยอดขายที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ 15,174 คัน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส มียอดขายมากกว่า 15,000 คัน โดยในเอเชียแปซิฟิกมียอดขายเพิ่มขึ้น 23% ด้วยยอดส่งมอบรถยนต์มากกว่า 2,000 คัน

ความสำเร็จครั้งนี้สืบเนื่องมาจากการเปิดตัวอัครยนตรกรรมเครื่องยนต์แบบไฮบริดรุ่นใหม่และความต้องการด้านการออกแบบเฉพาะตัวโดยเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 200% ตั้งแต่ปี 2563 สู่สถิติที่สูงที่สุด” 

เบนท์ลีย์ แบงค็อกมีบทบาทอย่างมากสำหรับตลาดในเอเชียแปซิฟิก ทำให้เราได้เห็นการเติบโตที่แข็งแกร่ง มั่นคง และศักยภาพของตลาดในประเทศไทยที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยความทุ่มเทของทีมงานมืออาชีพเพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษและการบริการที่เป็นเลิศ นี่จึงเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อแบรนด์และลูกค้าคนสำคัญ”

ธนาธิป สุขพูล ผู้จัดการฝ่ายขาย เบนท์ลีย์ แบงค็อก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวเสริมเกี่ยวกับการเปิดตัว Flying Spur Mulliner Hybrid “FLYING SPUR MULLINER HYBRID เป็นโมเดลแบบ 4 ประตูที่ถือเป็นตัวท็อปและหรูหราที่สุดของเบนท์ลีย์ ซึ่งโดดเด่นและเหนือกว่ารุ่น Limited Edition ในเรื่องของการตกแต่งภายนอกแบบเฉพาะตัวด้วยเฉดสีพิเศษจากมูลินเนอร์ ชุดแต่งรอบคันที่ออกแบบอย่างหรูหราตามแบบฉบับมูลินเนอร์ พร้อมกับการตกแต่งภายในแบบเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ประณีต และ งดงามด้วยตัวเลือกวัสดุไม้วีเนียร์ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายลวดลายและเฉดสี ผนวกกับการนำหนังฉลุแบบ 3 มิติมาตกแต่งประตูห้องโดยสารทั้ง 4 ประตู และการปักเบาะโดยสารด้วยลวดลายพิเศษ”

สำหรับอัครยนตรกรรมรุ่นนี้จะเน้นตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันแบบ Luxury Lifestyle ผู้ครอบครองสามารถเลือกสนุกกับการขับขี่แบบยนตรกรรมสปอร์ตหรือสัมผัสความสะดวกสบายในฐานะผู้โดยสารในแบบยนตรกรรมลีมูซีน และด้วยการออกแบบที่หรูหราและมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ทำให้โมเดลรุ่นนี้ เปรียบเสมือนคุณค่าของเครื่องหมายที่แสดงถึงจุดสูงสุดของความสำเร็จ”

โดยในช่วงท้ายของการแถลงข่าว มร. นิโคล คูล์แมนน์ ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาค เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ คุณ พีรพงศ์ เอี่ยมลำเนา รองประธานจัดงานฯ และถ่ายรูปร่วมกับคณะผู้บริหารจากเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก และคณะผู้บริหารจากทางเบนท์ลีย์ แบงค็อก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

สำหรับ Flying Spur Mulliner Hybrid ที่ทาง เอเอเอสฯ นำเข้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยคันนี้ ตัวรถมาพร้อมกับเฉดสีฟ้า Light Windsor Blue by Mulliner และมีออปชั่นที่น่าสนใจ อาทิ ล้ออัลลอยด์แบบมูลินเนอร์ขนาด 22 นิ้วในเฉดสีเงินเคลือบเงา พร้อมตัวยึดโลโก้รูปตัว ‘B’ กึ่งกลางล้อ กระจังหน้าลวดลายเพชรแบบ 2 ชั้น (Double Diamond) ช่องระบายอากาศด้านข้างที่ตกแต่งด้วยลวดลายเพชร ตัวอักษร ‘Mulliner’ พร้อมฝาครอบกระจกข้างทูโทนเฉดสีเงิน และ Flying ‘B’ แบบเรืองแสง ติดตั้งบริเวณด้านหน้าของฝากระโปรง

ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับ Mulliner Driving Specification โดยนำเอาการเย็บแบบเพชรซ้อนเพชร (Diamond-in-Diamond) พร้อมการปักอักษร ‘Mulliner’ บนเบาะโดยสาร และการตกแต่งด้วยการใช้หนังแบบ 3 มิติบริเวณประตูห้องโดยสาร เข้ากันได้ดีกับการเน้นลายเส้นที่ล้อมรอบห้องโดยสารจากบริเวณคอนโซลกลาง แผงหน้าปัด ตลอดจนบริเวณประตูห้องโดยสาร นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งภายในอื่นๆ อาทิ คอลโซลหน้าตกแต่งด้วยไม้วีเนียร์แบบ Grand Black สลักด้วยตัวอักษร ‘Mulliner’ นาฬิกา ‘Breitling for Mulliner’ แบบอนาล็อกหน้าปัดสีเงิน แผงหน้าปัดแบบ LED ที่มาพร้อมกับกราฟิกมูลินเนอร์แบบใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัว และ Bentley Rotating Display ซึ่งประกอบด้วยแผงลายไม้วีเนียร์แบบเรียบหรู หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว และมาตรวัดแบบอนาล็อก 3 ช่องสุดคลาสสิกที่แสดงผลของ อุณหภูมิ เข็มทิศ และ นาฬิกา

เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 19 ล้านบาท

นอกจากนี้ เอเอเอสฯ ยังได้จัดแสดงอัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ Bentayga Hybrid ‘เบนเทก้า ไฮบริด’ เจ้าของรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 ในสาขา ‘BEST HYBRID LUXURY SUV’ จากงาน Thailand Car and Bike of the Year 2023 โดย กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป การันตีความเป็นอัครยนตรกรรมเอสยูวีที่ดีที่สุดแห่งปี มอบที่สุดของความสะดวกสบายในการขับขี่และสมรรถนะที่จะพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ได้ทุกที่ และ อัครยนตรกรรมซีดาน Flying Spur Hybrid ‘ฟลายอิ้ง สเปอร์ ไฮบริด’ ที่ได้รับการขนานนามจากสื่อชั้นนำจากทั่วโลกว่าเป็น ‘ยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่ดีที่สุดของโลก’ โดยคว้ารางวัล ‘Car of the Year’ 3 ปีติดต่อกัน

สำหรับผู้ที่สั่งจอง รถยนต์ เบนท์ลีย์ ไฮบริด ใหม่ ทุกรุ่น ภายในงานจะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษกับราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ 13.4 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี พร้อมรับบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

พิเศษ รับแพ็คเกจสปาสุดพรีเมียม King of Oasis Signature Massage จาก The Oasis Spa เมื่อจองรถภายในงานฯ

เอเอเอสฯ ยังจัดสินค้าคอลเลกชันเบนท์ลีย์ใหม่ล่าสุด สินค้าของที่ระลึกจากแบรนด์ ส่งตรงจากโรงงานประเทศอังกฤษ มาให้เลือกสรรภายในงาน พร้อมกับโปรโมชันส่วนลดสูงสุด 40%

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูท เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด หมายเลข C10-11 ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 44 โดยจัดแสดงที่ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม – 2 เมษายน 2566

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News