slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Bentleyเบนท์ลีย์ไฮบริดแพ็คคู่ล่าสุด โชว์ตัวมอเตอร์ เอ็กซ์โป

เบนท์ลีย์ไฮบริดแพ็คคู่ล่าสุด โชว์ตัวมอเตอร์ เอ็กซ์โป

อวดโฉมความหรูหราและยั่งยืน พร้อมจัด Extraordinary Deals ส่งท้ายปี

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ส่ง Flying Spur Hybrid และ Bentayga Hybrid 2 อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์แบบไฮบริดรุ่นใหม่อวดโฉมความลงตัวระหว่างความหรูหราและความยั่งยืนที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยจัดแสดงภายใต้แนวคิด ‘The Finest Convergence: Where Luxury Mobility Meets Sustainable Living’ พร้อมเปิดรับคำสั่งจองอัครยนตรกรรมแบบเครื่องยนต์ไฮบริดอีก 5 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุดด้วย Extraordinary Deals ส่งท้ายปี ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2565 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

โดยภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 ผู้เยี่ยมชมจะได้สัมผัสกับ Flying Spur Hybrid อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์แบบสปอร์ตซีดานเครื่องยนต์แบบไฮบริดที่ได้ชื่อว่าเป็นยนตรกรรมที่มอบประสิทธิภาพในการขับขี่และประหยัดพลังงานที่สุดของเบนท์ลีย์ พร้อมรับโอกาสในการครอบครอง Flying Spur Hybrid 3 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุดอย่าง Flying Spur S Hybrid อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ตและความดุดัน Flying Spur Azure Hybrid อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร และ Flying Spur Mulliner Hybrid อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นความหรูหราในแบบเฉพาะตัวจากทั้งการตกแต่งภายในและภายนอก โดยทั้ง 3 รุ่นถือเป็นอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานแบบไฮบริดระดับเรือธงของเบนท์ลีย์ที่จะตอบโจทย์ความหลากหลายของไลฟ์สไตล์หรูได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

สัมผัสกับอีกหนึ่งอัครยนตรกรรมแบบเอสยูวี Bentayga Hybrid อัครยนตรกรรมที่จะมอบที่สุดของความสะดวกสบายในการขับขี่และสมรรถนะที่จะพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ได้ทุกที่ เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง 2 อัครยนตรกรรมเอสยูวีแบบไฮบริดรุ่นย่อยใหม่ล่าสุด Bentayga S Hybrid อัครยนตรกรรมแบบเอสยูวีกับความสปอร์ตแบบเต็มพิกัด และ Bentayga Azure Hybrid อัครยนตรกรรมแบบเอสยูวีกับที่สุดของความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร โดยอัครยนตรกรรมแต่ละรุ่นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ยังคงไม่ละทิ้งซึ่งความประณีตและการใส่ใจในรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ในแบบเอสยูวีได้อย่างดีที่สุด

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าคอลเลกชันเบนท์ลีย์ สินค้าของที่ระลึกจากแบรนด์ เตรียมพบกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากโรงงานประเทศอังกฤษ ที่ปีนี้ เอเอเอสฯ จัดมาให้เลือกสรรภายในงาน พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ

เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครอง Bentley Flying Spur Hybrid กับราคาเริ่มต้นที่ 14.4 ล้านบาท และ Bentley Bentayga Hybrid กับราคาเริ่มต้นที่ 13.4 ล้านบาท พร้อมเปิดรับคำสั่งจอง 5 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุดด้วยข้อเสนอที่พิเศษกว่าที่เคยกับการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่นานที่สุดถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิตฯ และ ผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้า เอเอเอสฯ รับสิทธิ์ต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และ พบกับ Extraordinary Deals ข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีที่จะทำให้การตัดสินใจเลือกครอบครองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

พบกันที่ บูท เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (หมายเลข B01) ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2565 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News