slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์เผยโฉม Flying Spur Hybrid & Bentayga Hybrid

เผยโฉม Flying Spur Hybrid & Bentayga Hybrid

พร้อมเปิดรับจองรุ่นย่อยใหม่ล่าสุด ณ งาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการเผยโฉม Flying Spur Hybrid และ Bentayga Hybrid อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์แบบไฮบริดรุ่นใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานที่สุด ภายใต้แนวคิด ‘The Finest Convergence: Where Luxury Mobility Meets Sustainable Living’ พร้อมเปิดรับคำสั่งจองอัครยนตรกรรมแบบไฮบริดอีก 5 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุดที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์หรูได้อย่างยั่งยืน กับ Extraordinary Deals ส่งท้ายปี ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดย เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจองอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานอีก 3 รุ่นย่อยใหม่ อย่าง Flying Spur Mulliner Hybrid, Flying Spur Azure Hybrid, และ Flying Spur S Hybrid และ อัครยนตรกรรมเอสยูวี อย่าง Bentayga Azure Hybrid และ Bentayga S Hybrid พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ

คาเทีย ซาเวียโลวา ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ล่าสุด เรามียอดคำสั่งจองแล้วกว่า 1,700 คัน ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แน่นอนว่าประเทศไทย คือ ตลาดที่มีศักยภาพและมีความสำคัญต่อเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เนื่องจากความต้องการของลูกค้าชาวไทยที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากการเปิดรับคำสั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์แบบไฮบริดไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับในปีนี้ และ เราตั้งเป้ายอดคำสั่งจองมากกว่า 2 เท่า จากปีที่แล้ว โดย ความสำเร็จในครั้งนี้จะเป็นไปไม่ได้ หากปราศจากความร่วมมือโดยทีมงานระดับมืออาชีพจากเบนท์ลีย์ แบงค็อก และ ลูกค้าเบนท์ลีย์ แบงค็อกในประเทศไทยทุกท่าน”

อภิญญา ชันสันติกุลวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลีย์ แบงค็อก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวเสริม “สำหรับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก หลังจากการเปิดรับคำสั่งจอง 2 อัครยนตรกรรม Flying Spur Hybrid และ Bentayga Hybrid ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ยอดคำสั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์ของเราใน 3 ไตรมาส ก็ได้ทำสถิติสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ด้วยจำนวนยอดคำสั่งจองทั้งหมดกว่า 70 คัน โตขึ้นกว่า 3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยมีสัดส่วนยอดคำสั่งจอง Flying Spur Hybrid มากที่สุดกว่า 54% ค่ะ” 

การเติบโตอย่างก้าวกระโดดในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากความเชื่อมั่นของลูกค้าในด้านการบริการหลังการขาย ซึ่งรวมถึงการบริการโดยทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและผ่านการฝึกอบรมโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่เพียบพร้อมและทันสมัย ภายใต้มาตรฐานการกำกับและควบคุมดูแลโดยโรงงานผู้ผลิต ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ลูกค้าเชื่อมั่นและตัดสินใจเลือกครอบครองรถยนต์เบนท์ลีย์กับผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ”

Bentley Flying Spur S Hybrid อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ต นำเสนอสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือระดับและรูปลักษณ์ที่ดูดุดันยิ่งขึ้น และ ถือเป็นการนำตราสัญลักษณ์ ‘S’ อันเก่าแก่ของเบนท์ลีย์มาตกแต่งบนอัครยนตรกรรมแบบไฮบริดเป็นครั้งแรก สนนราคาเริ่มต้น 16 ล้านบาท

Bentley Flying Spur Azure Hybrid อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร มอบสมรรถนะและความสบายระหว่างการเดินทางด้วยสุดยอดเทคโนโลยีการปรับตำแหน่งเบาะโดยสาร สูงสุดถึง 22 ทิศทาง พร้อมฟังก์ชั่นเบาะระบายอากาศและเบาะนวด ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ถึง 6 แบบ สนนราคาเริ่มต้น 16.6 ล้านบาท

Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid อัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานที่เน้นความหรูหราในแบบเฉพาะตัวจากทั้งการตกแต่งภายในและภายนอก ที่สุดของอัครยนตรกรรมสปอร์ตซีดานในตระกูล Flying Spur ถือเป็นการผสมผสานระหว่างงานฝีมืออันประณีตและความหรูหราอันน่าทึ่งผ่าน Mulliner Driving Specification โดยยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ที่ถูกรังสรรค์ในแบบ เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ดึงดูดผู้ที่หลงใหลในรายละเอียดอันวิจิตรงดงาม ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท

Bentley Bentayga S Hybrid อัครยนตรกรรมแบบเอสยูวีกับความสปอร์ตแบบเต็มพิกัด มาพร้อมการออกแบบที่สื่อถึงสุดยอดสมรรถนะด้วยชุดแต่ง Bentayga Blackline Specification อันเคร่งขรึมที่มีการใช้เฉดสีดำแทนโลหะขัดเงา พร้อมกันชนหน้าและสปอยเลอร์สไตล์ Speed และ ล้ออัลลอยด์แบบ S ขนาด 22 นิ้วตัดกับคาลิปเปอร์เบรกสีแดง ภายในออกแบบพิเศษด้วยโลโก้รูปตัว ‘S’ บนเบาะโดยสาร แผงหน้าปัด กาบบันได และ พนักพิงศีรษะ จัดเต็มความสปอร์ตให้กับอัครยนตรกรรมแบบเอสยูวีรุ่น S ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ราคาเริ่มต้น 14.7 ล้านบาท

Bentley Bentayga Azure Hybrid อัครยนตรกรรมแบบเอสยูวีกับที่สุดของความสะดวกสบายในการขับขี่ มอบสมรรถนะในการขับขี่ที่น่าตื่นเต้น แต่ยังคงเน้นความผ่อนคลายของผู้โดยสารด้วยคุณสมบัติการปรับตำแหน่งเบาะโดยสาร 22 ทิศทาง พร้อมกับการปักเบาะโดยสารที่สามารถระบายอากาศและรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมของร่างกาย และ ฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิของพวงมาลัยเพื่อความตื่นตัวขณะขับขี่ ทำให้ทุกการเดินทางเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ราคาเริ่มต้น 15.2 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สั่งจอง รถยนต์ เบนท์ลีย์ ไฮบริด ใหม่ ทุกรุ่น ภายในงาน เอเอเอสฯ ขอมอบข้อเสนอที่ดีที่สุด Bentayga Hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 13.4 ล้านบาท และ Flying Spur Hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 14.4 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) การรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี พร้อมรับบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม และ รับแพ็คเกจสปาสุดพรีเมียม King of Oasis Signature Massage จาก The Oasis Spa

พบกับโปรโมชันพิเศษ สำหรับ เบนท์ลีย์ คอลเลกชัน ใหม่ล่าสุด สินค้าของที่ระลึกจากแบรนด์ ส่งตรงจากโรงงานประเทศอังกฤษ กับ ส่วนลดสูงสุดถึง 40%

พบกับ Bentley Flying Spur Hybrid และ Bentley Bentayga Hybrid อัครยนตรกรรมที่ทรงประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานที่สุดของเบนท์ลีย์ ภายใต้แนวคิด ‘The Finest Convergence: Where Luxury Mobility Meets Sustainable Living’ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 Thailand International Motor Expo 2022 วันนี้ ถึง วันที่ 12 ธันวาคม 2565 อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News