slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordฟอร์ดคว้า 3 รางวัล จากเวที Car of the Year 2023

ฟอร์ดคว้า 3 รางวัล จากเวที Car of the Year 2023

ย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะไทยต่อเนื่อง

ฟอร์ด ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดรถกระบะไทยต่อเนื่อง ล่าสุดรถยนต์ฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ไทเทเนียม พลัส 4×4  คว้า 3 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที Car of the Year 2023 โดยมีนายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ และนางสาวปรีติ ประพันธ์วิทยา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย เข้ารับรางวัลจากนายณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ณ ห้อง รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ คว้ารางวัล BEST 4WD PETROL PICKUP  กระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ที่ยกระดับการออกแบบด้วยความแกร่งทะลุพิกัดตามดีเอ็นเอของ ฟอร์ด เพอร์ฟอร์แมนซ์ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ใหม่เพื่อพิชิตทุกเส้นทางออฟโรดสุดหฤโหด ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบคู่ 3.0 ลิตร EcoBoost V6 ส่งมอบพละกำลัง 397 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 583 นิวตันเมตร พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่อย่างเหนือชั้นทั้งบนทางเรียบและออฟโรดด้วยโหมดการขับขี่ถึง 7 รูปแบบที่ปรับได้ตามสภาพเส้นทาง และเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะมากมาย ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชันใหม่ มาพร้อมระบบช่วงล่างที่ปรับแต่งใหม่ด้วยโช้คอัพ FOX แบบไลฟ์ วาล์ว Internal Bypass ขนาด 2.5 นิ้ว ซึ่งล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยใช้ในฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ด้วยความสามารถในการปรับการทํางานได้แบบเรียลไทม์ ให้คอออฟโรดตัวจริงพร้อมลุยทุกเส้นทาง

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่น ไวลด์แทรค คว้ารางวัล BEST HIGH-LIFT PICKUP UNDER 2,000 c.c. รถกระบะที่ชาญฉลาดที่สุด อเนกประสงค์ที่สุด และสมบุกสมบันที่สุดในตระกูลฟอร์ด เรนเจอร์ เอกลักษณ์และการออกแบบเฉพาะตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค โดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้นที่จะช่วยพิชิตงานท้าทายอันหลากหลาย ทั้งยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย ที่ช่วยในการจัดวางสัมภาระและสิ่งของต่างๆ พร้อมมอบความอเนกประสงค์เพื่อใช้ในการทำงาน สำหรับครอบครัว หรือการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน เป็นรถคู่ใจของลูกค้าที่สามารถไว้วางใจได้ในทุกเส้นทางของชีวิต ให้ผู้ขับขี่ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีขีดจำกัด 

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่น ไทเทเนียม พลัส 4×4 คว้ารางวัล BEST DIESEL 4WD PPV UNDER 2,000 c.c.  รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่ขับขี่สนุก ผสานสมรรถนะที่พร้อมลุยทุกการผจญภัย พร้อมความสะดวกสบายเหนือระดับ เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อมอบความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่และครอบครัว และระบบเชื่อมต่อทันสมัยที่ได้รับการยกระดับไปอีกขั้น มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับและอำนวยความสะดวกทุกตารางนิ้ว ด้วยการออกแบบภายในที่กว้างขึ้นกว่าเดิม พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการและมอบความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ออกไปพิชิตทุกการผจญภัย

รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี ซึ่งจัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มีวัตถุประสงค์เพื่อคัดสรรรและมอบรางวัลให้แก่รถยนต์ที่ดีที่สุดในแต่ละประเภท ซึ่งรางวัลที่ได้รับ สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และศักยภาพความก้าวหน้าทางด้านการออกแบบ การผลิตรถยนต์ในประเทศไทย และนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ การมอบรางวัลรถยอดเยี่ยมเห่งปี ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี และเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ภายในประเทศ ซึ่งรางวัลเกียรติยศอันทรงเกียรติ เป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพมาตรฐานยานยนต์ โดยรางวัลที่ฟอร์ดได้รับในปีนี้ นับเป็นการตอกย้ำความโดดเด่นและสมรรถนะของรถยนต์ฟอร์ด ทั้ง 3 รุ่นได้เป็นอย่างดี

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News