slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeRoyal Enfieldรอยัล เอ็นฟีลด์ รับ 3 รางวัล BIKE OF THE YEAR 2022

รอยัล เอ็นฟีลด์ รับ 3 รางวัล BIKE OF THE YEAR 2022

ทั้งรุ่น Classic 350, Meteor และ Himalayan

รอยัล เอ็นฟีลด์ แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งยังดำเนินการผลิตมาอย่างต่อเนื่อง และผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง ได้รับรางวัล BIKE OF THE YEAR 2022 อันทรงเกียรติถึง 3 รางวัล ติดต่อกันเป็นปีที่สอง จาก กรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ในประเทศไทย โดย Classic 350 ได้รับรางวัล “Best Modern Classic Light Weight” และ Meteor ได้รับรางวัล “Best Modern Classic over 250cc” ส่วน Himalayan นั้นก็ยังคงได้รับรางวัล “Best Touring Lightweight” เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน

Thailand Bike of The Year 2022 เป็นการประกวดที่จัดโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อค้นหารถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในแต่ละประเภท เป็นรางวัลด้านยานยนต์ที่ทรงเกียรติที่สุดงานหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งให้เกียรติแก่แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มุ่งมั่นยกระดับนวัตกรรมเพื่อให้บริการผู้บริโภค พร้อมปรับปรุงมาตรฐานยานยนต์ โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์ ความปลอดภัย เทคโนโลยี และมูลค่าความยั่งยืน ตลอดจนความสมดุลของรถจักรยานยนต์ อัตราเร่ง ระบบกันสะเทือน การออกแบบ ฯลฯ

รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในระดับโลก ยิ่งไปกว่านั้น Meteor 350 ก็ได้รับรางวัลมากมายทั่วโลก เช่น จากงาน Indian Motorcycle of the Year 2021 (IMOTY), Bike of the Year โดย NDTV Car and Bike, Motorcycle of the Year โดย BBC Top Gear และ Flywheel และ Best Modern Classic over 250cc ประจำปี 2021 ซึ่งจัดขึ้นโดยกรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ในประเทศไทย

คุณวิมัล ซุมบ์ลี, หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวถึงความสำเร็จอีกก้าวที่ยิ่งใหญ่นี้ว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รถจักรยายนต์รุ่น All-new Classic, Meteor 350 และ Himalayan ได้รับรางวัลอันเป็นเกียรติสูงสุดนี้ ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวถือเป็นการตอกย้ำถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีมงานเราที่ทุ่มเทในการผลิตรถจักรยานยนต์ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง รวมถึงความมุ่งมั่นของเราในการเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ขนาดกลางในตลาดเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย รอยัล เอ็นฟีลด์จะยังคงมองหาวิธีการผลิตรถจักรยานยนต์เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจและมอบคุณค่าสูงสุดให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง โดยรางวัลที่เราได้รับในครั้งนี้เปรียบเสมือนเครื่องยืนยันถึงความก้าวหน้าอีกขั้นของเราที่ไม่ใช่เฉพาะในประเทศอินเดียเท่านั้น แต่เป็นในระดับโลกด้วย ซึ่งผู้ขับขี่จักรยานยนต์ชาวไทยเป็นส่วนผลักดัน และให้ทั้งคำชม และข้อเสนอแก่เราเป็นอย่างมากตั้งแต่เราเริ่มเข้ามาทำธุรกิจที่ประเทศไทย เราจะยังคงเดินหน้าส่งเสริมการเติบโตเชิงกลยุทธ์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยข้อมูลการค้าปลีกโดยรวมในเอเชียแปซิฟิกได้ชี้ให้เห็นถึงการเติบโต 28% ในตลาดหลักประจำปี 2564 อีกด้วย”

“ปัจจุบันรอยัล เอ็นฟีลด์มีสโตร์ 33 แห่งใน 25 จังหวัดของประเทศไทย นอกจากนี้รอยัล เอ็นฟีลด์ยังติดอันดับ 1 ใน 5 แบรนด์ชั้นนำในด้านปริมาณในด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์มิดเดิ้ลเวทในประเทศไทย, ออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์, เวียดนาม และเกาหลีใต้อีกด้วย เรามีลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์ในประเทศไทยมากกว่า 10,000 รายและอีก 30,000 รายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่สำคัญสำหรับมากที่สุด และเราจะยังคงนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่โดดเด่น และเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่ทุกคนอย่างต่อเนื่อง”

รถจักรยานยนต์ของเราได้สร้างเกณฑ์มาตรฐานในหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวรถ All-New Royal Enfield Classic 350 – มอเตอร์ไซค์คลาสสิกเหนือกาลเวลาที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อตอบสนองแรงบันดาลใจสมัยใหม่ ความงดงามและความมั่นใจอันล้ำเลิศของรถรุ่น Classic ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวล และปราณีตยิ่งขึ้น Royal Enfield Meteor 350 ใหม่แสดงให้เห็นถึงแก่นแท้ และจิตวิญญาณของการขี่แท้จริง ด้วยรูปทรงที่คลาสสิกและการออกแบบที่เหนือกาลเวลา ทำให้เป็นรถครุยเซอร์พันธุ์ดีที่ใช้งานง่าย พร้อมสำหรับทุกถนน และตอบสนองความท้าทายของการเดินทางในเมืองได้อย่างง่ายดายไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ Himalayan ความภาคภูมิใจของแบรนด์ ยังมาพร้อมกับแพลตฟอร์มเครื่องยนต์สูบเดียวขนาด 411cc ที่มีการรับรองมาตรฐาน Euro 4 เป็นรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ทัวริ่งของที่สร้างขึ้นสำหรับถนนทุกสาย และสำหรับการขับขี่แบบไม่มีถนน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขี่แบบออฟโรด แต่ก็ยังยอดเยี่ยมสำหรับการขี่บนถนนในเขตเมืองด้วย Himalayan สะท้อนถึงมรดกอันน่าชื่นชมของแบรนด์ผ่านประสิทธิภาพ และการออกแบบอันโดดเด่นได้อย่างลงตัว

ผู้ที่สนใจสามารถไปทดลองขี่รถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์รุ่นต่าง ๆ รวมถึง All-new Classic, Meteor 350, Himalayan, Interceptor 650 และ Continental GT 650 ได้ที่รอยัล เอ็นฟีลด์ สโตร์ทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News