slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารเชลล์คว้ารางวัล TAQA Award ติดต่อกันเป็นปีที่ 8

เชลล์คว้ารางวัล TAQA Award ติดต่อกันเป็นปีที่ 8

ตอกย้ำความเป็นผู้นำน้ำมันหล่อลื่น

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด คว้ารางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ในงาน Thailand Automotive Quality Awards (TAQA Award) ประจำปี 2564 ติดต่อกันเป็นปีที่ 8 โดยคะแนนดังกล่าวมาจากการลงคะแนนของผู้ขับขี่ชาวไทยทั่วประเทศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาและการผลิตน้ำมันเหล่อลื่นคุณภาพสูงที่ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นของผู้ขับขี่ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งพัฒนานวัตกรรมพลังงานที่เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมร่วมมือกับพันธมิตรทุกภาคส่วนเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน 

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์ขอขอบคุณผู้ขับขี่ชาวไทยทุกท่านที่ลงคะแนนให้เราได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันมา 8 ปี สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องของผู้ขับขี่ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของเรา เชลล์มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาโดยตลอด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น โดยเราคำนึงถึงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์องค์กรในการบรรลุเป้าหมายสู่การเป็นธุรกิจพลังงานที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนสุทธิให้เป็นศูนย์ภายในปี พ.ศ. 2593″

“ล่าสุดเราได้เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยมสูตรคาร์บอนนิวทรัล (Carbon Neutral) เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W สูตรใหม่ พัฒนาด้วยเทคโนโลยีเพียวพลัส (PurePlus Technology) นวัตกรรมสิทธิ์เฉพาะของเชลล์ ได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ให้สามารถทำงานได้นานขึ้น พร้อมมอบสมรรถนะสูงสุดให้แก่เครื่องยนต์ ควบคู่ไปกับลดการปล่อยมลพิษให้สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์ ‘Powering Progress’ ที่เน้นผนึกความร่วมมือและสร้างคุณค่าให้กับพันธมิตรทุกภาคส่วนเพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงาน ผ่านการจัดโครงการต่างๆเพื่อผู้ขับขี่ชาวไทย อาทิ การเดินหน้าจัดโครงการ “ฮีโร่รถบรรทุกอุ่นใจ ขับขี่ปลอดภัย กับเชลล์ ริมูล่า” เป็นปีที่ 2 ซึ่งเป็นโครงการอบรมเพื่อยกระดับทักษะผู้ขับขี่รถบรรทุกในการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัย ควบคู่ไปกับการมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มสมรรถนะรถยนต์อย่างต่อเนื่องของเรา”

การได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ประเภทน้ำมันหล่อลื่นติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นบทพิสูจน์ความไว้วางใจที่ผู้ขับขี่ชาวไทยมอบให้เชลล์มาเป็นระยะเวลายาวนาน ทั้งนี้ เชลล์จะยังเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และการให้บริการให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ลูกค้าหันมาให้ความสำคัญกับการรักษาความสะอาด ความสะดวกสบายมากขึ้น โดยเชลล์ได้ส่งเสริมการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาปรับใช้เพื่อเพิ่มรูปแบบการให้บริการให้หลากหลายมากยิ่งขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และแอปพลิเคชัน เพื่อส่งมอบประสบการณ์และความสุขให้กับลูกค้าเชลล์

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News