slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์ครบ 5 ปีไทยเวียตเจ็ท จัดเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารกลางท้องฟ้า

ครบ 5 ปีไทยเวียตเจ็ท จัดเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารกลางท้องฟ้า

ด้วยการแสดงพิเศษจากศิลปิน “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ”

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเที่ยวบินพิเศษฉลองโอกาสครบรอบ 5 ปี บนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ) สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยการแสดงพิเศษจากศิลปิน “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ” พร้อมบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง และกิจกรรมจับสลากลุ้นบัตรกำนัลบัตรโดยสารไป-กลับ ภายในประเทศ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

“ไทยเวียตเจ็ทจัดกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินเป็นประจำอยู่แล้วในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น การเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ การเปิดตัวแคมเปญพิเศษร่วมกับพันธมิตร และเทศกาลสำคัญ กิจกรรมพิเศษบนเที่ยวบินจัดขึ้นเพื่อสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่ผู้โดยสาร ทำให้ทุก ๆ เที่ยวบินไม่เพียงแต่นำพาผู้โดยสารไปสู่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ยังสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษและน่าจดจำแก่ผู้โดยสารด้วย” นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

ในโอกาสครอบรอบ 5 ปีการดำเนินงานของสายการบินไทยเวียตเจ็ท สายการบินฯ เปิดตัวแคมเปญพิเศษ กิจกรรมลุ้นรางวัลสำหรับสมาชิกใหม่ “สกายฟันเนอร์ (SkyFUNNER)” ทุกวันศุกร์ ตลอดระยะเวลา 5 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 1 ตุลาคม 2564 สมาชิกใหม่ในโปรแกรมสมาชิกของสายการบินฯ ที่สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม – 30 กันยายน 2564 จะได้รับสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลบัตรโดยสารแบบไป-กลับ เส้นทางบินภายในประเทศ สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 25 รางวัลตลอดกิจกรรม สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยเริ่มให้บริการด้วยจำนวนอากาศยานเพียง 3 ลำ กระทั่งขยายฝูงบินขึ้นเป็น 16 ลำในปัจจุบัน โดยมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนาน ควบคู่กับการบริการที่ยอดเยี่ยมและบัตรโดยสารในราคาที่เข้าถึงได้

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางด้วยตารางบินที่แน่นอน พร้อมดำเนินการปฏิบัติการบินด้วยความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานและข้อกำหนด ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News