slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeSubaruTan Chong Car Challenge แตะรถชิงรถ 2023 วันที่ 
4-5 พ.ย. นี้

Tan Chong Car Challenge แตะรถชิงรถ 2023 วันที่ 
4-5 พ.ย. นี้

สังเวียนของคนแกร่งกลับมาอีกครั้ง

Tan Chong International Limited จัดการแข่งขัน Tan Chong Car Challenge (TCCC) ครั้งที่ 19 การแข่งขันสุดท้าทายนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากแข่งขันครั้งล่าสุดในปี 2019 โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4 และ 5 พฤศจิกายน 2023 ที่ ศูนย์การค้า Ngee Ann City  ประเทศสิงคโปร์

ในปีก่อนหน้านี้ ผู้เข้าแข่งขันจากทั่วเอเชียต่างเดินทางมายังสิงคโปร์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Tan Chong Car Challenge การแข่งขันความอดทนสุดหินที่ต้องใช้ทั้งแรงกายและแรงใจของผู้ท้าชิงทุกคน โดยในปี 2019 คุณศิริพงษ์ ทุษดี ตัวแทนจากประเทศไทยได้สร้างประวัติศาสตร์คว้าชัยในศึกของคนแกร่งนี้ ท่ามกลางตัวแทนจาก 9 ประเทศในภูมิภาค กว่า 400 คน แชมป์ไทยของเรารับรถยนต์ซูบารุ ฟอเรสเตอร์กลับบ้าน ด้วยสถิติยืนแตะรถนานที่สุด 76 ชั่วโมง 55 นาที 5 วินาที 

หลังจากห่างหายไปนานถึง 3 ปี TCCC ก็กลับมารวมผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคอีกครั้งและมาพร้อมกับบททดสอบที่โหดกว่าเดิม นอกจากนี้ความพิเศษในปีนี้คือหาก The Last One Standing มาจากตัวแทนของประเทศสิงคโปร์ เขาหรือเธอจะได้รับ Nissan Kicks e-POWER หรือ Subaru Forester 2.0 i-L EyeSight กลับบ้าน! เพราะนอกจากบททดสอบความอดทนแล้ว ต้องมาดูกันว่าโชคชะตาจะกำหนดมาให้ผู้ชนะรับรถคันไหนกลับบ้าน โดยรางวัลใหญ่สำหรับตัวแทนจากสิงคโปร์จะขึ้นอยู่กับรถที่เขาหรือเธอกำลังแตะอยู่นั่นเอง!

(ภาพจากการแข่งขัน Tan Chong Car Challenge 2019)

การที่ผู้เข้าแข่งขันจะคว้าชัยชนะพร้อมรถยนต์คันใหม่กลับบ้านไปนั้น เขาหรือเธอจะต้องวางมือลงบนรถยนต์ Subaru หรือ Nissan ตลอดเวลาไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก และต้องผ่านบททดสอบที่ออกแบบมาท้าทายความแข็งแกร่งของร่างกายและจิตใจตลอดการแข่งขันกว่า 48 ชั่วโมง โดยหากตัวแทนจากประเทศไทยเป็นผู้ชนะจะได้รับรถยนต์ Subaru Forester 2.0i-L EyeSight รองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินสด 5,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ รองชนะเลิศอันดับสองจะได้รับเงินสด 1,000 ดอลลาร์สิงคโปร์

“Tan Chong Car Challenge เป็นการกลับมาของการแข่งขันอันเป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์ที่ดึงดูดผู้คนมาเกือบสองทศวรรษ ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องต่อสู้กับความเหน็ดเหนื่อยทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นและความอุตสาหะของผู้เข้าแข่งขัน โดยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้ยังกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง Tan Chong International และชุมชนในพื้นที่อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ Tan Chong จึงยินดีที่จะแจ้งว่าเราจะบริจาครายได้ทั้งหมดจากการสมัครของผู้เข้าแข่งขันในสิงคโปร์ โดยรายได้ทั้งหมดจากค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล Methodist Welfare Services (MWS) ที่แสดงความพยายามอย่างไม่ลดละในการยกระดับชีวิตของผู้ที่ด้อยโอกาส ซึ่งสะท้อนถึงค่านิยมเดียวกันกับ Tan Chong

นอกจากนี้ เรายินดีต้อนรับทั้งผู้สนับสนุน TCCC ที่มาร่วมกิจกรรมที่ Ngee Ann City ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ที่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและกิจกรรมมากมาย เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอกย้ำว่า เมื่อใด ผู้ที่มีค่านิยมร่วมกัน มาพบปะและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกัน นั่นจะทำให้เราบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้” นายเกลน ตัน รองประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ Tan Chong International Limited กล่าว

นับเป็นครั้งแรกที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 25 สิงคโปร์ดอลลาร์ จากผู้สมัครในประเทศสิงคโปร์ ค่าธรรมเนียมการสมัครทั้งหมดจะบริจาคให้กับ Methodist Welfare Services (MWS) องค์กรการกุศลนี้ได้รับเลือกเนื่องจากคุณค่าของความไว้วางใจ ความเคารพ ความซื่อสัตย์ที่แน่วแน่ และการทำงานเป็นทีม ตลอดจนภารกิจในการยกระดับผู้คน ปลดล็อกศักยภาพ และสร้างความหวัง ซึ่งสอดคล้องกับ Tan Chong International Limited อย่างลึกซึ้ง และนอกจากจะได้ร่วมสร้างสิ่งดีๆ ให้กับสังคมแล้ว ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะได้รับถุงของขวัญที่บรรจุสินค้ามูลค่ามากกว่า 25 สิงคโปร์ดอลลาร์จาก Tan Chong เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณอีกด้วย

บริเวณพื้นที่กิจกรรม ผู้ชมงานจะพบกับเกมที่น่าตื่นเต้นจาก Tanchong และพาร์ทเนอร์มากมาย ได้แก่ AIG, CocoLoco, Motul, Sonax และ Yokohama Tyres AIG ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้งานนี้กลายเป็นประสบการณ์ที่มีชีวิตชีวาของผู้เข้าชมงาน Tan Chong Car Challenge ที่ Ngee Ann City วันที่ 4 และ 5 พฤศจิกายน ติดตามการข้อมูลอัพเดตล่าสุดของกิจกรรมได้ที่: www.carchallenge.asia หรือติดตามความเคลื่อนไหวของตัวแทนประเทศไทยที่: www.facebook.com/subaruasiath 

ห้ามพลาด 5 พฤศจิกายนนี้! มาร่วมเป็นสักขีพยานในชั่วโมงสุดท้ายของความการแข่งขันที่ท้าทายที่สุดของ Tan Chong และติดตามดูว่าใครจะเป็นผู้ยืนหยัดเป็นคนสุดท้าย และคว้ารถยนต์คันใหม่กลับบ้าน!

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News