slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารSuzuki เตรียมจัดโชว์ "รถทำเล็บเคลื่อนที่" เสนอไอเดียธุรกิจผ่อนเริ่มต้น 222 บาท/วัน

Suzuki เตรียมจัดโชว์ “รถทำเล็บเคลื่อนที่” เสนอไอเดียธุรกิจผ่อนเริ่มต้น 222 บาท/วัน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทร่วมมือกับ TheNailBakery นำเสนอแนวคิดธุรกิจ “ร้านทำเล็บเคลื่อนที่” ด้วยการปรับเปลี่ยน ซูซูกิ แครี่ (SUZUKI CARRY) ให้เป็นร้านทำเล็บที่สามารถต่อยอดธุรกิจหรือเป็นไอเดียให้กับคนที่ต้องการมีอาชีพและทำธุรกิจเป็นของตัวเอง

ทั้งนี้ มีการจัดแบ่งโซนพื้นที่ใช้สอยอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการจัดพื้นที่เป็นโซนทำเล็บ สามารถรองรับลูกค้าพร้อมกันได้ 2 ท่าน ออกแบบโซฟาและโต๊ะทำเล็บแบบ customization สามารถเคลื่อนย้าย เพื่อปรับเปลี่ยนตามการจัดวาง อีกโซนคือการทำเคาเตอร์และส่วนจัดเก็บอุปกรณ์ของใช้ในร้าน โดยสามารถใช้งานได้จริงในทุกพื้นที่ 

Suzuki

สำหรับ ภายนอกตัวรถออกแบบในสไตล์ Homey friendly นอกจากการเลือกสีสันให้มีความน่ารักสดใส ยังออกแบบและติดตั้งผ้าใบกันร้อนที่สามารถยืดและขยายได้  ให้มีผ้าใบกันร้อน ยืดขยายได้  เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกถึงความสะดวกสบายเวลาเข้ามาใช้บริการ ทั้งยังเลือกใช้วัสดุที่เน้นการดูแลรักษาง่าย และราคาไม่แพงในการตกแต่ง เน้นความคุ้มค่าและควบคุมต้นทุนให้ไม่สูงเกินไปสำหรับการทำธุรกิจ 

ล่าสุด บริษัทได้จัดกิจกรรมพิเศษ “SUZUKI CARRY X TheNailBakery On The Road” โดยเตรียมนำรถทำเล็บเคลื่อนที่คันที่จัดแสดงภายในงาน ออกไปให้บริการแก่ลูกค้าที่สนใจ โดยจะมีสถานที่และช่วงเวลาในการให้บริการ  2 แห่ง คือ 

  1. วันที่ 11 พฤษภาคม – 6 มิถุนายน 2567 

ร้านกาแฟ F.I.X. Pradiphat ถนนประดิพัทธ์ ซอย 17 

แผนที่ https://maps.app.goo.gl/7NtDLzBYiE6pkJyy7  

  1. วันที่ 9-30 มินายน 2567  

ร้านกาแฟ F.I.X. Bangna – Brunch & Play ซอยเมืองแก้ว 2 ถนนบางนา-ตราด 

แผนที่ https://maps.app.goo.gl/9c55suGeiQD8P8Kx5 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามหรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจ Facebook และ Instragram : TheNailBakery 

นายวัลลภ กล่าวว่า กิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอไอเดียธุรกิจที่คุณสามารถเป็นเจ้าของเองได้ทั้งรูปแบบส่วนตัว หรือจะนำไปพัฒนาต่อยอดขยายเป็นแฟรนไชส์ ด้วยแนวคิด “Carry Your Dream เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” ยังคงเป็นดีเอ็นเอที่ชัดเจนของ ซูซูกิ แครี่ เพราะไม่ว่าความฝันของคุณจะเป็นอย่างไร หรืออยู่ท่ามกลางวิกฤตการณ์แบบไหน ซูซูกิ แครี่ ก็พร้อมจะเป็นยานพาหนะที่อยู่เคียงข้างร่วมฝ่าวิกฤตในทุกสถานการณ์ 

สำหรับผู้ที่สนใจ ซูซูกิ แครี่ มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 395,000 บาท (ราคารุ่นมาตรฐานไม่รวมอุปกรณ์ตกแต่ง) พร้อมจัดแคมเปญพิเศษข้อเสนอส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 20,000 บาท หรือ เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษเริ่ม 1.99% นานสูงสุด 60 เดือน หรือรับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก 

นอกจากนั้น ซูซูกิยังได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำเข้ามาร่วมเป็น Suzuki Exclusive Leasing พร้อมทีมงานให้คำปรึกษาทางด้านสินเชื่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการดูแลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายให้สามารถเป็นเจ้าของรถรุ่นนี้ได้โดยง่ายอีกด้วย

Suzuki

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News