slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeอุ่นตัวอุ่นใจกับ XG SUPER BLACK ลิมิเต็ดอิดิชั่น

อุ่นตัวอุ่นใจกับ XG SUPER BLACK ลิมิเต็ดอิดิชั่น

เครื่องทำน้ำอุ่นทรงเพรียวสีดำสุดเท่รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น มีมาให้แฟนสตีเบล เอลทรอนได้จับจอง

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี แนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นแบบด่วนทันใจสุดเอ็กซ์คลูซีพอย่างรุ่น “เอ็กซ์จี ซูเปอร์ แบล็ก” (XG SUPER BLACK) ลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ออกแบบมาพร้อมระบบปรับอุณหภูมิน้ำที่แสนจะสะดวกมากขึ้น โดยรุ่นพิเศษนี้มีวางจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ที่ Shopee ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2564 ตามด้วย Lazada และ JD Central ตามลำดับ

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK พัฒนามาจากเครื่องทำน้ำอุ่นในซีรีส์ XG EC ของสตีเบล เอลทรอน ที่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยเสริมความสบายในการอาบน้ำชำระร่างกายให้กับผู้ใช้ด้วยถังเก็บน้ำแบบพิเศษอย่าง X-Tra ที่ผลิตขึ้นจากโพลิเมอร์คุณภาพสูงระดับเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งมีคุณสมบัติเยี่ยมยอดในการปรับอุณหภูมิของน้ำให้ร้อนได้แบบรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญยังช่วยป้องกันความร้อนสูงและการเกิดรอยขีดข่วน ถือว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในครอบครัวที่มีความต้องการใช้น้ำร้อนสำหรับอาบในปริมาณมาก

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย กล่าวว่า “เราเห็นได้อย่างชัดเจนว่ารูปแบบของการช้อปปิ้งได้เปลี่ยนไปสู่ช่องทางออนไลน์ผ่านร้านค้าอีคอมเมิร์ซกันมากขึ้น และในยุคที่ลูกค้ามีความระมัดระวังและไตร่ตรองมากยิ่งขึ้นในการจับจ่ายใช้สอย เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK ถือว่าเป็นตัวเลือกที่นอกจากจะมีรูปลักษณ์สวยงามในราคาที่จับต้องได้แล้ว ยังมาพร้อมกับมาตรฐานจากประเทศเยอรมนีทั้งในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพการใช้งาน ทั้งยังผลิตมาในจำนวนจำกัดจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องทำน้ำอุ่นของคุณจะโดดเด่นกว่าเพื่อนบ้านของคุณอย่างแน่นอน เราได้มีการทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่างๆ เพื่อพัฒนาช่องทางการจำหน่ายของเรา รวมถึงการมองหาสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่น XG SUPER BLACK นี้ เราได้ทำงานร่วมกับ Shopee Lazada และ JD Central ในการเป็นช่องทางจำหน่ายเพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของเราได้ทั่วทั้งประเทศไทย” 

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK มาพร้อมรูปโฉมที่เพรียวบางเป็นพิเศษเพียง 7.3 เซนติเมตร และยังออกแบบมาเพื่อรองรับกับการติดตั้งแม้ในห้องน้ำที่มีพื้นที่จำกัด อีกทั้งตัวเครื่องสีดำที่มาพร้อมกับหัวฝักบัว STIEBEL AQUA สีดำด้านยังให้ลุคสุดมินิมัลเข้ากันได้ดีไม่ว่าห้องน้ำจะดีไซน์แบบไหนก็เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยหัวฝักบัวที่มาพร้อมกันนี้นอกจากจะให้แรงดันน้ำที่สม่ำเสมอช่วยประหยัดค่าน้ำได้แล้ว ยังสามารถปรับระดับความแรงน้ำได้ถึง 5 ระดับ ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำได้มากยิ่งขึ้น 

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น XG SUPER BLACK ผลิตด้วยวัสดุให้ความร้อนที่เป็นทองแดงแบบไม่เกิดการสึกกร่อน และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่างเครื่องป้องกันกระแสไฟรั่วแบบ ELCB ที่ป้องกันผู้ใช้งานจากไฟฟ้าช็อตขณะที่กำลังอาบน้ำอยู่ รวมถึงเทคโนโลยีป้องกันการเกิดความร้อนเกิดอัตราอีกด้วย นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำได้อย่างง่ายดายผ่านลูกบิดแบบหมุน

STIEBEL XG SUPER BLACK เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นขนาดกำลังไฟ 4500 วัตต์ มีวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้วผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 1,000 เครื่อง โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกซื้อรุ่นพิเศษนี้ได้ทาง Shopee Lazada และ JD Central ในราคา 3,590 บาท

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News