slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeยกระดับการบำรุงผิวไปอีกขั้นกับ STIEBEL FACE

ยกระดับการบำรุงผิวไปอีกขั้นกับ STIEBEL FACE

มิติใหม่ของตัวกรองน้ำสำหรับผิวที่ดียิ่งขึ้น

ขอแนะนำ สตีเบล เฟซ (STIEBEL FACE) สมาชิกใหม่ล่าสุดจากตระกูลสตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่สำหรับ การดูแลผิวให้กับผู้บริโภค STIEBEL FACE  จะทำหน้าที่เป็นตัวกรองเบื้องต้นสำหรับติดตั้งบริเวณใต้อ่างล้างหน้า ที่ช่วยปรับคุณภาพของน้ำให้เหมาะกับการดูแลสุขภาพดวงตา ผิวพรรณ และฟัน 

คุณประโยชน์ที่ทุกคนต้องการ

ความงามและน้ำเป็นสิ่งที่สอดคล้องกันอย่างไม่น่าเชื่อ และคุณอาจจะแปลกใจว่าน้ำมีผลอย่างไรต่อผิวของคุณ STIEBEL FACE คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องน้ำที่เหมาะต่อการดูแลผิวของคุณ และช่วยให้คุณเริ่มต้นและสิ้นสุดวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เริ่มด้วยสายน้ำที่ได้รับการกลั่นกรองอย่างดี ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่จะช่วยปลุกให้คุณตื่นอย่างสดชื่น พร้อมชำระล้างความมันในยามเช้า และปิดท้ายวันอีกครั้งกับสายน้ำที่ช่วยขจัดแบคทีเรีย ฝุ่น เหงื่อ และสิ่งสกปรก รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งสะสมมาตลอดทั้งวัน

การกรองน้ำ 4 ขั้นตอน เพื่อยกระดับกิจวัตรการบำรุงผิว

  • กรองน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์

น้ำที่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย เช่น คลอรีนและสารเคมี  โลหะหนัก และตะกอนอย่างดิน ฝุ่น สนิม ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวที่บอบบางได้ ระบบการกรองของ STIEBEL FACE สามารถช่วยลดสารปนเปื้อนเหล่านั้นได้ ทำให้น้ำของคุณบริสุทธิ์มากขึ้น

  • ป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

ขั้นตอนการกรองด้วยไส้กรองคาร์บอนขนาดใหญ่และคุณภาพสูงที่มีไอออนเงินในตัวไม่เพียงแต่ช่วยลดสี กลิ่น โลหะหนัก และสารเคมีเท่านั้น แต่ยังป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียภายในไส้กรอง เพื่อรักษาความบริสุทธ์ของน้ำประปา

  • ลดการเกิดคราบตะกรัน

ลูกบอลคริสตัลโพลีฟอสเฟตที่ผ่านการรับรองจาก NSF จะปรับความกระด้างของแคลเซียมในน้ำให้เป็นกลางเพื่อลดการเกิดตะกรัน ช่วยให้ยืดอายุการใช้งานของสุขภัณฑ์และทำให้น้ำไหลได้คล่องตัวยิ่งขึ้น 

  • เสริมแร่ธาตุให้กับผิว

ลูกบอลเซรามิกทัวร์มาลีนช่วยเพิ่มความบริสุทธิ์ให้กับน้ำและเติมแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ และยังผลิตไอออนลบในน้ำ ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิวหลังจากวันที่ยาวนาน

“สตีเบล เอลทรอน ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ของเราโดยมุ่งเน้นในการนำเสนอไลฟ์สไตล์ที่ช่วยให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำ STIBEL FACE ซึ่งเป็นระบบการกรอง 4 ขั้นตอนแบบใหม่ ที่ผลิตน้ำกรองคุณภาพสูงเพื่อการดูแลผิวพรรณ  ตัวกรองได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการแพ้และการระคายเคืองสำหรับทุกสภาพผิว  ช่วยให้กิจวัตรในการล้างหน้าและการแปรงฟันของคุณมีความผ่อนคลายและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น  ซึ่งทำให้กลายเป็นสินค้าที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องน้ำคุณภาพดีเหมาะสำหรับการล้างหน้าอย่างถูกสุขอนามัยที่ทุกคนต้องการ” มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าว

STIEBEL FACE มีดีไซน์ที่ทันสมัยสามารถติดตั้งไว้ใต้อ่างล้างหน้าได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องพร้อมไส้กรองราคา 5,490 บาท และไส้กรองสำหรับเปลี่ยนราคา 3,150 บาท มีวางจำหน่ายที่ Shopee

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News