slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeรับหน้าหนาวอาบอุ่นใจ ด้วยนวัตกรรมจากเยอรมนี

รับหน้าหนาวอาบอุ่นใจ ด้วยนวัตกรรมจากเยอรมนี

- Advertisement -spot_img

“Safe Save Series” มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยในราคาที่จับต้องได้

สตีเบล เอลทรอน ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ “Safe Save Series” ล่าสุดกับการเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น DE BLACK ที่มาพร้อมมาตรฐานจากเยอรมนีในราคาที่เอื้อมถึง ช่วยให้ผู้บริโภคลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นในช่วงหน้าหนาวที่ใกล้จะถึงนี้

เครื่องทำน้ำอุ่นจากแคมเปญ “Safe Save Series” ได้รับการตอบรับที่ดีและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา เพราะออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคโดยคำนึงถึงความคุ้มราคาของสินค้า และยังมาพร้อมนวัตกรรมวิศวกรรมจากเยอรมนี อาทิ ฟังก์ชันป้องกันไฟฟ้าช็อตระหว่างการอาบน้ำอย่าง Electric Leakage Safety Device (ELSD) ของสตีเบล เอลทรอน ซึ่งระบบจะทำการตัดไฟได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียง 0.03 วินาทีหากระบบตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่วที่มากเกินกว่า 10 มิลลิแอมป์ ตลอดจนมาตรฐานระดับชั้นการป้องกันนํ้า IP25 (การกันน้ำกระเด็น) และฟังก์ชันที่ง่ายต่อการใช้งานช่วยเพิ่มประสบการณ์การอาบน้ำให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นในราคาที่เอื้อมถึงได้ โดย สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอเครื่องทำน้ำอุ่นทั้งหมด 4 รุ่นในแคมเปญนี้ ได้แก่ รุ่น DE E, AQE, WS E-2 และรุ่นใหม่ล่าสุด DE BLACK

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DE BLACK มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องสีดำด้านที่ทันสมัยและนวัตกรรมวิศวกรรมจากเยอรมนีอย่างระบบป้องกันไฟฟ้ารั่วไหลและปุ่มปรับอุณหภูมิกันลื่นเพื่อง่ายต่อการใช้งานและปลอดภัย นอกจากนี้ตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดสามารถติดตั้งได้อย่างลงตัวกับห้องน้ำทุกขนาดและดีไซน์ มีมาให้เลือกสรรถึง 2 รุ่นทั้งแบบ 3,500 และ 4,500 วัตต์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,190 บาท

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “สตีเบล เอลทรอน มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ ในช่วงหน้าหนาวที่ใกล้เข้ามานี้เราได้เห็นความต้องการเครื่องทำน้ำอุ่นที่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เครื่องทำน้ำอุ่นจากแคมเปญ Safe Save Series จะเป็นโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับคนไทยในการได้เลือกใช้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมจากเยอรมนีในราคาที่จับต้องได้ และในปีนี้ เราได้เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DE BLACK สีดำด้านที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับอาบน้ำที่เข้าชุดกันเพื่อมาเสริมทัพกับรุ่น DE E, AQE และ WS E-2 เราหวังว่าแคมเปญในปีนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายจำนวนเครื่องทำน้ำอุ่นในไตรมาส 4 ได้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ และคาดว่าจะมีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ในประเทศไทย”

เครื่องทำน้ำอุ่นราคาสบายกระเป๋าจากแคมเปญ “Safe Save Series” มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูง มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหรือช่องทางร้านค้าออนไลน์

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

112,703FansLike
1,796FollowersFollow
175FollowersFollow
781,000SubscribersSubscribe

Must Read

- Advertisement -spot_img

Related News