slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT "กรอง" เพื่อลดความกระด้างของน้ำ และ "ขจัด" สิ่งปนเปื้อนต่างๆ

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT “กรอง” เพื่อลดความกระด้างของน้ำ และ “ขจัด” สิ่งปนเปื้อนต่างๆ

ตัวช่วยเสริมคุณภาพให้น้ำดื่ม สำหรับที่บ้านและที่ทำงาน

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ เครื่องปั๊มน้ำ และเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ตัวช่วยปรับสภาพน้ำคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานจากเยอรมนีในขนาดกะทัดรัด ซึ่งจะช่วยลดความกระด้างให้กับน้ำดื่ม ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเครื่องชงกาแฟ เครื่องทำน้ำแข็ง และเครื่องกดน้ำดื่มร้อน-เย็น  เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานน้ำในปริมาณมาก ที่เหมาะทั้งธุรกิจร้านคาเฟ่หรือร้านอาหาร รวมถึงการใช้งานภายในบ้านได้อย่างลงตัว

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ที่ช่วยให้น้ำมีความนุ่มเบายิ่งขึ้น มาพร้อมตัวปรับสภาพน้ำได้ตามความต้องการถึง 8 ระดับ สำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำเพื่อการบริโภคในเชิงพาณิชย์และภายในครัวเรือน อย่างการทำกาแฟเมนูต่าง ๆ ที่ต้องการ “น้ำที่ใช่” สำหรับกาแฟที่แตกต่างกัน หรือทำหน้าที่เป็นเครื่องปรับความกระด้างของน้ำสำหรับน้ำดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตน้ำดื่มสำหรับธุรกิจร้านอาหารและเครื่องจำหน่ายน้ำดื่ม ที่ต้องได้มาตรฐานขององค์การอาหารและยา ที่กำหนดค่าความกระด้างของน้ำไว้ไม่เกิน 100 ppm. นอกจากนี้ น้ำที่สะอาดผ่านการกรองและมีความนุ่มเบายังช่วยป้องกันการสะสมของตะกรัน และยังช่วยลดการแพร่เชื้อแบคทีเรียในส่วนทำความร้อนของเครื่องใช้ต่าง ๆ อีกด้วย 

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT สามารถกรองเพื่อลดความกระด้างของน้ำลงถึง 51 เปอร์เซ็นต์ (กรองแคลเซียม และแมกนีเซียม) ขณะเดียวกันยังช่วยปรับรสชาติของน้ำให้ดียิ่งขึ้นโดยการลดปริมาณคลอรีน สารโลหะหนัก สี รสชาติหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้ำ ด้วยตัวกรองเรซินที่ผลิตในยุโรปและตะแกรงกรองด้วยผงคาร์บอนระดับพรีเมียมขนาดใหญ่ถึงสองชั้น 

“เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ช่วยจัดการกับสิ่งปนเปื้อนในน้ำดื่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน สถานประกอบการธุรกิจ และที่ทำงาน ที่มีความต้องการใช้น้ำที่ผ่านการกรองแล้วในปริมาณมาก ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเป็นการเพิ่มคุณค่าทางด้านสุขภาพและสุขอนามัย เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT ยังช่วยในเรื่องการลดค่าใช้จ่ายจากความสามารถที่เหนือกว่าของเครื่องในการป้องกันสิ่งเจือปนในน้ำอีกด้วย เรารู้สึกยินดีที่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้สู่ตลาด  ทั้งยังสอดคล้องกับแนวคิดทางธุรกิจของเราในเรื่องความปลอดภัย ความคุ้มค่า และความสบายอีกด้วย”  มร.โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าว

ด้วยระบบกรองที่มีการติดตั้งฟังก์ชั่น “Plug and Play” และไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าหรือถังเก็บน้ำ อีกทั้งตัวเครื่องยังมาพร้อมกับไส้กรองน้ำแบบ SQC ทำงานด้วยระบบหมุนที่สามารถเปลี่ยนได้เองอย่างง่ายดายและมีความปลอดภัยจากการปนเปื้อน โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยเครื่องมือ ทีมช่างประปา หรือผู้เชี่ยวชาญใด ๆ อีกด้วย

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT สามารถติดตั้งได้หลายจุดภายในบ้าน ออฟฟิศ คาเฟ่ ร้านอาหาร และแม้แต่ในโรงงาน เช่น ที่เครื่องกรองน้ำ เครื่องชงกาแฟ เครื่องจำหน่ายน้ำสำหรับบริโภค หรือเครื่องกดน้ำดื่มร้อน-เย็น โดยตัวเครื่องสามารถติดเข้าโดยตรงกับเครื่องใช้ต่าง ๆ และช่วยกรองน้ำก่อนที่จะไหลเข้าสู่เครื่องใช้เหล่านั้น อย่างเช่นกรณีของเครื่องชงกาแฟ ซึ่งเครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT จะช่วยลดความกระด้างของน้ำได้ตามระดับที่ต้องการ ที่มีให้เลือกปรับได้ถึง 8 ระดับ และยังขจัดสิ่งเจือปนในน้ำ เช่น ตะกอน คลอรีน โลหะหนัก รสชาติไม่พึงประสงค์ของน้ำ และยังช่วยปรับสภาพสีของน้ำที่เข้าสู่เครื่องชงกาแฟด้วย รวมทั้งช่วยป้องกันการอุดตันในเครื่องชงกาแฟ ที่เป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับช็อตกาแฟที่ปรุงผ่านเครื่องคุณภาพเยี่ยม ผลลัพธ์คือการได้เสิร์ฟกาแฟที่มีรสชาติที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าของร้าน

เครื่องทำน้ำอ่อน MAXSOFT มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนตัวประเทศไทย และบนช่องทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada ในราคาตั้งแต่ 7,900 บาท สำหรับเครื่องไซส์ M และ 14,500 บาท สำหรับเครื่องไซส์ XL

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News