slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyหม้อต้มประหยัดพลังงาน Stiebel Eltron ใช้ในบ้านและธุรกิจ

หม้อต้มประหยัดพลังงาน Stiebel Eltron ใช้ในบ้านและธุรกิจ

ESH H PLUS T เพียงเครื่องเดียวสามารถผลิตน้ำร้อนปริมาณมาก เพื่อใช้งานแบบจุดจ่ายน้ำหลายจุด

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่กับเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T ซึ่งเป็นเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มที่คุ้มค่าทั้งการใช้งานและด้านความประหยัด ที่ใช้พลังงานเพียงเล็กน้อยก็สามารถผลิตน้ำร้อนได้ปริมาณมากเพื่อจ่ายให้กับจุดจ่ายน้ำหลายจุดในเวลาเดียวกัน 

ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำธุรกิจและการค้า

ตัวเครื่องติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ป้องกันการกัดกร่อนคุณภาพเยี่ยมพร้อมดีไซน์ที่อยู่เหนือกาลเวลา โดยเครื่องรุ่น ESH H PLUS T ถือเป็นเครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการใช้งานที่เอื้อให้ธุรกิจ ร้านค้า โรงแรมและที่อยู่อาศัย สามารถจ่ายน้ำร้อนจากจุดเดียวสำหรับใช้งานได้อย่างไม่สะดุด และด้วยมาตรฐานด้านวิศวกรรมจากเยอรมนีที่ช่วยทำให้ยิ่งมั่นใจได้ว่าเครื่องใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวล

มาตรฐานด้านวิศวกรรมเยอรมันที่ทำให้มั่นใจได้ในด้านอายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยที่เหนือกว่า

เครื่องรุ่น ESH H PLUS T ผลิตจากพอลิเมอร์ พอลิโพรไพลีน ซึ่งใช้งานได้ยาวนาน ทนต่อแสงยูวีและเป็นฉนวนกันไฟฟ้า อีกทั้งถังเก็บน้ำเคลือบอีนาเมลแบบเปียก ขั้วต่อท่อน้ำทำจากทองเหลืองชุบนิกเกิล และส่วนทำความร้อนจากทองแดง ซึ่งมีความทนทานและช่วยยืดอายุการใช้งานของหม้อต้ม ในด้านของประสิทธิภาพด้านพลังงานของเครื่องรุ่น ESH H PLUS T มาพร้อมฉนวนกันความร้อนแบบหนาพิเศษที่จ่ายความร้อนได้อย่างคงที่ จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในสถานประกอบการหรือที่พักอาศัย นวัตกรรมคุณภาพจากเยอรมนีเช่นนี้ถือเป็นมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอน เช่นเดียวกับเครื่องทำน้ำร้อนรุ่นนี้ที่ใช้อุปกรณ์ทำความร้อนที่ป้องกันการกัดกร่อนของทองแดงของแบรนด์สตีเบล เอลทรอน ที่ผลิตในประเทศเยอรมนี นอกจากนี้เครื่องรุ่นนี้ยังมีระบบกันไฟฟ้ารั่วหรือเบรกเกอร์กันไฟดูดอย่าง Current Leakage Limited (CLL) หรือ Earth Leakage Circuit Breaker (ELCB) ที่ปกป้องผู้ใช้จากกระแสไฟฟ้ารั่วอย่างมีประสิทธิภาพขณะที่ตัวเครื่องยังคงใช้งานได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบะแยกสัญญาณไฟฟ้าของแท็งก์น้ำออกจากส่วนอื่นในบ้านอีกด้วย

น้ำร้อนปริมาณที่มากขึ้นเพื่อความสบายสูงสุดขณะอาบน้ำ

เครื่องรุ่น ESH H PLUS T มีฟังก์ชันการทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้น้ำเย็นแยกชั้นอยู่ที่ส่วนล่างของแท็งก์น้ำ ส่งผลให้มีปริมาณน้ำร้อนที่บริเวณด้านบนใกล้กับจุดจ่ายน้ำมีปริมาณมากขึ้น ด้วยถังเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้ม ESH H PLUS T สามารถจ่ายน้ำไปยังจุดจ่ายน้ำต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นฝักบัวอาบน้ำ อ่างอาบน้ำและก๊อกน้ำในห้องครัว นอกจากนี้ยังสามารถผลิตน้ำร้อนในปริมาณที่มากกว่าเพื่อการใช้งานในระยะยาว โดยมอบความสบายในการใช้งานขั้นสูงสุดที่อุณหภูมิน้ำที่เหมาะสม ผ่านการควบคุมด้วยปุ่มหมุนและหน้าปัดบอกระดับอุณหภูมิแบบ LED ที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำร้อนที่ต้องการได้สูงสุดถึง 75 องศาเซลเซียส

“สตีเบล เอลทรอน ทุ่มเทให้กับการวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกของเรา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าเหล่านั้นได้มาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมอย่างสูงสุด โดยสินค้ารุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยการลดการสิ้นเปลืองพลังงานที่ใช้ในการผลิตน้ำร้อน ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับตลาดกลุ่ม B2B และสถานประกอบการอย่างสปาและสถานดูแลสุขภาพ ร้านอาหาร โรงยิมและฟิตเนส ที่มีความต้องการใช้น้ำอุ่นปริมาณมากและมีอุณหภูมิที่เหมาะสมเช่นเดียวกับการใช้งานที่บ้าน” มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัดกล่าว

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T มาพร้อมรูปโฉมที่เหนือกาลเวลาด้วยตัวเครื่องในสีทูโทนสไตล์มินิมัล ถังเก็บน้ำร้อนมีให้เลือกถึง 6 แบบ ตั้งแต่ขนาดความจุ 15 ลิตร ถึง 150 ลิตร ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท ถึง 15,990 บาท

เครื่องทำน้ำร้อนแบบหม้อต้มรุ่น ESH H PLUS T ของสตีเบล เอลทรอน มีวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เช่น โฮมโปร บุญถาวร หรือช่องทางร้านค้าออนไลน์ เช่น Shopee Lazada และ JD Central สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News