slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์Fordฟอร์ดจัดแคมเปญ ‘นัดหมายชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณ’

ฟอร์ดจัดแคมเปญ ‘นัดหมายชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณ’

- Advertisement -spot_img

อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในช่วงสถานการณ์โควิด-19

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดแคมเปญ นัดหมายชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณนำเสนอบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้ามาชมรถยนต์ฟอร์ดที่โชว์รูมในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เพียงลูกค้าทำการนัดหมายล่วงหน้า เพื่อรับบริการทดลองขับหรือชมรถฟอร์ดที่บ้านผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ฟอร์ด www.ford.co.th/showroom-on-demand หรือโทรนัดหมายผ่านผู้จำหน่ายฟอร์ด ลูกค้าจะได้รับโค้ดส่วนลด Lazada 200 บาทฟรี โดยลูกค้า 1 ท่าน สามารถรับ 1 สิทธิ์ โค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด 10,000 รางวัล มูลค่ารวม 2,000,000 บาท ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 10-31 พฤษภาคม 2564 

เมื่อลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ฟอร์ด www.ford.co.th/showroom-on-demand หรือโทรนัดหมายผ่านผู้จำหน่ายฟอร์ดและใช้บริการชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณ จะได้รับรหัสยืนยันการใช้บริการจากผู้จำหน่ายฟอร์ด ลูกค้าจะต้องกรอกรหัสยืนยันการใช้บริการที่ได้รับจากผู้จำหน่ายฟอร์ด เพื่อลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท โดยฟอร์ดจะส่งโค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนยืนยันการใช้บริการ โค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท ที่ได้รับจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ และเงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท จะเป็นไปตามที่ Lazada กำหนด

ในการรับบริการ ‘นัดหมายชมรถฟอร์ดที่บ้านคุณ’ พนักงานของผู้จำหน่ายจะนำรถยนต์ฟอร์ดไปให้ลูกค้าชมและทดลองขับถึงที่บ้าน โดยฟอร์ดได้จัดให้มีมาตรการด้านสุขอนามัยเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า รถที่เข้ารับบริการทุกคันจะได้รับบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่สะดวก อุ่นใจ และปลอดภัย โดยไม่ต้องออกจากบ้าน 

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.ford.co.th/showroom-on-demand ในส่วนของเงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับการใช้โค้ดส่วนลด Lazada มูลค่า 200 บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ Lazada โทร. 02-018-0000 เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00 -18.00น. ปิดทำการวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News