slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์แวะปั๊มเชลล์วันนี้! รับหมอนรองคอซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่ก่อนใคร

แวะปั๊มเชลล์วันนี้! รับหมอนรองคอซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่ก่อนใคร

ส่งต่อความยิ่งใหญ่ของจักรวาลมาร์เวลสู่สาวกอเวนเจอร์ชาวไทย

เชลล์ฉลองปีใหม่ ส่งต่อความยิ่งใหญ่ของจักรวาลมาร์เวลสู่สาวกอเวนเจอร์ชาวไทย นำคาแรกเตอร์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ดีไซน์สุดเท่บนหมอนรองคอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แลกซื้อและสะสม เพื่อการพักผ่อนอย่างอุ่นใจในทุกการเดินทาง เพียงเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบ 1,200 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อได้ในราคาพิเศษ 149 บาท (จากปกติมูลค่า 490 บาท) และพิเศษต่อที่สอง เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตยูโอบี รับเพิ่มทันทีกระเป๋าใส่บัตรมาร์เวลคอลเลคชั่น เติมพลังเชลล์ เต็มพลังมาร์เวล แล้วพาแก๊งซูเปอร์ฮีโร่ไปผจญภัยด้วยกันได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 ถึง 31 มีนาคม 2567

นายโอมาร์ เชค กรรมการบริหาร ธุรกิจโมบิลลิตี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่าเชลล์มุ่งมั่นเติมสุขให้ทุกการเดินทาง เราอยากให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์พลังแรง แซงมั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง จากการเติมน้ำมันเชื้อเพลิง “เชลล์ วี-เพาเวอร์” ทั้งสูตรแก๊สโซฮอล์ 95 และดีเซล ซึ่งเป็นน้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมสมรรถนะสูงสุดของเชลล์ ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจทุกการขับขี่ตลอดการเดินทางท่องเที่ยวช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าเชลล์ วี-เพาเวอร์ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล ขณะเดียวกันก็จับมือกับธนาคารยูโอบี ประเทศไทย มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่เติมน้ำมันด้วยบัตรเครดิตยูโอบี ด้วยกระเป๋าใส่บัตรลายมาร์เวลคอลเลคชั่นมูลค่า 290 บาท นอกจากนี้ เราก็ยังมอบสิทธิให้กับสมาชิกเชลล์ โกพลัส สามารถใช้ 1,200 คะแนน เพื่อแลกรับหมอนรองคอมาร์เวล คอลเลคชั่นผ่านแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัส ได้เช่นเดียวกัน”

เชลล์ตั้งใจจัดกิจกรรมการตลาดนี้ เพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่เหล่าสาวกมาร์เวลในประเทศไทยที่ชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่อเวนเจอร์ ที่มีความแข็งแกร่งและโดดเด่นด้วยพลังพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งเมื่อรวมทีมกันแล้ว ก็ยิ่งเสริมจุดเด่นของกันและกัน ทำให้เกิดพลังเพิ่มยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับน้ำมัน “เชลล์ วี-เพาเวอร์” ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของเครื่องยนต์ให้เต็มประสิทธิภาพและสะอาดขึ้น ให้รถคุณมีพลังแรง แซงมั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง ตอบโจทย์ลูกค้าผู้รักรถทุกคน หมอนรองคอซูเปอร์ฮีโร่ในกิจกรรมนี้มี 4 แบบให้เลือกสะสม ได้แก่ 1. คอลเลคชั่นจากกัปตันอเมริกาถือโล่สุดคูลพร้อมบุกตะลุย 2. คอลเลคชั่นจาก ฮัลค์ ยักษ์เขียวจอมพลังผู้แข็งแกร่ง    3. คอลเลคชั่นจาก ไอรอนแมน โทนี่ สตาร์กสุดเท่ในชุดเกราะเมทัลลิคเหลืองแดง บนพื้นหลังสีแดงสด และ 4.คอลเลคชั่นจากรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล ที่มีแบล็กแพนเธอร์ ไอรอนแมน กัปตันอเมริกา ฮัลค์ กัปตันมาร์เวล ธอร์ และแบล็กวิโดว์ บนพื้นหลังสีเทา

“การสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดร่วมกันระหว่างเชลล์และยูโอบีในครั้งนี้ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับสาวกมาร์เวลในประเทศไทยให้ได้รับความสุขจากของสะสมที่มีสัญลักษณ์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่นชอบ และยังเพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคได้ใช้น้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ น้ำมันที่มีสมรรถนะสูงสุดจากเชลล์ พร้อมรับหมอนรองคอมาร์เวลคอลเลคชั่นที่ช่วยให้การพักผ่อนระหว่างการเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบาย สนับสนุนความตั้งใจในการส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าจากการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ให้เดินทางได้ปลอดภัยทุกเส้นทาง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Powering Progress ที่มุ่งพัฒนาและส่งมอบพลังงานเชื้อเพลิงประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น และผลักดันการเติบโตของธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เคียงข้างสังคมและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างยั่งยืน” นายโอมาร์กล่าวทิ้งท้าย

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News