slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวประชาสัมพันธ์เปิดตัวโปรโมชั่นร่วม “SAWASDEE by AOT”

เปิดตัวโปรโมชั่นร่วม “SAWASDEE by AOT”

- Advertisement -spot_img

“แมกซ์ โซลูชัน” ผนึกกำลัง สกาย ไอซีที

“แมกซ์ โซลูชัน” บริษัทในเครือ พีทีจี ผู้นำธุรกิจพลังงานครบวงจร ร่วมกับ “สกาย ไอซีที” หรือ SKY บริษัท Tech Company ที่เน้นการพัฒนานวัตกรรม การให้บริการ Digital Platform และ AI-Empowered Solution ให้ลูกค้าอย่างครบวงจร เปิดตัว “SAWASDEE by AOT” แอปพลิเคชันที่ทางสกาย ไอซีที ได้ร่วมพัฒนากับ “AOT” เพื่อพลิกโฉมท่องเที่ยวไทยสู่ดิจิทัล เพื่อที่จะให้เป็นซูเปอร์แอปที่จะรองรับการกลับมาท่องเที่ยวอย่างเต็มรูปแบบของผู้โดยสารแบบเต็ม 100% ในปี 2566 โดยการเปิดตัวแอปพลิเคชัน “SAWASDEE by AOT” ในครั้งนี้ นับเป็นการผนึกกำลังพันธมิตรไทยครั้งใหญ่ช่วยฟื้นการท่องเที่ยวของประเทศให้กับมายิ่งใหญ่เหมือนเดิม 

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือ พีทีจี กล่าวว่า “เราดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในพันธมิตรของสกาย ไอซีทีในการร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยผ่านการท่องเที่ยว และร่วมผลักดันให้การท่องเที่ยวไทยเข้าสู่แพลตฟอร์มดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ โดยในครั้งนี้ เราได้จัดทำโปรโมชั่นร่วมกับแอปพลิเคชัน SAWADEE by AOT โดยการนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษให้กับสมาชิก Max Card ผ่านแอปพลิเคชัน Max Me ทุกครั้งที่ท่านเดินทางท่องเที่ยว โดยสิทธิประโยชน์ที่สมาชิก Max Card ได้รับคือสามารถใช้คะแนน 1,200 คะแนน เพื่อเข้าใช้ Miracle Lounge กับ Coral Lounge ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ตั้งแต่วันนี้ – 31 .. 66)  หรือ 400 คะแนน เพื่อแลกรับส่วนลด 15% ในการใช้บริการรถลีมูซีนของสนามบิน (ตั้งแต่วันนี้ – 31 .. 66) อีกทั้งสมาชิก Max Card ยังสามารถโอนคะแนนที่มีเข้าไปยังแอปพลิเคชัน SAWASDEE ได้โดยมีข้อกำหนดและเงื่อนไขการโอนคะแนนคือ PT Max Point 500 คะแนน = AOT Point 500 คะแนน (ลูกค้าสามารถโอนคะแนนขั้นต่ำที่ 500 คะแนน สูงสุดครั้งละ 20,000 คะแนนต่อบัตร ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน) 

สมาชิก Max Card ที่สนใจสามารถติดตามอ่านข้อกำหนดหรือเงื่อนไขได้ที่ https://www.maxcard.co.th/download.html

หรือสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Max Me ได้ทั้งจาก Play Store และ App Store หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1614 ทุกวันเวลา 08.00-20.00 หรือที่ Coral Executive Lounge Call Center 093-669-6519

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News