slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleRoyal Enfield x Sperry Presented: The Original Ride

Royal Enfield x Sperry Presented: The Original Ride

- Advertisement -spot_img

ความสบายยามการขับขี่ที่มาพร้อมกับความเรียบหรูคู่เท้า

การโคจรมาพบกันของสองแบรนด์ดังระดับตำนานที่มาจากสองฝากฝั่งโลก Royal Enfield แบรนด์มอเตอร์ไซด์คลาสสิกจากเมืองผู้ดี ที่มีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานที่สุดในโลกตั้งแต่ปีค.ศ. 1901 (พ.ศ. 2444) มาเป็นตำนานมอเตอร์ไซค์คลาสสิกขนานแท้ที่มีเอกลักษณ์เรียบง่าย รอยัล เอนฟิลด์ มุ่งมั่นเอาชนะเส้นทางสุดหฤโหดต่าง ๆ ของโลก เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ และตำนานแห่งการขับขี่ โดยยึดหลักการออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยความมุ่งหมายให้มอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ เป็นตำนานที่สง่างามเหนือกาลเวลา มีเสื้อผ้าที่ออกกับประสบการณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่บริสุทธิ์ ได้สรรค์สร้างประสบการณ์ใหม่จัดโปรเจ็คท์ Royal Enfield x Sperry Presented: The Original Ride มินิคาราวานมอเตอร์ไซด์ของกลุ่มคนรักมอเตอร์ไซด์ขี่ชมเมืองรอบกรุงเก่า พร้อมแต่งกายใส่สไตล์ Gentlemen Vintage กับรองเท้าของ Sperry รุ่น Sperry Authentic Original Boat Shoes ด้วยพื้นรองเท้ายางชั้นนอกที่เป็น Razor-Cut Wave-Siping™ ซิกเนเจอร์ของสเปอร์รี่เพื่อเพิ่มการยึดเกาะในทุกสภาพผิว และอัปเปอร์ของรองเท้าทำจากหนังฟูลเกรนซึ่งเป็นหนังเกรดพรีเมียม ที่ให้ทั้งความสวยงาม ทนทาน และนุ่มสบาย ช่วยให้การขับขี่บนมอเตอร์ไซด์เป็นไปได้อย่างไม่ติดขัด

พร้อมจัดแสดงสุดยอดรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Royal Enfield Super Meteor 650 รถครูเซอร์ที่รวมการควบคุมฟังก์ชั่นให้เข้ากับศาสตร์แห่งการขับขี่ที่ผ่อนคลาย ให้ความมั่นคงบนท้องถนน พร้อมมอบเพลิดเพลินในการขับขี่ด้วย เครื่องยนต์ที่มีความคล่องตัวและนุ่มนวล ตอบสนองทุกแรงบิด และโดยเฉพาะสไตล์เรโทรสุดเท่ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของ Royal Enfield ที่จะช่วยให้การขับขี่น่าจดจำยิ่งขึ้น และเปิดตัวรองเท้ารุ่นล่าสุด Sperry A/O LUG 3-EYE และ Sperry A/O 2 Eye Double Sole สำหรับผู้ชาย และ Sperry Chunky Penny และ Chunky A/O สำหรับผู้หญิง ทั้งสองรุ่นเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ที่เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมในการผลิต

ภายในมีเซเลบริตี้และเหล่าคนดังที่ชื่นชอบทั้งมอเตอร์ไซด์และการแต่งกายสไตล์วินเทจมาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, อารักษ์ อมรศุภศิริ, ดอม เหตระกูล พร้อมเหล่าคนดังสายนักบิดอีกมากมาย ณ ร้าน Adamus Café

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News