slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleรอยัล เอ็นฟิลด์ ส่งเสริมให้คนไทยขี่รถอย่างปลอดภัย

รอยัล เอ็นฟิลด์ ส่งเสริมให้คนไทยขี่รถอย่างปลอดภัย

- Advertisement -spot_img

ภายใต้โครงการริเริ่ม Ride Safe รอยัล เอ็นฟีลด์มอบหมวกกันน็อกกับลูกค้าฟรี 1 ใบ

รอยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดกลางระดับโลก (250cc – 750cc) มุ่งมั่นเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย และรับผิดชอบมาตลอด เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นดังกล่าว รอยัล เอ็นฟีลด์จึงประกาศเริ่มโครงการริเริ่ม Ride Safe โดยจะให้หมวกกันน็อกกับลูกค้าฟรี 1 ใบ เมื่อซื้อรถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ใหม่ทุกคัน ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป โครงการริเริ่มนี้มีจุดประสงค์ที่จะส่งเสริมวัฒนธรรมการขี่รถอย่างปลอดภัย พร้อมสนับสนุนให้ผู้คนระมัดระวังมากขึ้นขณะอยู่บนถนน

หมวกกันน็อกที่มอบให้ลูกค้านั้นมีความแข็งแรง และน้ำหนักเบา สร้างขึ้นเพื่อทุกการเดินทางอย่างแท้จริง ด้านนอกทำจากพลาสติกกัน ABS ด้านในมีซับใน Active Air ทรง 3 มิติเข้ากับศีรษะ และมีบังแดดด้านหน้าถอดได้ มอบความโดดเด่น คลาสสิกตามสไตล์ของรอยัล เอ็นฟีลด์ ทั้งนี้รอยัล เอ็นฟีลด์ยังตั้งใจเสริมความแข็งแกร่งให้กับหมวดหมู่อุปกรณ์ขี่รถ และทำให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย หมวกกันน็อกคอลเลคชั่นใหม่นี้คือผลลัพธ์ของวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ และการทดสอบในสภาวะที่ท้าทาย จนได้รับการรับรองจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)

คุณอนุจ ดัว, หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, รอยัล เอ็นฟีลด์ กล่าวว่า “รอยัล เอ็นฟีลด์ส่งเสริมการขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัยและรับผิดชอบ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของพันธกิจเพื่อสังคมของเรามาตลอด เช่น เวลาจัดกิจกรรมขี่รถ และงานเปิดตัวต่าง ๆ เราประกาศเริ่มโครงการริเริ่ม Ride Safe เพื่อช่วยให้ผู้ขี่ทุกคนหันมาขี่รถอย่างปลอดภัยกันมากขึ้น โดยเราจะให้หมวกกันน็อกกับลูกค้าฟรี 1 ใบ เมื่อซื้อรถจักรยานยนต์รอยัล เอ็นฟีลด์ใหม่ทุกคัน นอกจากนี้เรายังตั้งใจยังนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้สร้างอุปกรณ์ขี่รถ คุณภาพสูงที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย ในประเทศไทย เราจัดกิจกรรมขี่รถอย่างปลอดภัย และขี่รถเพื่อสังคมมาแล้วหลายกิจกรรม เรามั่นใจว่าโครงการริเริ่ม Ride Safe จะช่วยเพิ่มจำนวนผู้ขี่อย่างปลอดภัยบนถนน พร้อมจูงใจผู้คนให้หันมาขี่รถเพื่อท่องเที่ยว พักผ่อนตามวิธีรอยัล เอ็นฟีลด์มากขึ้น”

นอกจากนี้ในปีนี้รอยัล เอ็นฟีลด์ยังเตรียมเปิดตัวโครงการขี่ปลอดภัยอีกหลายโครงการ ในประเทศไทย รวมไปถึงกิจกรรมขี่รถเพื่อสังคม โปรแกรมอบรมการขี่รถ และหลักสูตรฝึกสอนทักษะขี่รถสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะด้วย

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News