slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicleHunter 350 ออกไล่ล่าความสนุกมาแล้วทั่วโลกกว่า 200,000 คัน!

Hunter 350 ออกไล่ล่าความสนุกมาแล้วทั่วโลกกว่า 200,000 คัน!

- Advertisement -spot_img

ภายในไม่ถึง 12 เดือนนับตั้งแต่เปิดตัว!

ด้วยพลังของกลุ่ม Hunter 350 คอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่งทั่วโลก สร้างบทพิสูจน์การเติบโตของ ROYAL ENFIELD HUNTER 350 อย่างไม่หยุดยั้ง! Royal Enfield (โรยัล เอ็นฟีลด์) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มรถจักยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) ดันยอดขายรุ่น HUNTER 350 ทะลุ 200,000 คัน ภายในไม่ถึง 12 เดือน โดยนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2565 Hunter 350 แตะยอดขาย 100,000 คัน ภายใน 6 เดือน (กุมภาพันธ์ 2566) และอีก 5 เดือนถัดมา Hunter 350 ก็ยังไต่ระดับทำยอดทะลุอีก 100,000 คัน นับเป็นรถโรดสเตอร์ขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์ที่กลุ่มนักขับขี่ให้ความสนใจไม่แผ่ว!

Hunter 350 ได้รับการพัฒนาจากความต้องการพื้นฐานของผู้ขับขี่ พร้อมเสริมเอกลักษณ์ของ Royal Enfield ร่วมกับการออกแบบที่กะทัดรัดและให้ความรู้สึกสดใหม่ Hunter 350 นับเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าจับตาที่จะดึงกลุ่มผู้บริโภคใหม่ๆ ที่สนใจการขับขี่ เข้าสู่ชุมชน Royal Enfield ดังจะเห็นได้จากยอดขายที่เติบโตต่อเนื่อง พร้อมเสียงชื่นชมที่เพิ่มมากขึ้นเหล่านี้ 

Mr. B. Govindarajan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Royal Enfield ให้ความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จของ Hunter 350 ในครั้งนี้ว่า “Hunter 350 เป็นรถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่เปิดตัวในกลุ่มรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง ตั้งแต่ในช่วงปีที่ผ่านมา เราภูมิใจมากที่ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปีนับตั้งแต่เปิดตัว Hunter ได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักขับขี่มากกว่าสองแสนคนทั่วโลก ไม่เพียงแค่ในอินเดียเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในตลาดต่างประเทศอีกด้วย เราขอขอบคุณชุมชน Hunter ทั้งเก่าและใหม่ ที่ร่วมสร้างพลังและความมีชีวิตชีวา ทำให้ ‘Hunter 350’ ประสบความสำเร็จอย่างมากและช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายได้ในเวลาอันสั้น ยิ่งไปกว่านั้นต้องขอขอบคุณโรงงานผลิตที่ทันสมัยของเราในเมืองเชนไน รวมถึงเครือข่ายค้าปลีกทั่วโลกของเราด้วย เรามั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับฮันเตอร์ทั่วโลกได้อย่างแน่นอน”

ด้วยสไตล์สุดเท่ ที่มาพร้อมสมรรถนะที่คล่องตัว และเสน่ห์แบบโมเดิร์นเรโทร ทำให้ Hunter 350 เป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ขับขี่รุ่นใหม่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะใช้ในการลัดเลาะเส้นทางซอกแซกภายในเมือง หรือการขับขี่ออกไปบนถนนที่เปิดโล่ง นักขับขี่รุ่นใหม่ต่างเลือก Hunter 350 เพราะความคล่องแคล่วว่องไวที่สร้างความมั่นใจในทุกถนน จึงไม่น่าแปลกใจที่ Hunter 350 กวาดรางวัลจากอินเดียและนานาชาติมากกว่า 20 รางวัล รวมถึงรางวัล ‘Indian Motorcycle of the Year 2023’ และรางวัล Best Modern Classic Lightweight Motorcycle in Thailand

ในกลุ่มประเทศ APAC ความนิยมของ Hunter 350 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความตั้งใจของ Royal Enfield ในการนำเสนอนวัตกรรมรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมสไตล์ Hunter 350 นับเป็นรุ่นสำคัญในการดึงดูดผู้ขับขี่หน้าใหม่ที่ต้องการนำความสนุกสนานมาสู่การขับขี่ในทุกๆ วัน นอกจากนี้ยังกลายเป็นรถจักรยานยนต์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชอบตกแต่งรถให้เป็นสไตล์ของตัวเอง ได้มาแบ่งปันฝีมือและการสร้างสรรค์ด้วยกัน

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News