slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleVehicle‘โรยัล เอ็นฟีลด์’ ปล่อยสองคู่แฝด 650 รุ่นอัปเกรดใหม่!

‘โรยัล เอ็นฟีลด์’ ปล่อยสองคู่แฝด 650 รุ่นอัปเกรดใหม่!

- Advertisement -spot_img

เพิ่มโทนสีดำสุดเท่ พร้อมล้อแม็ก และ ไฟ LED

รถจักรยานยนต์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ Royal Enfield Interceptor 650 และ Continental GT 650 ได้ดึงดูดกลุ่มคนรักจักรยานยนต์ทั่วโลกในเรื่องประสบการณ์การขับขี่สุดมันส์มาตั้งแต่ปี 2018 ครั้งนี้ รุ่นคู่แฝดตัวตึงสุดเท่อย่าง Interceptor และ Continental GT 650 มาในสีสันใหม่ล่าสุดอันน่าทึ่ง พร้อมคุณสมบัติด้านการใช้งานและรูปลักษณ์ภายนอกสุดเร้าใจ

Interceptor 650 มาใน 4 สีใหม่ ประกอบด้วยสองรุ่นสไตล์สีดำแบล็คเอาท์อย่าง – Black Ray และ Barcelona Blue – และสีคู่คัสตอมใหม่ – Black Pearl และ Cali Green ในซีรีส์สีทึบแบล็คเอาท์ กลุ่มสีใหม่นี้ประกอบกับกลุ่มสียอดนิยมที่มีอยู่แล้วอย่าง Mark 2, Sunset Strip และ Canyon Red ครั้งนี้ Royal Enfield เปิดตัวคอนติเนนทอล จีที 650 เวอร์ชั่นสีดำล้วน ได้แก่ Slipstream Blue และ Apex Grey โดยจะมีให้เลือกคู่ไปกับสีสุดฮอตอย่าง Mr Clean, Dux Dulux, British Racing Green และ Rocker Red โดยสีใหม่ทั้งหมดจะมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการใช้งาน ตามหลักการยศาสตร์ที่ดี เช่น เบาะนั่งที่สบายยิ่งขึ้น สวิตช์เกียร์ใหม่ พอร์ตชาร์จ USB และไฟหน้า LED ใหม่ทั้งหมด

สไตล์แบล็คเอาท์ใน Interceptor และ Continental GT ที่เน้นโทนสีดำตั้งแต่หัวจรดท้าย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์หรือท่อไอเสียที่รับประกันว่าจะทำให้ใจเต้นแรงและดึงดูดทุกสายตา และมาพร้อมกับล้ออัลลอยลายโดดเด่น พร้อมยาง Tubeless ในทั้งสองรุ่น  

คุณ Anuj Dua หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ โรยัล เอ็นฟีลด์ ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ได้กล่าวถึงการเปิดตัวสีใหม่ของรถจักรยานยนต์ 650 Twin ว่า “Interceptor 650 และ Continental GT 650 ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชื่นชอบการขับขี่ทั่วโลก เรามั่นใจว่า สีใหม่โดยเฉพาะรุ่นสีดำล้วน รวมถึงล้ออัลลอยสีดำ จะเป็นเหตุผลที่ลูกค้าหลงรักในการขับขี่รถจักรยานยนต์เหล่านี้ ในขณะที่การอัพเกรดฟังก์ชันใหม่จะยิ่งเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานและเร้าใจ”

นับตั้งแต่การเปิดตัวในเดือนกันยายน 2018 ของ 650 Twins ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชื่นชอบรถจักรยานยนต์ทั่วโลก และมีส่วนสำคัญในการขยายธุรกิจและความสำเร็จไปทั่วโลกของแบรนด์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่ง Interceptor 650 เป็นรถโรดสเตอร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายความโมเดิร์นคลาสสิค ได้สร้างความประทับใจแก่ผู้ที่ชื่นชอบยานยนต์ทั่วโลก โดยได้รับรางวัลหลายรางวัล เช่น MCN ‘Retro Motorcycle of the Year’ สองครั้งติดต่อกัน และยังได้รับรางวัล “Bike of the year” 2 ปีติดต่อกัน (พ.ศ. 2562-2563) ในประเทศไทย Continental GT 650 เติบโตขึ้นจนกลายเป็นตัวเอกของรถสไตล์คาเฟ่เรซเซอร์ และอยู่ในระดับแนวหน้าของสังคม
การขี่รถจักรยานยนต์ในอินเดีย

ประเทศไทยมีกลุ่มผู้หลงใหลในรถจักรยานยนต์และเสน่ห์อันเหนือกาลเวลาของโรยัล เอ็นฟีลด์ มีการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่ให้ลูกค้าเป็นมากกว่าผู้ขับขี่ คือเป็นครอบครัวที่แน่นแฟ้นที่ในหมู่นักบิดกับยอดขายรุ่น Interceptor 650 ถึงกว่า 4,000  4 คัน

สองคู่แฝดตัวตึง 650 รุ่นอัปเกรดใหม่นี้จะเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 243,900 บาท สำหรับ Interceptor 650 และ 252,900 บาทสำหรับ Continental GT 650

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 1
Slide 2
previous arrow
next arrow
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

250,000FansLike
6,148FollowersFollow
261FollowersFollow
914,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News