slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeเปิดตัวแบรนด์ช็อป เวอร์ชันล่าสุด “realme Experience Store 3.5”

เปิดตัวแบรนด์ช็อป เวอร์ชันล่าสุด “realme Experience Store 3.5”

มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เรียบง่าย พร้อมบริการหลังการขายครบครันในหนึ่งเดียว

ด้วยความมุ่งมั่นนำเสนอประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัว realme Brand Shop แห่งใหม่ พร้อมธีมการตกแต่งดีไซน์ “realme Experience Store 3.5” เป็นสาขาแรกของประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าโลตัส ท่าทอง จ.พิษณุโลก นำเสนอการตกแต่งที่หรูหราเรียบง่ายซึ่งต่างจากดีไซน์เวอร์ชัน 3.0 ในปีที่ผ่านมา พร้อมจัดกิจกรรมร่วมสนุกมากมายฉลองสาขาใหม่ เปิดโอกาสให้แฟน ๆ เรียลมีและผู้ที่สนใจร่วมถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโอสนุก ๆ ในแบรนด์ช็อปแห่งใหม่โพสต์ลงสตอรี่ FB/IG พร้อมติดแฮ็ชแท็ก #realme12series #realmebrandshopthathong และ @realmebrandshop เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ทั้งชุดหูฟัง แก้วเก็บความเย็น และหมวกสุดเท่กลับบ้านไปแบบฟรี ๆ ตั้งแต่วันที่ 26-30 เมษายน หรือจนกว่าของจะหมด

realme Experience Store 3.5 คือธีมการตกแต่งแนวใหม่ที่ realme นำมาใช้สำหรับการเปิดแบรนด์ช็อปสาขาใหม่ในปีนี้ เพื่อมอบประสบการณ์แห่งโลกสมาร์ตโฟนสุดล้ำตามแนวคิด “Make it real” พื้นที่ภายในช็อปแบ่งออกเป็น 4 โซนหลักได้แก่ Smartphone, AIoT, Unboxing, Service  ตอบโจทย์การให้บริการแบบครบวงจรภายใต้บรรยากาศที่เรียบง่าย โปร่งสบาย ให้ลูกค้าได้สนุกสนานกับการเลือกซื้อเลือกชมสมาร์ตโฟนเครื่องโปรด ช้อปปิ้งอุปกรณ์ไฮเทคเพื่อเติมเต็มชีวิตยุคดิจิทัล แกะกล่องตรวจสอบมือถือเครื่องใหม่ให้อุ่นใจก่อนนำกลับไปใช้งานที่บ้านพร้อมคำแนะนำจากพนักงานด้วยอัธยาศัยไมตรี ตลอดจนรับบริการหลังการขายต่าง ๆ ได้อย่างผ่อนคลาย นอกจากนี้ เรียลมียังฉลองการเปิดสาขาใหม่ จัดกิจกรรมเอาใจทั้งแฟน ๆ เรียลมีและผู้ที่สนใจ สามารถเข้ามาถ่ายรูปและคลิปวิดีโอภายในช็อป เพื่อแชร์บรรยากาศการตกแต่งในธีมใหม่ที่สวยโดนใจผ่านทางโซเชียลมีเดียกับเพื่อน ๆ  โดยเมื่อโพสต์สตอรี่ (ตั้งค่าแบบสาธารณะ) ทั้งใน Facebook และ Instagram ติดแฮ็ชแท็ก #realme12series #realmebrandshopthathong และ @realmebrandshop เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมียม realme Limited Edition กลับบ้านไปแบบฟรี ๆ งานนี้ชาวพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงเตรียมมาสนุกกันได้เลย!

realme ยังคงเดินหน้าขยายแบรนด์ช็อปสาขาใหม่ในทุกภูมิภาคของประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์แห่งโลกสมาร์ตโฟนยุคใหม่แก่ผู้บริโภคยุคใหม่อย่างทั่วถึง ซึ่งสอดคล้องกับแถลงการของ Sky Li ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร realme ที่ว่า “ความยิ่งใหญ่ของเทคโนโลยีไม่ได้อยู่ที่ตัวนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่การทำให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงและได้ใช้งานนวัตกรรมนั้นได้อย่างแพร่หลายอีกด้วย”

พี่น้องชาวสองแควและจังหวัดใกล้เคียงสามารถมาสัมผัส realme Brand Shop ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “realme Experience Store 3.5” ครั้งแรกของเมืองไทยได้แล้ววันนี้!

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News