slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyRAZER KEYBOARD ACCESSORY แต่งดีมีชัยเหนือกว่า!

RAZER KEYBOARD ACCESSORY แต่งดีมีชัยเหนือกว่า!

- Advertisement -spot_img

ยกระดับคีย์บอร์ดสุดล้ำด้วยชุดอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุด

Razer ประกาศเปิดตัวชุดอุปกรณ์เสริมคีย์บอร์ดที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น มอบความเป็นส่วนตัวและการปรับแต่งให้กับทุกคนด้วยชุดอัปเกรด Razer Phantom Keycap, ชุดอัปเกรดคีย์แคป PBT + สายเคเบิลแบบขดและที่พักข้อมือตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับทั้งคีย์บอร์ดขนาดเล็กและคีย์บอร์ด TKL เมื่อโดเมนของผู้ที่ชื่นชอบคีย์บอร์ดไม่ยอมใครง่ายๆ ชุดอุปกรณ์เสริมแป้นพิมพ์ Razer ช่วยให้ใครๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย โดยออกแบบคีย์บอร์ดที่สมบูรณ์แบบ ทั้งอารมณ์และสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง

ชุดอัปเกรด Razer Phantom Keycap มีความสวยงามแบบ 2-in-1 พร้อมการออกแบบการพรางตัวและพุดดิ้งแบบผสมผสานเฉพาะ Razer เท่านั้น ด้านข้างแบบโปร่งแสงของการออกแบบพุดดิ้งช่วยให้เอฟเฟกต์แสง RGB ที่คมชัดและคมชัดยิ่งขึ้นบนคีย์บอร์ดใดๆ มีการสลักด้วยเลเซอร์ด้านล่างเพื่อให้คีย์ตำนานที่คงทนและไม่ซีดจาง เมื่อไฟ Chroma RGB ปิดลง คีย์แคปจะมีเอฟเฟกต์การพรางตัวที่เจ๋งและไร้ตำนานสำหรับลุคมินิมอลนั้น ชุดอัปเกรด Razer Phantom Keycap มีให้ใช้งานเป็นชุดคีย์แคป 128 ปุ่ม สีดำหรือสีขาว และเข้ากันได้กับแป้นพิมพ์แบบกลไก/ออปติคัลขนาดเต็มของ Razer, Mini, Tenkeyless และเต็มขนาดที่มีเค้าโครงแถวล่างมาตรฐานของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร Razer Phantom Keycaps ยังมีอยู่ใน Razer BlackWidow V3 Mini HyperSpeed Phantom Edition ซึ่งเปิดตัวแล้วเช่นกัน

ชุดอัปเกรดคีย์แคป Razer PBT Keycap + Coiled Cable Upgrade Set นำความทนทานของคีย์แคป Doubleshot PBT มาใช้กับคีย์บอร์ดใดๆ ในขณะที่สาย USB-C เป็น USB-A แบบขดให้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและไม่เกะกะ ด้วยการออกแบบด้วยเส้นใยถักเพื่อความยืดหยุ่นที่มากขึ้น ชุดอัพเกรด PBT Keycap + Coiled Cable มีให้เลือกสี่สี Razer Green, Classic Black, Mercury White และ Quartz Pink ใช้งานได้กับแป้นพิมพ์แบบกลไก/ออปติคัลขนาด 60%, Tenkeyless และ Full-Size ของ Razer และประกอบด้วยคีย์แคป 120 ปุ่ม เข้ากันได้กับรูปแบบแถวล่างมาตรฐานของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร

ที่พักข้อมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ใหม่นำความสบายมาสู่คีย์บอร์ด Mini หรือ Tenkeyless ทั้งหมด โดยมีการตกแต่งภายในด้วยเมมโมรี่โฟมที่หรูหรา พร้อมความลาดเอียงตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการรองรับข้อมือสูงสุด ฐานยางกันลื่นช่วยป้องกันการลื่นไถลหรือการคืบคลานที่ไม่พึงประสงค์ ในขณะที่การกันกระแทกช่วยลดการตึงของข้อมือแม้หลังจากเล่นเกมเป็นเวลานานที่สุด

ชุดอัปเกรด Razer Phantom Keycap, PBT Keycap + Coiled Cable Upgrade Set และที่วางข้อมือตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ทุกคนสามารถปรับแต่งแป้นพิมพ์ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยชุดอุปกรณ์ที่หลากหลายทำให้ทุกคนสามารถอัปเกรดและปรับเปลี่ยนแป้นพิมพ์เพื่อให้มีรูปลักษณ์และความรู้สึกที่สมบูรณ์แบบ

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

 

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News