slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์mgเอ็มจี คว้า PRODUCT OF THE YEAR 2022

เอ็มจี คว้า PRODUCT OF THE YEAR 2022

- Advertisement -spot_img

ด้านยานยนต์พลังงานทางเลือก 3 ปีซ้อน

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย รับรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022” กลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์พลังงานทางเลือก โดย NEW MG VS HEV ได้รับการคัดเลือกจากผู้บริโภคให้เป็นสินค้าและบริการกลุ่มยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์พลังงานทางเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการและยกระดับคุณภาพชีวิตอย่างแท้จริง โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ยืนด้านซ้าย) รับมอบรางวัลจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี เป็นผู้มอบรางวัล (ยืนด้านขวา) ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ

สำหรับรางวัล “BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022” จัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเผยแพร่ความสำเร็จในการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อเป็นต้นแบบในการพัฒนาสินค้าและบริหารธุรกิจโดยยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง แบ่งออกเป็น 10 ประเภทสินค้าและบริการ รวม 38 รางวัล โดยในปีนี้ยนตรกรรมไฮบริดเอสยูวี NEW MG VS HEV คว้ารางวัลดังกล่าวมาครองได้สำเร็จต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 หลังจาก NEW MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% และ NEW MG HS PHEV ที่มาพร้อมเทคโนโลยี PLUG-IN HYBRID ขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ไกลสูงสุดถึง 67 กิโลเมตร เคยคว้ารางวัลนี้มาครองแล้วเช่นกัน

ด้าน นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ กล่าวว่า “NEW MG VS HEV เป็นรถสปอร์ตไฮบริดเอสยูวี รุ่นแรกของ เอ็มจีที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่ดูล้ำสมัย ภายในห้องโดยสารมีความสะดวกสบายปลอดโปร่งด้วยพาโนรามิคซันรูฟ และหนึ่งเดียวในคลาสที่มีการติดตั้งหน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว จำนวน 2 จอ เชื่อมต่อกัน รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่นด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ต่ำกว่า 9 วินาที ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ สมรรถนะการขับขี่ และเทคโนโลยียานยนต์ที่ทันสมัยได้เป็นอย่างดี โดยใช้เวลาเพียง 4 เดือน ในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคจนคว้ารางวัลได้สำเร็จ ตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนารถยนต์พลังงานทางเลือกของเอ็มจี

NEW MG VS HEV มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย แบ่งออกเป็น รุ่น D และรุ่น X ราคาเริ่มต้น 859,000 บาท และ 919,000 บาท แคมเปญพิเศษดอกเบี้ย 0.89% เมื่อดาวน์เริ่มต้นที่ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565 ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับยนตรกรรมคุณภาพจากเอ็มจีได้ภายในงาน Thailand International Motor Expo 2022 ระหว่างวันที่ 1 ถึง 12 ธันวาคม 2565 ณ บูธเอ็มจี หมายเลข A13 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานทั้ง 160 แห่งทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News