slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์mercedes benzBenz Primus เดินหน้าจัด Primus Road Show สัมผัสความหรูเต็มพิกัด!

Benz Primus เดินหน้าจัด Primus Road Show สัมผัสความหรูเต็มพิกัด!

โชว์ผลงานกวาดยอดขาย Mercedes-Maybach สูงสุด 2 ปีซ้อน

เบนซ์ไพรม์มัสโชว์ผลงานกวาดยอดขาย Mercedes-Maybach สูงสุด 2 ปีซ้อน ขึ้นแท่นผู้นำดีลเลอร์ระดับ “อัลตร้าลักชัวรี่” ย้ำ! เดินหน้าพัฒนาคุณภาพทุกมิติ พร้อมเชิญชวนสัมผัสความหรู ในงาน Primus Road Show รับ “แคมเปญดี ราคาเดียว” พร้อมโปรเปลี่ยนยาง ฟรี!ค่าแรง / รับ Gift Set ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เริ่ม 22 – 31 พ.ค.ศกนี้  

นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ และกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์ในเครือไพรม์มัส กรุ๊ปเปิดเผยว่า ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เบนซ์ไพรม์มัส ได้เร่งส่งมอบรถยนต์ Mercedes-Maybach ให้แก่ลูกค้าระดับอัลตร้าลักชัวรี่ เพื่อให้ได้สัมผัสยนตรกรรมชั้นเลิศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้ส่งมอบรถยนต์ Mercedes-Maybach รวมทั้งสิ้น 47 คัน จากยอดจองที่มีร่วม 100 คัน นับตั้งแต่ได้รับแต่งตั้งเป็น  1 ในผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทาง เมื่อปลายปี 2564  

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ เบนซ์ไพรม์มัส มียอดขายรถยนต์ Mercedes-Maybach” สูงสุดถึง 2 ปีซ้อน และเป็นผู้นำดีลเลอร์ชั้นแนวหน้าในการให้บริการและดูแลลูกค้าระดับไฮเอนท์มากสุด ของ เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)” นับเป็นความสำเร็จอย่างสูงและเป็นผลงานที่แสดงให้เห็นศักยภาพของ เบนซ์ไพรม์มัส ในการดูแลลูกค้าระดับอัลตร้าลักชัวรี่ได้เป็นอย่างดี 

ทั้งนี้ ด้วยกลยุทธ์ที่เน้นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกระดับชั้น ผนวกกับบริการพิเศษที่หลากหลาย  พร้อมทีมงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ในการให้บริการอย่างเป็นเลิศ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความเอาใส่ใจในรายละเอียดทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของ  “เบนซ์ไพรม์มัส” นั่นคือ การเป็น Top of Mind ของลูกค้า Mercedes-Benz  

“ผมขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ทำให้ เบนซ์ไพรม์มัส ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ และเรายังคงมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ลูกค้าคนสำคัญให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น” นายจิระพล กล่าว 

ในโอกาสนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จ และเชิญชวนลูกค้าสัมผัสยนตรกรรมสุดหรูจาก Mercedes-Benz กับบริการชั้นเลิศ เบนซ์ไพรม์มัส ได้จัดงาน “Primus Road Show” ระหว่างวันที่  22-31 พ.ค.2567 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ 

1.ศูนย์การค้า Fashion Island รามอินทรา ในวันที่ 22-26 พ.ค.2567 

2.ห้างสรรพสินค้า Robinson Lifestyle อ.บ้านฉาง จ.ระยอง วันที่ 25-31 พ.ค.2567 

ในงานจะมีรถยนต์ Mercedes-Benz รุ่นต่าง ๆ อวดโฉมให้สัมผัสและทดลองขับหลากหลายรุ่น มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ!แคมเปญดี ราคาเดียว  รับส่วนลดสูงสุด 830,000 บาท ฟรี! MBSP Easy Care / MBSP Extra Guarantee และ MB Protection ประกันภัยชั้น 1 นาน 5 ปี (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

พิเศษ! เฉพาะสาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ได้จัดแสดงรถยนต์ Mercedes-Maybach S 580e Premium ให้ลูกค้าที่สนใจได้ชมและทดลองขับได้ทุกวัน 

นอกจากนี้ เพื่อยกระดับความพึงพอใจสูงสุดด้านบริการหลังการขาย เบนซ์ไพรม์มัส ได้จัดแคมเปญ “Liberate your move with fabulous four tire” เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Mercedes-Benz เมื่อเข้ารับบริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ฟรี! ค่าแรงเปลี่ยนยาง 4 เส้น, ชุดของขวัญพิเศษ MB Tires Gift Set (จำนวนจำกัด) และบัตรกำนัล มูลค่า 1,000 บาท เฉพาะลูกค้าจองบริการเปลี่ยนยางล่วงหน้า พร้อมรับฟรี! บริการสลับยาง 1 ครั้ง และรับประกันยาง บาด บวม แตก ตำ นาน 1 ปี 

พิเศษ! ลูกค้าบัตรเครดิต UOB ผ่อนชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หมดเขต 31 ธันวาคม 2567 

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ เบนซ์ไพรม์มัส สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา โทร.02 095 5555 หรือ Line : @benzprimus และสาขาพัทยา โทร.038-951 5555 หรือ Line : @primuspattaya 

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News