slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart LifeSWAROVSKI ผนึก ADIDAS สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ

SWAROVSKI ผนึก ADIDAS สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ

- Advertisement -spot_img

พบกับความเจิดจรัสในสนามฟุตบอลรูปแบบใหม่ PREDATOR EDGE CRYSTAL จำนวนจำกัด

Swarovski เผยความร่วมมือครั้งล่าสุดกับ Adidas ในคอลเลกชันพิเศษ PREDATOR EDGE CRYSTAL ที่งดงามจับตาและมีจำนวนจำกัด ซึ่ง PREDATOR EDGE นับเป็นงานออกแบบชิ้นสำคัญที่งดงามไร้กาลเวลาในสไตล์ของ Adidas ประดับด้วยคริสตัล Swarovski ที่สวยสะกดสายตา โดยงานออกแบบสุดพรีเมียมนี้ มาในรูปแบบรองเท้าคอลเลกชันใหม่ PREDATOR EDGE CRYSTAL ที่กำลังจะเปิดตัว พร้อมเติมความสว่างไสวให้กับค่ำคืนด้วยการสวมใส่โดยนักฟุตบอลชั้นนำระดับโลก

มิเชล โมลอน รักษาการประธานกรรมการบริหารของ Swarovski กล่าวว่า “Swarovski และ Adidas ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมและงานออกแบบใหม่ ๆ อันน่าทึ่งในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้เป็นการแสดงศักยภาพสูงสุดของทั้งสองแบรนด์ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นไร้ขีดจำกัด แม้ทั้งสองแบรนด์จะมาจากประเภทผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมาก แต่คริสตัลของ Swarovski ก็ยังคงเป็นตัวแทนของไลฟ์สไตล์ที่หรูหราสำหรับทุกสิ่ง”

การเล่นเป็นทีมคือสิ่งที่เราถนัด

หลังจากเปิดตัว PREDATOR EDGE ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการยกระดับให้เป็นรุ่น Special Edition ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ โดย Swarovski ได้นำคริสตัลที่เจียระไนด้วยความแม่นยำสูงจำนวนหลายพันชิ้น มาฝังและผสานเข้ากับด้านนอกของตัวรองเท้า เพื่อสร้างและเน้นย้ำในส่วนโลโก้ 3 แถบที่เป็นเอกลักษณ์ของ PREDATOR EDGE CRYSTAL ให้สวยสะดุดตายิ่งขึ้น

บรูโน มาร์แรนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายประเภทสินค้า Hype Football จาก Adidas กล่าวว่า “คริสตัลจาก Swarovski ที่เป็นส่วนประกอบของรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจที่เหนือชั้นสำหรับดีไซน์เนอร์ของเรา การร่วมมือกันในครั้งนี้เกิดจากความหลงใหลในรายละเอียดที่ทั้งสองแบรนด์มีร่วมกัน ผ่านงานฝีมือที่มีความแม่นยำสูง แน่นอนว่า เราอยากเห็นสุดยอดผู้เล่นของโลกสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งจะทำให้พวกเขาดูโดดเด่นในขณะที่ลงเล่นและทำผลงานในสนามได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงมีแพชชันและพลังสร้างสรรค์เช่นเดียวกับรองเท้าที่สวมอีกด้วย”

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวมีความมุ่งมั่นที่จะส่งพลังบวกให้แก่ผู้คนด้วยเครื่องประดับจาก Swarovski อันได้แก่ เครื่องประดับจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Millenia, Lucent, Harmonia และ Dulcis นอกจากนี้ รองเท้ารุ่น PREDATOR EDGE CRYSTAL ยังได้รับแรงบันดาลใจจากแสงไฟในยามค่ำคืน สนามแข่งขัน การเฉลิมฉลอง ตลอดจนช่วงเวลาที่น่าประทับใจและน่าจดจำ จึงช่วยให้ผู้สวมใส่สัมผัสความสดใสในรูปแบบใหม่จากประกายแสงระยิบระยับของ PREDATOR EDGE ได้อย่างเต็มที่

นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์อย่าง ปอล ปอกบา จะลงสนามพร้อมกับรองเท้ารุ่นนี้ที่ไม่เพียงสวยสะดุดตาแต่ยังมีประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โดยรองเท้าจะวางจำหน่ายที่ร้าน Adidas บางสาขา ที่ adidas.com และที่ร้านค้าปลีกบางแห่ง ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2565 เป็นต้นไป ซึ่งมีจำนวนจำกัดเท่านั้น

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News