slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyออปโป้ เปิดตัว “OPPO Enco Air4 Pro” หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ในราคา 2,999 บาท

ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Enco Air4 Pro” หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ในราคา 2,999 บาท

มากับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนได้ดีที่สุดในหูฟังระดับเดียวกัน

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด “OPPO Enco Air4 Pro” ภายใต้สโลแกน “สัมผัสทุกจังหวะที่ใช่” ที่จะพาผู้ใช้เข้าสู่ภวังค์ของทุกจังหวะ โดยไม่มีเสียงไหนมารบกวนด้วยฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดในหูฟังระดับเดียวกัน ปรับอัตโนมัติได้สูงสุด 49dB มอบเสียงทรงพลังคุณภาพระดับ Hi-Res ด้วย LHDC 5.0 พร้อมเชื่อมต่อเสถียรผ่านสัญญาณบลูทูธ 5.4 ความหน่วงต่ำ ใช้งานได้ยาวนาน 44 ชั่วโมง วางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท เปิดตัวพร้อมกับโปรโมชันที่น่าสนใจ มาสัมผัสผลิตภัณฑ์ IoT รุ่นล่าสุดจากออปโป้ได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่ว

ที่สุดของหูฟังไร้สาย ตัดเสียงรบกวนปรับอัตโนมัติได้สูงสุด 49dB  

OPPO Enco Air4 Pro จะพาเข้าสู่ภวังค์ของทุกจังหวะที่ใช่โดยไม่มีเสียงไหนมารบกวน กับความสามารถในการตัดเสียงรบกวนปรับอัตโนมัติได้สูงสุด 49dB ซึ่งดีที่สุดเมื่อเทียบกับหูฟังไร้สายในระดับเดียวกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถได้ยินอย่างชัดเจนแม้อยู่ในสถานการณ์ที่วุ่นวายและเสียงดัง โดยมีช่วงการตัดเสียงรบกวนความถี่กว้างพิเศษสูงถึง 4000Hz ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การฟังที่คมชัดในช่วงความถี่กลางและสูง ออกแบบร่วมกับไมโครโฟน 3 ตัวความละเอียดสูงที่รับประกันคุณภาพการโทรที่คมชัด ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ในสภาวะที่ท้าทาย เช่น ลมแรง

มอบคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ด้วย LHDC 5.0 พร้อมการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น ให้ดื่มด่ำไปกับทุกจังหวะที่ใช่

OPPO Enco Air4 Pro สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับหูฟังไร้สายในช่วงราคานี้ด้วยตัวแปลงสัญญาณบลูทูธ LHDC 5.0 ขั้นสูงที่มอบคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การฟังคุณภาพสตูดิโอที่ดียิ่งขึ้น มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่พิเศษ 12.4 มม. ให้เสียงเบสนุ่มลึก เสียงร้องที่ชัด และช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น เปลี่ยนทุกเซสชันการฟังให้กลายเป็นงานฉลอง รวมถึงฟีเจอร์ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับอารมณ์และกิจกรรมได้ด้วย Enco Master Equalizer โดยมีโหมดให้เลือกมากมายทั้ง Clear Vocals, Bass Boost หรือ Original Sound สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.4 และ Google Fast Pair ทำให้การซิงค์เร็วขึ้นและเสถียรยิ่งขึ้น ลดความหน่วงเฉพาะของหูฟังไร้สายเพียง 47ms เหมาะสำหรับเกมเมอร์และสตรีมเมอร์ 

อินไปกับจังหวะที่ใช่ได้ยาวนานถึง 44 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยตัวหูฟังสีขาว Moonlight White สวมใส่สบายตลอดวัน

OPPO Enco Air4 Pro มีอายุการใช้งานแบตเตอรีอย่างยาวนานถึง 44 ชั่วโมงให้เพลิดเพลินกับความบันเทิงได้หลายวันโดยไร้กังวล พร้อมลุยทุกสถานการณ์ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเดินกลางสายฝน หรือจ๊อกกิ้งริมชายหาด เพราะสามารถกันน้ำและฝุ่นได้ในมาตรฐาน IP55 ออกแบบมาได้อย่างเบาเป็นพิเศษเพียง 47 กรัม ออกแบบตามสรีรศาสตร์ทำให้สวมใส่สบาย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว Moonlight White ดีไซน์แวววาวราวกับไข่มุก และสีดำ Midnight Black สุดคลาสสิก

OPPO Enco Air4 Pro มอบอีกขั้นของประสบการณ์ความบันเทิงที่อัปเกรดทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ทำให้สัมผัสทุกจังหวะที่ใช่ จะวางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นไป พร้อมข้อเสนอโปรโมชันสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่สนใจผลิตภัณฑ์ IoT รุ่นใหม่ล่าสุด เมื่อลูกค้าซื้อโทรศัพท์ OPPO หรือ OPPO Pad Series คู่กับ OPPO Enco Air4 Pro จะได้รับส่วนลด 1,000 บาท *เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ*

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News