slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeชวนเชียร์ทีมไทยให้สุดฟอร์ม กับ OPPO A95!

ชวนเชียร์ทีมไทยให้สุดฟอร์ม กับ OPPO A95!

เทคนิคเด็ดที่จะทำให้เชียร์สนุกสุดมันส์กว่าเดิม ใน AFF Suzuki Cup 2020

ท่ามกลางการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 การแข่งขันฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เหล่าแฟนๆ ฟุตบอลต่างเตรียมสัมผัสประสบการณ์การเชียร์ทีมไทยแบบสดๆ ติดขอบจอ วันนี้จึงมาแชร์เทคนิคเด็ดที่จะช่วยทำให้เหล่าแฟนๆ ไม่พลาดทุกแมตซ์สุดมันส์ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร ก็สามารถเชียร์ไปพร้อมกันได้ด้วย OPPO A95

เตรียมแบตเตอรี่ให้พร้อม! ไม่พลาดช็อตเด็ด พร้อมลุ้นทุกประตู

เรียกได้ว่าการแข่งขันฟุตบอล แฟนๆ แทบจะลุ้นจนตัวโก่งทุกๆ นาทีเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดช็อตเด็ด ควรมีสมาร์ทโฟนที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจ ซึ่ง OPPO A95 มีแบตเตอรี่มาให้ถึง 5,000 mAh หมดห่วงเรื่องแบตเตอรี่ตลอดการแข่งขันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีชาร์จไว 33W Flash Charge ที่สามารถตรียมชาร์จแบตเตอรี่ในระหว่างช่วงพักได้อย่างรวดเร็ว ให้คุณเตรียมเชียร์ติดขอบจอได้แบบไม่มีสะดุด!

ตีตั๋วพิเศษ เชียร์ทีมไทยด้วยมุมมองที่ดีที่สุด

OPPO A95 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED FHD+ punch-hole display ขนาดใหญ่ถึง 6.43 นิ้ว ทำให้สามารถดูการแข่งขันฟุตบอลได้อย่างเต็มตา พร้อมเชียร์สนุกสุดมันส์กว่าที่เคย! อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ All-Day Eye Care ที่ช่วยถนอมสายตา ไม่ว่าจะเชียร์ในช่วงกลางวันหรือกลางคืน OPPO A95 ก็สามารถปรับความสว่างของหน้าจอให้เหมาะสมเพื่อให้คุณสัมผัสถึงมุมมองที่ดีที่สุด

ชวนเก็บโมเมนต์สุดมันส์ ด้วยภาพถ่ายที่คมชัดในทุกช็อต

โมเมนต์การเชียร์ฟุตบอล ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุก แถมยังเพิ่มความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างเพื่อน ครอบครัว และแฟนบอลด้วยกันได้อีกด้วย OPPO A95 จึงชวนเก็บโมเมนต์แห่งความทรงจำด้วย AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุดถึง 48MP จะเชียร์สนุกสุดมันส์แค่ไหน ก็เก็บได้อย่างคมชัดในทุกช็อต!

ช่วงพักไม่มีเบื่อ! สนุกได้ด้วยเกมมือถือ

ระหว่างช่วงพักครึ่งของการแข่งขัน สามารถหาอะไรแก้เบื่อหรือฆ่าเวลาได้ ไม่ว่าจะเป็น การดูวิดีโอบน YouTube  เล่นโซเชียลมีเดีย หรือ เล่นเกมมือถือ โดย OPPO A95 มาพร้อม RAM 8GB, ROM 128GB และ RAM Expansion ที่สามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 5GB จะเล่นเกมหรือเล่นหลายแอปฯ พร้อมกันก็เอาอยู่ อีกทั้งยังขับเคลื่อนด้วย Qualcomm® SnapdragonTM 662 และ System Booster เพิ่มความเร็วแรงไหลลื่น ให้คุณเล่นระหว่างรอแมตซ์สุดมันส์ได้อย่างไม่มีสะดุด

เตรียมส่งแรงใจเชียร์ทีมไทยให้สุดฟอร์มในการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ไปกับ OPPO A95 ได้แล้ววันนี้ พร้อมเขียร์สนุกสุดมันส์กว่าที่เคยด้วยเพลง “Booty bomb สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” แนวเพลง HIPHOP จากเกิร์ลกรุ๊ปวง 4EVE ที่มาจะช่วยเพิ่มความคึกคักบิวท์อารมณ์ความสนุก โดย OPPO A95 สุดยอดสมาร์ทโฟนให้คุณเชียร์ฟุตบอลได้สุดฟอร์ม มาในราคาเพียง 9,499 บาท ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News