slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleเปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา”

เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา”

นีเวีย เดินหน้ารุกตลาดเฟเชียลสกินแคร์

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี เดินหน้ารุกตลาดสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบครบวงจร เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา” (NIVEA Extra Bright C&HYA) ชุดสกินแคร์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมคุณค่าการบำรุงด้วยพลังจากวิตามินซีสกัดเย็นบริสุทธิ์ ผสานไฮยาลูรอนให้ได้ดูแลกันแบบครบทุกขั้นตอน ให้คุณเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมโชว์ความกระจ่างใส นุ่มเด้ง ชุ่มชื่นอิ่มฟู สัมผัสได้ภายในสามวัน 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าแบบอ่อนโยนและครบวงจร ช่วยให้คุณเผยผิวเด้ง กระจ่างใส อิ่มฟู ดูชุ่มชื้นจากภายใน ด้วยพลังของสารทรงประสิทธิภาพอย่างวิตามินซีบริสุทธิ์  ที่ได้จากกรรมวิธีสกัดเย็นไม่ผ่านความร้อน  จึงคงคุณค่าตามธรรมชาติของวิตามินซีไว้ได้อย่างดีที่สุด ผสานด้วยพลังจากไฮยาลูรอนทั้งสามขนาดโมเลกุล ไม่ว่าจะเป็นไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ที่จะช่วยเคลือบบำรุงผิวชั้นบนให้ผิวนุ่ม ดูโกลว์ใส ไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดกลางที่จะเข้าสู่ชั้นผิวชั้นกลางช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็กที่จะซึมลงสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยให้ผิวเด้ง อิ่มฟู ให้คุณสามารถเผยผิวสวยกระจ่างใส นุ่มเด้ง อิ่มฟูได้อย่างมั่นใจ และสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ในสามวัน

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “เพราะนีเวียเข้าใจดีว่าผิวหน้าสวยใสที่แท้จริง ไม่ได้เพียงแค่กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ แต่ยังต้องเนียนเด้ง ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ให้สามารถเผยผิวหน้าได้อย่างมั่นใจ เราจึงนำความเชี่ยวชาญมาคิดค้นพัฒนาสารสกัดจากวิตามินซีที่ได้จากการสกัดเย็นบริสุทธิ์ ไม่ผ่านความร้อนใด ๆ จนทำให้ได้คุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติด้านบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ขณะเดียวกันด้วยไฮยาลูรอนที่เราผสานพลังถึงสามขนาดโมเลกุลจึงช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบครบทั้งความชุ่มชื้น ผิวเนียนกระชับ และคืนความยืดหยุ่นให้ผิวเด้ง ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ใหม่นี้ก็แนะนำมาแบบครบเซ็ตให้ได้ใช้ดูแลผิวกันแบบครบทุกขั้นตอน พร้อมให้ทุกคนได้ดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และเผยผิวหน้ากระจ่างใส นุ่มเนียนจากภายในได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์”  

โดยที่งานเปิดตัวครั้งนี้ นอกจากคู่รักน่างับอย่าง บอย-เฟย์ และคู่จิ้นซีรีส์วาย บอส-โนอึล แล้วยังมีเหล่าเซเล็บและบิวตี้บล็อกเกอร์มาร่วมงานอย่างคับคั่ง แล้วยังเอ็นจอยกับกิจกรรมภายในงานทั้งการถ่ายภาพและได้สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ที่จัดมาโชว์แบบครบเซ็ตอีกด้วย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบอยกรุ๊ปสุดคิวท์อย่างวง PROXIE ที่มาสร้างรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดแบบสนั่นลั่นลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่างานนี้นีเวียจัดเต็มเอาใจวัยใสกันแบบเต็มคาราเบล ทั้งสกินแคร์คุณภาพสุดปังและบรรยากาศสุดฟิน

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา มาแบบครบทุกขั้นตอนของการดูแล ประกอบด้วย

  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน วอช โฟม (Extra Bright C&HYA Vitamin Wash Foam) เนื้อโฟมละเอียด ทำความสะอาดล้ำลึก แต่อ่อนโยน ให้ผิวนุ่มเด้ง ไม่แห้งตึง มีขนาด 50 มล. (75 บาท) และขนาด 100 มล. (149 บาท) 
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามินเอสเซนส์วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Essence Water) โลชั่นน้ำตบเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไปแล้ว ยังช่วยกระชับและคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวหน้า มาในขนาด 30 มล. (129 บาท) และขนาด 100 มล. (369 บาท)
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามินแอนตี้สปอตเซรั่ม (Extra Bright C&HYA Vitamin Anti-Spot Serum) เซรั่มเข้มข้นด้วยวิตามินซีเข้มข้น 500X และไฮยาลูรอน ที่ตรงเข้าบำรุงผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ จุดด่างดำดูจางลง ขนาด 30 มล. (449 บาท)

  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน เดย์ เซรั่มครีม (Extra Bright C&HYA Vitamin Day Serum Cream) เซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบาสูตรกลางวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส ที่มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30/ UVA/UVB มีให้เลือกทั้งขนาด 50 มล. (349 บาท) และแบบซองขนาดพกพา 7 มล. (29 บาท)
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไนท์สลีปปิ้งเจล (Extra Bright C&HYA Vitamin Night Sleeping Gel) เจลเนื้อบางเบาแต่บำรุงล้ำลึก ช่วยบูสต์ผิวในยามค่ำคืน เติมความชุ่มชื้น ลดโอกาสเกิดผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย และทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ให้ตื่นมาพร้อมทักทายผิวเนียนเด้ง อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 50 มล. (349 บาท)
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา วิตามิน ไมเซล่า วอเตอร์ (Extra Bright C&HYA Vitamin Micellar Water) สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า รูขุมขน และเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนต่อผิวด้วยเทคโนโลยีไมเซล่า ให้ผิวดูเด้ง อิ่มน้ำ กระจ่างใส มีให้เลือกทั้งขนาด 125 มล. (129 บาท) และขนาด 400 มล. (299 บาท)

พบความใสเด้งจากภายใน ที่นีเวียขอท้าให้ทุกคนทดลองใช้ได้แล้ว กับ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซี แอนด์ ไฮยา ที่จัดมาแบบครบเซ็ตได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์อย่างลาซาด้า และช้อปปี้

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News