slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์GMC Hummer EV แปลงพวงมาลัยขวา โดยสำนัก Global Conversions จากตะวันออกกลาง

GMC Hummer EV แปลงพวงมาลัยขวา โดยสำนัก Global Conversions จากตะวันออกกลาง

ต้องกล่าวตามตรงว่า GMC Hummer EV ขุมพลังไฟฟ้าเป็นรถยนต์ที่ยอดขายไม่สูงมากนัก ทำให้ไม่คุ้มต้นทุนเท่าไรนัก สำหรับ GM ในการผลิตรุ่นพวงมาลัยขวาที่มีตลาดเล็กกว่าด้วย ทั้งนี้ สำนัก Global Conversions จากตะวันออกกลาง พร้อมตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่อยู่ในประเทศที่ใช้รถพวงมาลัยขวา แต่ไม่อยากขับ GMC Hummer EV พวงมาลัยซ้าย ด้วยงานดัดแปลงที่ระบุว่ามีมาตรฐานระดับนานาชาติ

Global Conversions ระบุว่างานดัดแปลง GMC Hummer EV พวงมาลัยขวาใช้เวลาในการดัดแปลงราว 27 วัน พร้อมทั้งปรับแต่งงานออกแบบในห้องโดยสารใหม่หมด รวมถึงพัฒนาชุดสายไฟใหม่ จนคุณภาพงานดีราวกับผลิตขึ้นให้เป็นรถยนต์พวงมาลัยขวาตั้งแต่แรก อย่างไรก็ตาม บริษัทไม่ได้ระบุว่าค่าใช้จ่ายในการดัดแปลงอยู่ที่เท่าใด พร้อมกับระบุว่าบริษัทสามารถส่งออกไปยัง 77 ตลาดทั่วโลกที่ใช้รถขับขวา รวมถึงประเทศไทย

Global Conversions ยังได้ทำการส่งมอบ GMC Hummer EV แปลงพวงมาลัยขวา คันแรกให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว โดยงานวิศวกรรมอื่นคงเดิมรวมถึง ขุมพลังไฟฟ้า ที่มีกำลังสูงสุด 1,000 แรงม้า แรงบิดสูงสุดมากกว่า 15,000 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนสี่ล้อ e4WD พร้อมระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อ CrabWalk Watts to Freedom

ส่วนอุปกรณ์มาตรฐานในห้องโดยสารของ GMC Hummer EV แปลงพวงมาลัยขวา มีทั้งเบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า 12 ทิศทาง พร้อมระบบเป่าลม, หน้าจอแสดงผล GMC Premium Infotainment ขนาด 13.4 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ไร้สาย, เครื่องเสียง BOSE 14 ลำโพง, แท่นชาร์จไร้สาย และระบบอุ่นพวงมาลัย

ที่มา: globalconversions, carscoops

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News