slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSmart Lifeโคคา-โคล่า ส่ง “โค้ก ไม่มีน้ำตาล” สูตรใหม่ มาพร้อมโฉมใหม่

โคคา-โคล่า ส่ง “โค้ก ไม่มีน้ำตาล” สูตรใหม่ มาพร้อมโฉมใหม่

เสริมความแข็งแกร่งตำแหน่งผู้นำตลาดน้ำอัดลม

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมด้วยการเปิดตัวโค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ มาพร้อมดีไซน์แพ็กเกจใหม่ ที่จะมอบความอร่อยสดชื่นใกล้เคียงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของโค้ก รสชาติออริจินัล มากขึ้นกว่าเดิม แต่ปราศจากน้ำตาล และแคลอรี ภายใต้แคมเปญการตลาดระดับโลกในชื่อ “โค้กสูตรใหม่ อร่อยซ่า…ใช่กว่าเดิม?” ซึ่งผู้บริโภคสามารถสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยใหม่ของโค้กไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่นี้ได้ผ่านกิจกรรมทางการตลาด 360 องศา 

นางสาวริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโคคา-โคล่าประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า “กระแสนิยมการบริโภคเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาลของผู้บริโภคชาวไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 21.2 % แสดงให้เห็นว่า ผู้บริโภคต้องการเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อย แต่ไม่มีน้ำตาลและปราศจากแคลอรี โคคา-โคล่า จึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการนั้น และเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ส่ง โค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจดีไซน์ใหม่อันโดดเด่น ให้แก่ผู้บริโภคในประเทศไทย”

“ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลมปราศจากน้ำตาล ด้วยอัตราการเติบโตเป็นอันดับหนึ่ง โคคา-โคล่า ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี ซึ่งผู้บริโภคสามารถดื่มด่ำความอร่อยซ่าสดชื่นด้วยรสชาติที่ใกล้เคียงกับโค้ก รสชาติออริจินัล มากยิ่งขึ้น พร้อมกับสร้างความคึกคักในตลาดด้วยกิจกรรมการตลาดเต็มรูปแบบในแคมเปญ “โค้กสูตรใหม่ อร่อยซ่า…ใช่กว่าเดิม?”

สำหรับแคมเปญการตลาดนี้มาพร้อมกิจกรรมที่จะเชิญชวนให้ผู้บริโภคได้ลิ้มลองโค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ พร้อมเปิดด้วยคำถามง่ายๆ ว่า โค้กสูตรใหม่นี้เป็นโค้กที่ใช่กว่าเดิมสำหรับคุณหรือไม่ โดยแคมเปญ “โค้กสูตรใหม่ อร่อยซ่า…ใช่กว่าเดิม?” มาพร้อมกิจกรรมการตลาดแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาทางสื่อโทรทัศน์ การสื่อสารผ่านสื่อนอกบ้าน ณ แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ การสื่อสาร ณ จุดขายและในร้านค้า ตลอดจนการพูดคุยตอบโต้กันอย่างสร้างสรรค์บนสื่อโซเชียลมีเดียผ่านช่องทางของอินฟลูเอนเซอร์ นอกจากนี้ ยังมีการแจกสินค้าตัวอย่าง 5.7 ล้านชิ้นทั่วประเทศตลอดทั้งปี เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองความอร่อยซ่ารูปแบบใหม่

นอกจากนี้ โค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ยังมาพร้อมแพ็กเกจดีไซน์ใหม่ที่ปรับใช้ในอีกหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นการปรับตามกลยุทธ “One Brand” ของบริษัท สำหรับรูปโฉมใหม่นี้จะมีรูปแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการเลื่อนโลโก้ โคคา-โคล่า ขึ้นไปอยู่ด้านบนของฉลาก และข้อมูลโภชนาการของเครื่องดื่มที่ปรับมาวางด้านหน้าให้เห็นได้ชัดเจนขึ้น โดยโค้ก ไม่มีน้ำตาล จะเริ่มใช้ดีไซน์ใหม่นี้ก่อนที่โค้กรสชาติอื่นๆ ทั้ง โค้ก รสชาติออริจินัล และโค้ก ไลท์ จะทยอยเปลี่ยนแพ็จเกจภายในปี 2564 นี้ โค้ก ไม่มีน้ำตาล สูตรใหม่ มีหลากหลายขนาดให้เลือก วางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามช่องทางการจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News