slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์mitsubishi motorsปาเจโร สปอร์ต รถอเนกประสงค์ยอดนิยมของคนไทย

ปาเจโร สปอร์ต รถอเนกประสงค์ยอดนิยมของคนไทย

เพียบทั้งการบรรทุกสัมภาระ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ทันสมัย และระบบขับเคลื่อนทรงประสิทธิภาพ

รถอเนกประสงค์ หรือ ที่นิยมเรียกกันว่า รถพีพีวี เป็นรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมทั้งในด้านการบรรทุกสัมภาระ เทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ทันสมัย และระบบขับเคลื่อนที่ดีมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยสมรรถนะที่เหนือระดับกว่ารถยนต์แบบซีดานทั่วไป ด้วยมิติการออกแบบตัวรถที่มีขนาดใหญ่ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความหรูหราให้แก่ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต คือ หนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่มีการติดตั้งระบบเทคโนโลยีต่างๆ มากที่สุดในเซกเมนต์ พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้นที่สามารถลุยผ่านทุกอุปสรรค มีดีไซน์ที่โดดเด่นที่ผสานกับความหรูหราและความสะดวกสบายแบบรถซีดาน ครบครันด้วยอรรถประโยชน์ในด้านการใช้งาน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ถูกเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2551 จนถึงปัจจุบัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มียอดจำหน่ายสะสมทั่วโลกมากกว่า 700,000 คัน ทั้งนี้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยังถือเป็นหนึ่งในรถยนต์รุ่นสำคัญเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น พร้อมการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกทั้งในด้านความปลอดภัย ความสะดวกสบาย ความทนทาน และความมั่นใจในขณะขับขี่ โดยเหตุผลสำคัญที่ทำให้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สามารถครองใจลูกค้าและคงความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง มีดังต่อไปนี้

เริ่มด้วย นิยามแห่งความสำเร็จ ที่ถูกถ่ายทอดมาอย่างต่อเนื่อง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มาพร้อมกับจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันด้วยการคว้าชัยชนะมากถึง 12 ครั้งจากสนามแข่งแรลลี่สุดหฤโหดระดับโลกอย่าง ดาการ์ แรลลี่ นับตั้งแต่ปี 2528  โดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ได้มีการปรับเทคโนโลยีระบบการขับเคลื่อนที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลกดังกล่าวให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าในปัจจุบันให้ได้สัมผัส อาทิ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส หรือที่เรียกว่า Super Select 4WD II 

ด้วยระบบขับเคลื่อน Super Select 4WD II ที่ช่วยให้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สามารถขับผ่านได้บนทุกสภาพถนน ครบครันด้วยสมรรถนะที่โดดเด่น อาทิ โหมด 2H (2WD High-Range) ขับเคลื่อน 2 ล้อ, โหมด 4H (4WD High-Range) ขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Full-Time All Wheel Control, โหมด 4HLc ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัตราทดความเร็วสูง (4WD High-Range with Locked Transfer) และ โหมด 4LLc ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัตราทดความเร็วต่ำ (4WD Low-Range with Locked Transfer) พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยังมาพร้อมกับโหมดออฟโรด ได้แก่ Gravel, Mud/Snow, Sand และ Rock รวมทั้งระบบล็อกเฟืองท้ายเพื่อมอบสมรรถนะสูงสุดบนเส้นทางออฟโรด ถือเป็นหนึ่งในระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ล้ำสมัยที่สุดในเวลานี้  

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ได้รับความนิยม ได้แก่ การเป็นรถอเนกประสงค์ที่ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากที่สุด โดยได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นด้วยสมรรถนะอันแข็งแกร่ง ครบครันด้วยระบบความปลอดภัยที่มากที่สุดในเซกเมนต์ ภายใต้แนวคิดกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลกของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ‘Drive your Ambition’ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ขับขี่ในการค้นหาความสำเร็จใหม่ๆ โดยระบบความปลอดภัยที่สำคัญ ประกอบด้วย ระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้าอัตโนมัติ (Auto Parking Brake) และระบบช่วยเบรก (Brake Auto Hold) กล้องมองภาพรอบคัน (Multi-Around Monitor) ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา พร้อมระบบสัญญาณเตือนขณะเปลี่ยนเลน (Blind Spot Warning with Lane Change Assist) ระบบสัญญาณเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (Rear Cross Traffic Alert) ระบบเตือนกันชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (Forward Collision Mitigation System) ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (Ultrasonic Misacceleration Mitigation System) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว พร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล (Active Stability and Traction Control) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (Hill Start Assist System) ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control) ระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยอัจฉริยะ (Electronic Time and Alarm Control System) และระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ (Adaptive Cruise Control)

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต คือ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะ อีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญ ได้แก่ ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายด้วยไฟฟ้า พร้อมการสั่งงานด้วยระบบแฮนด์ฟรี ทำงานร่วมกับระบบมิตซูบิชิ รีโมท คอนโทรล ผู้ขับขี่สามารถสั่งงานเปิด-ปิดประตูท้ายผ่านสมาร์ทโฟน โดยสามารถตั้งค่าให้เปิดหรือปิดอัตโนมัติเมื่อผู้ขับขี่เดินเข้ามาใกล้หรือเดินออกห่างจากตัวรถ นอกจากนี้ เมื่อเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธ ระบบ มิตซูบิชิ รีโมท คอนโทรล ยังสามารถแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสถานะตัวรถ ข้อมูลการใช้งาน การแจ้งเตือนระบบ และการสั่งงานอื่นๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ผ่านสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์แวเรเบิล ผู้ขับขี่ยังสามารถจองล่วงหน้าเพื่อเข้าใช้บริการที่ศูนย์บริการของมิตซูบิชิ ได้ตามต้องการจากทุกที่ทุกเวลา  

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตมีเอกลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่น’ สะกดทุกสายตาโดดเด่นทุกมุมมองด้วยกระจังหน้าแบบ ‘Advanced Dynamic Shield’ เส้นสายการออกแบบมีความทันสมัยจากภายนอกจรดภายใน ห้องโดยสารกว้างขวางและมีความหรูหรา ตกแต่งด้วยวัสดุบุนุ่มที่ช่วยเพิ่มระดับความพรีเมียม สะดวกสบายยิ่งขึ้นในทุกการเดินทางด้วยช่องจ่ายไฟฟ้าขนาด 220V พร้อมที่ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย มีระบบฟอกอากาศ และระบบปรับอากาศสำหรับเบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 ผู้โดยสารตอนหลังยังสามารถเพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงตลอดการเดินทางด้วยจอภาพขนาด 12.1 นิ้ว ติดตั้งบนเพดานรถ พร้อมรีโมทคอนโทรล รองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB และสมาร์ทโฟนผ่าน HDMI 

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยังมาพร้อมกับ ‘ความสบายใจด้านบริการหลังการขาย’ ภายใต้สโลแกน ‘เราดูแล คุณแค่ขับ’ ที่ช่วยให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกคันจะพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ด้วยค่าบำรุงรักษาที่ไม่แพง การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมประจำปี 2564 หรือ TAQA ด้วย ‘รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขายประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล’ และ ‘รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านบริการหลังการขายประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน’ ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าวเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันแล้ว

เพื่อตอกย้ำความนิยมในประเทศไทย พร้อมการยอมรับให้เป็นหนึ่งในรถเอนกประสงค์ที่ดีที่สุดในโลก บริษัท  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอแนะนำ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เพื่อสานต่อความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่ดีที่สุด โดย มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มีการติดตั้งระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำรถอเนกประสงค์แบบพรีเมียมที่มีความครบครันมากที่สุดในเซกเมนท์ มั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งถุงนิรภัยเพิ่มเป็นแบบ 7 ตำแหน่งในรุ่น GT-PREMIUM 2WD และติดตั้งระบบกล้องมองภาพรอบคันรุ่นปรับปรุงใหม่ (MAM) ทั้งในรุ่น GT-PREMIUM 2WD และ 4WD นอกจากอุปกรณ์ที่ติดตั้งเพิ่มให้แล้ว มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ยังคงความพรีเมียมและความเหนือระดับทั้งในด้านอรรถประโยชน์และการดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมเอกลักษณ์ความเป็น มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ทั้งในด้านสมรรถนะ ความแข็งแกร่ง ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย

พบกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News