slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์misubishiมิตซูบิชิย้ำ ‘สรรค์สร้าง เคียงข้าง สังคมไทย’

มิตซูบิชิย้ำ ‘สรรค์สร้าง เคียงข้าง สังคมไทย’

- Advertisement -spot_img

เดินหน้าส่งเสริมการจ้างงานผู้พิการอย่างต่อเนื่อง

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้า โครงการส่งเสริมการจ้างงานผู้พิการ (Disabled Employment Project) มอบโอกาสการทำงานและสร้างอาชีพให้แก่ผู้พิการให้สามารถเข้าทำงานในหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ โดยได้จัดหางานสำหรับผู้พิการรวมมากกว่า 360 คน นับตั้งแต่ที่ริเริ่มโครงการเมื่อปี 2561 จวบจนถึงปัจจุบัน เพื่อสนับสนุนให้ผู้พิการได้มีรายได้ที่มั่นคง ส่งเสริมความสามารถในการพึ่งพาตนเอง พร้อมช่วยให้ผู้พิการเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและพัฒนาสังคม สอดคล้องกับแผนการดำเนินงานเพื่อสังคมของมูลนิธิ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ภายใต้วิสัยทัศน์สรรค์สร้าง เคียงข้าง สังคมไทย

โครงการส่งเสริมการจ้างงานผู้พิการเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และมูลนิธินวัตกรรมทางสังคม โดยเฉพาะในปี 2565 ได้ช่วยเหลือผู้พิการจำนวน 62 คน ให้ได้มีงานทำในหน่วยงานภาครัฐในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ได้แก่  กรุงเทพฯ ชลบุรี ขอนแก่น นครราชสีมา เชียงใหม่ และสงขลา ซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานด้านสาธารณสุข องค์การบริหารส่วนตำบล และสำนักงานเทศบาล โรงเรียน โรงพยาบาล ศูนย์การพัฒนา มูลนิธิและสมาคมต่างๆ ซึ่งเป็นการจัดจ้างโดยบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดยจะมีการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าตำแหน่งงานมีความเหมาะสมกับความสามารถของผู้เข้าทำงาน อาทิ งานธุรการ เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง ผู้ประสานงาน ก่อนที่จะดำเนินการจัดจ้างและมอบหมายงาน

นายกฤษณะ ฉัตรบุตร วัย 43 ปี หนึ่งในผู้พิการทางขา ที่ได้เข้าร่วม ‘โครงการส่งเสริมการจ้างงานผู้พิการ’ และได้รับโอกาสให้เข้าทำงานด้านธุรการที่สำนักงานเทศบาลตำบลเสม็ด จังหวัดชลบุรี เปิดใจว่า “ผมขอขอบคุณ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่มอบโอกาสให้ผมมีงานทำ มีรายได้ที่มั่นคง สามารถดูแลภรรยาและลูก และยกระดับคุณภาพชีวิตครอบครัวให้ดีขึ้นได้ ผมรู้สึกชื่นชมที่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ให้คุณค่าและให้โอกาสกับทุกๆ คน”

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News