slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleกลับมาเอาใจอีกครั้งกับโลคอลแคมเปญ “มิคกี้ โก ไทยแลนด์”

กลับมาเอาใจอีกครั้งกับโลคอลแคมเปญ “มิคกี้ โก ไทยแลนด์”

ภาคต่อของความน่ารักจากมิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ในสไตล์ไทยๆ

“มิคกี้ เมาส์” เป็นคาแรกเตอร์ที่แตกต่างจากตัวการ์ตูนอื่นๆ ทั่วไป ด้วยความน่ารักเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย มิคกี้ เมาส์จึงสามารถครองใจแฟนๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม มิคกี้ เมาส์มีแต่ความสนุกสนาน คิดบวก และพร้อมมอบความหวังให้กับทุกคนเสมอ เขาสามารถทำให้ผู้ใหญ่หวนนึกถึงความหลังเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก และเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่เด็กๆ ได้ ในขณะเดียวกันก็สร้างความบันเทิง และสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนในทุกที่ที่เขาไป

‘มิคกี้ โก ไทยแลนด์ – Mickey GO Thailand’ เป็นโลคอลแคมเปญที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2562 และเป็นครั้งแรกที่คาแรกเตอร์ดิสนีย์ได้สัมผัสกับความเป็นไทย โดยทางดิสนีย์ได้นำศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของคนไทยมาปรับให้เข้ากับคาแรกเตอร์ที่แฟนๆ ทั่วโลกรวมถึงชาวไทยชื่นชอบ และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ชาวไทย สำหรับในปีนี้ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทยกลับมามอบ ‘ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์’ หรือ ‘Magical Moments’ ให้กับแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งกับแคมเปญ ‘มิคกี้ โก ไทยแลนด์ เฟส 2 (Mickey GO Thailand Phase 2)’ เอาใจแฟนๆ ด้วยความน่ารักสดใสของคาแรกเตอร์ที่แฟนๆ ดิสนีย์ทุกคนคุ้นเคย และชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นมิคกี้ เมาส์ มินนี่ เมาส์ โดนัลด์ ดั๊ก และกู๊ฟฟี่ ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ พร้อมจับมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำจากหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สินค้าลิขสิทธ์ที่จะทำให้ทุกคนเต็มอิ่มไปกับความน่ารักในแบบไทยๆ ของมิคกี้ เมาส์ และผองเพื่อน ที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนๆ ชาวไทยตลอดปี 2564 นี้

แคมเปญ ‘มิคกี้ โก ไทยแลนด์ เฟส 2’ พกความน่ารักมาแบบจัดเต็มกับ 3 สไตล์แบบไทยๆ ได้แก่

  1. “Taste of Excitement สนุกกับศิลปะมวยไทย” แรงบันดาลใจที่ได้มาจากกีฬามวยไทย ซึ่งเป็นกีฬาประจำชาติ และศิลปะการป้องกันตัวของประเทศไทยที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน งานนี้มิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ จึงได้ใส่ชุดมวยไทยเป็นครั้งแรก ที่มาในสีโทนเย็น และโทนร้อนประกอบกัน มีสีหลักคือสีแดง และสีน้ำเงิน เพื่อสื่อถึงความซุกซน ความมีน้ำใจนักกีฬา และความฮึกเหิม
  1. “Taste of Festival ครื้นเครงกับเทศกาลไทยๆ” มิคกี้ เมาส์ และผองเพื่อนจะมาร่วมสนุกกับการเล่นน้ำสงกรานต์ในวันปีใหม่ไทยที่เป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในชุดสีโทนเย็นอย่าง สีชมพู สีเขียวอ่อน สีเหลือง และยังมีโอกาสได้ลอยกระทง ที่ถือว่าเป็นวันเทศกาลที่สวยงามที่สุดของประเทศไทยอีกด้วย
  1. “Taste of Street Foodอร่อยกับสตรีทฟู้ดเมืองไทย” สตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ ทั้งอร่อย และราคาไม่แพง เป็นโอกาสอันดีที่เหล่าคาแรกเตอร์จะได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นของคนไทยอย่างแท้จริง และภาพอาหารก็ออกแบบมาได้น่ารัก และน่ารับประทานในเวลาเดียวกัน อย่างต้มยำกุ้ง ผัดไทกุ้งสด ชาไทย ข้าวเหนียวมะม่วง และมะพร้าว

พันธมิตรแบรนด์ดังของดิสนีย์ที่เข้าร่วมแคมเปญฯ ประกอบด้วย กลุ่มเครื่องแต่งกายจาก ยูนิโคล่ Josilins แตงโม แกรนด์สปอร์ท Characters Studio และ Blaq Lyte Studio กลุ่มของเล่นจาก Cartoon Characters และ Wisely (Funko) กลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านจาก ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ โดยสินค้าจากทุกแบรนด์จะเริ่มทยอยจัดจำหน่ายตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ทางช่องทางออนไลน์ของช้อปปี้ กับแคมเปญ Mickey Go Thailand และในห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อต่างๆ ทั่วประเทศ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News