slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyตอบหน่อยได้ไหม? PHEV ดีที่สุดสำหรับตอนนี้เหรอ?

ตอบหน่อยได้ไหม? PHEV ดีที่สุดสำหรับตอนนี้เหรอ?

PHEV ระบบขับเคลื่อนที่เหมาะมากที่สุด สำหรับตอนนี้หรือเปล่า?

ในอนาคตไม่มีใครปฎิเสธได้ว่า เรากำลังก้าวเข้าสู่ยุคยานพาหนะไฟฟ้า แต่ยุคปัจจุบันที่เป็นรอยต่อระหว่างขุมพลังสันดาปภายในกับมอเตอร์ไฟฟ้านั้น ผู้บริโภคยังมีความเชื่อมั่นกับอนาคตการเดินทางสะอาดไม่เต็มร้อย โดยเฉพาะเรื่องของสถานีบริการประจุไฟฟ้า ที่ยังมีไม่เท่ากับสถานีบริการน้ำมันสักที นี่เองทำให้ทำให้เกิดพาหนะนวัตกรรม Plug-In Hybrid เกิดขึ้น

ผสานเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะแยกกันทำงานและเสริมพลังการทำงานพร้อมๆ กัน ตามจังหวะของสถานการณ์อันแตกต่างอย่างเหมาะสม ส่งผลให้คุณควบคุมการเดินทางไปข้างหน้าอย่างใจปรารถนา รวมทั้งมอบความประหยัดอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน กลายเป็นบุคลิกเฉพาะของรถปลั้ก-อิน-ไฮบริด ที่มีสเน่ห์ในการขับขี่ไม่ซ้ำแบบใคร

ไม่ต้องเสียน้ำมันสักหยดในรอบวันใช้งาน รถปลั้ก-อิน-ไฮบริด พร้อมให้ประสบการณ์ขับขี่ไม่ต่างจากรถไฟฟ้า ทั้งในเรื่องของความเงียบเชียบและไร้ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง เพราะสามารถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าอย่างเดียว ได้ในระยะ 50-60 กิโลเมตรเป็นมาตรฐาน ทำให้การเดินทางไปทำงานและกลับบ้านนั้น สิ้นเปลืองเฉพาะค่าไฟซึ่งถูกกว่าค่าน้ำมันมาก

ขับสนุกตอบสนองฉับไวยิ่งกว่าเคย ไม่ต้องปรับความรู้สึกใหม่ไปให้เหมือนขับรถกอล์ฟ เพราะรถปลั้ก-อิน-ไฮบริด นั้นมีเกียร์ไม่ต่างจากรถยนต์ ให้คุณสามารถสัมผัสถึงการไล่ระดับความเร็วอย่างเป็นจังหวะ ยิ่งปัจจุบัน ด้วยความล้ำสมัยของเกียร์ที่มีมากถึง 10 จังหวะ ส่งผลให้การส่งผ่านความเร็วนั้น เป็นไปอย่างราบรื่นและแทบจะไร้รอยต่อเลยทีเดียว

ไฟหมดก็ขับต่อถึงที่หมายด้วยเครื่องยนต์ ไร้กังวลเมื่อต้องเดินทางไกลอย่างต่อเนื่อง เพราะเมื่อไฟผ่านออกมาจากแบตเตอรี เพื่อขับเคลื่อนมอเตอร์จนครบ 60 กิโลเมตรแล้ว เครื่องยนต์จะเข้ามารับหน้าที่ขับเคลื่อนการเดินทางต่อทันที โดยคุณไม่ต้องพะวักพะวนกับการเตรียมแผนการเดินทาง เพื่อพักหาจุดบริการชาร์จประจุไฟฟ้าเหมือนกับรถอีวี (EV) ทั่วไป

คุณสมบัติทั้งหมดข้างต้นมีครบครันในเอ็มจี เอชเอส ปลั้ก-อิน-ไฮบริด (PHEV) ที่ยังติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ และระบบสั่งการ i-Smart อันโดดเด่น ยิ่งไปกว่านั้น เอ็มจียังพร้อมก้าวไปกับทุกยุคสมัยแห่งการเดินทาง ด้วยพาหนะจากขุมพลังขับเคลื่อนทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเข้าใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแท้จริง! 

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News