บริษัท เมอร์เซเดส–เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการทางการเงินสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส–เบนซ์ อย่างเป็นทางการ และให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องแบบเต็มรูปแบบ นำโดย นายศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร ประธานกรรมการบริหาร ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจร่วมกับ บริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือ ทีซีซี นำโดย นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร เปิดตัวนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ในแคมเปญ “รับเงินแสน คืนเงินล้าน” ให้ลูกค้าเมอร์เซเดส–เบนซ์ ที่ใช้บริการทางการเงินกับ เมอร์เซเดส–เบนซ์ โมบิลิตี้ ได้ทั้งรถใหม่และผลตอบแทนพิเศษจากผลิตภัณฑ์ประกันสะสมทรัพย์ “Wealthy Plus 5/1” จาก SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต โดยจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว รับเงินคืน 2.4% ของเงินเอาประกันภัยทุกปี ตลอด 5 ปี และเมื่อครบ 5 ปี ได้เงินคืนทั้งก้อน พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากไทยกรุ๊ปฯ ผ่านแพลตฟอร์ม S Plus Loyalty Program
นายศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส–เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือดังกล่าวนับว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ 2 แบรนด์ชั้นนำในสาขาที่แตกต่างกันได้ผนึกกำลังกันเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยการร่วมมือจะไม่เป็นเพียงแค่โปรแกรมนี้ แต่เรายังมุ่งสู่การพัฒนาการบริการด้านอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเราเชื่อว่าความร่วมมือกันนี้จะสร้างผลประโยชน์ที่ยั่งยืนให้กับองค์กรของเราและลูกค้า ซึ่งจะเป็นก้าวสำคัญก้าวหนึ่งในการพัฒนาการลงทุน และการบริการทางการเงินรถพรีเมี่ยม ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป
นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี กล่าวว่า ไทยกรุ๊ปฯ มุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านประกันและการเงินอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นคงและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคนไทยอย่างยั่งยืน โดยร่วมมือกับพันธมิตรที่มีศักยภาพเพื่อขยายช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น และความร่วมมือในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่สร้างสรรค์นวัตกรรมด้านประกันและการเงินในรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ทั้งสองบริษัท ในการส่งมอบผลประโยชน์สูงสุด และประสบการณ์ที่ลูกค้าไม่สามารถหาได้จากที่อื่น
ผลิตภัณฑ์ประกันสะสมทรัพย์ “Wealthy Plus 5/1” โดย SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มองหาทางเลือกในการออมเงินระยะสั้นที่มีความคุ้มครองชีวิต ด้วยสัญญาระยะสั้นเพียง 5 ปี ชำระเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว รับเงินคืน 2.4% ของเงินเอาประกันภัยทุกปี ตลอด 5 ปี โดยตลอดสัญญารวมสูงสุดถึง 112% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย พร้อมความคุ้มครองประกันชีวิต 105% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เพื่อสร้างความมั่นคงและมั่งคั่งให้แก่ลูกค้าเมอร์เซเดส–เบนซ์ ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองและผลประโยชน์สูงสุดตามเงื่อนไขของบริษัทฯ





