slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnology‘คอนติเนนทอล ไทร์ส’ เปิดตัวยางรถยนต์สองรุ่นใหม่ล่าสุด 
MaxContact MC7 และ eContact

‘คอนติเนนทอล ไทร์ส’ เปิดตัวยางรถยนต์สองรุ่นใหม่ล่าสุด 
MaxContact MC7 และ eContact

พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้น 4,000 และ 6,000 บาท

คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) ผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านยางรถยนต์ระดับโลกจากเยอรมนี เปิดตัวยางรถยนต์สองรุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ Generation ที่ 7 ดึงจุดแข็งด้านเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนีมาผนวกกับความต้องการของผู้ใช้รถ เพื่อพัฒนายางรถยนต์รุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์รูปแบบของยานยนต์และการขับขี่ที่หลากหลาย ตอกย้ำจุดยืนของคอนติเนนทอลในแง่ของการเข้าใจตลาดยางรถยนต์ในปัจจุบัน และพร้อมยกระดับเทคโนโลยีการผลิตให้ทันสมัยอยู่เสมอ

มร. คาเรล คูเซรา (Mr. Karel Kucera) กรรมการผู้จัดการ คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทยนับว่ากำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากปัจจัยหนุนหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการผลักดันจากรัฐบาลในการเพิ่มศักยภาพประเทศเพื่อรองรับการผลิต การเป็นห่วงโซ่อุปทานที่สำคัญของภูมิภาค และการสนับสนุนให้ไทยเป็นศูนย์กลางผลิตยานยนต์แห่งอนาคต (Future Mobility Hub) ประกอบกับพฤติกรรมการขับขี่ของคนไทยที่มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา นอกจากนี้ คนไทยยังคำนึงถึงความปลอดภัยในการขับขี่และการโดยสารมากขึ้น โดยมักจะเลือกยางรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงและมีการใช้งานที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ ทางคอนติเนนทอลจึงนำเสนอยางรถยนต์ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและสมรรถนะขั้นสูง ได้แก่ MaxContact MC7 และ eContact โดยเรามุ่งสร้างคุณค่าผ่านคุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบความมั่นใจในทุกการเดินทางให้กับลูกค้าทุกคน”

สำหรับยางรถยนต์สองรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นำโดย “MaxContact MC7“ ยางรถยนต์ที่ชูนวัตกรรม Sport+ Technology  ในกลุ่มยางสปอร์ตสมรรถนะสูง มอบความแม่นยำขณะเข้าโค้งบนพื้นถนนแห้งด้วยเทคโนโลยี Cornering Macro-blocks ที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่สัมผัสกับถนนได้กว้างขึ้น พร้อมกระจายแรงกดไปยังส่วนอื่น ๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมและทำให้รถมีความเสถียรยิ่งขึ้น อีกทั้งเทคโนโลยี Stabilizer Bar ยังช่วยยึด Macro blocks ไว้อย่างแน่นหนา เพื่อให้สามารถทนต่อแรงกดดันเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมระบบควบคุมการเบรกที่ยอดเยี่ยมบนพื้นถนนเปียก ด้วยร่องยาง 3 มิติที่ตัดด้วยเลเซอร์แบบ Star & Lightning และ Aquasipes ทำงานร่วมกันในการตัดผ่านฟิล์มน้ำจากหลายทิศทาง ทำให้น้ำระบายออกอย่างรวดเร็ว ไม่ให้เกิดการสูญเสียการยึดเกาะบนพื้นถนน

ยางรุ่น MaxContact MC7 ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนเอเชียที่มองหาการขับขี่ที่เร้าใจโดยเฉพาะ พร้อมมอบความมั่นใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่บนท้องถนนหรือบนสนามแข่ง ปลอดภัยขณะขับขี่ด้วยเทคโนโลยี Reflex Compound เพิ่มการยึดเกาะสูงสุดและให้การควบคุมที่สม่ำเสมอ ทั้งยังลดเสียงรบกวนจากภายนอกโดยร่องยาง Noise Breaker 3.0 จะขัดขวางคลื่นเสียงและกระจายออกเป็นความถี่เล็ก ๆ เพื่อป้องกันเสียงรบกวนไม่ให้เดินทางเข้าไปในห้องโดยสาร

อีกหนึ่งยางรุ่นใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะอย่าง  “eContact” นำเสนอความโดดเด่นด้วยนวัตกรรมพิเศษ ContiSeal™ ที่จะช่วยอุดรอยรั่วได้ทันที ตอบโจทย์รถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่มียางอะไหล่ติดตั้งมาในตัวรถ ผสานเทคโนโลยี ContiSilent™ ที่ติดตั้งโฟมดูดซับเสียงภายในยาง ช่วยลดเสียงรบกวนจากพื้นถนน ให้การขับขี่และการโดยสารเงียบสงบกว่าที่เคย สามารถขับขี่ได้ระยะทางไกลขึ้นกว่าเดิมด้วยอัตราการต้านทานการหมุนที่ต่ำ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมประสิทธิภาพในการควบคุมการขับขี่และการเบรกที่ยอดเยี่ยม ทั้งบนพื้นถนนแห้งและเปียก มอบทุกการเดินทางให้เป็นไปอย่างราบรื่นและไม่สะดุด

พิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อยางรุ่น MaxContact MC7 ทุกขนาดครบ 4 เส้น กับร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรี! กระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นจาก Adidas x Continental ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2567

ทั้งนี้ MaxContact MC7 ราคาเริ่มต้น 4,000 – 13,000 บาท/เส้น ตามขนาดขอบ 16 – 20 นิ้ว และ eContact ราคาเริ่มต้น 6,000 – 16,000 บาท/เส้น ตามขนาดขอบ 17 – 20 นิ้ว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเปคและขนาดยางได้ที่ MaxContact MC7 | Continental tyres (continental-tires.com) วางจำหน่ายผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายคอนติเนนทอล ไทร์ส ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.continental.co.th หรือwww.facebook.com/ContinentalTH

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News