slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleSUV เกรคาเล่ รุ่นดีไซน์บาร์บี้ ตุ๊กตาไอคอนระดับโลก

SUV เกรคาเล่ รุ่นดีไซน์บาร์บี้ ตุ๊กตาไอคอนระดับโลก

- Advertisement -spot_img

มาเซราติ จับมือ บริษัทผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ สร้างปรากฏการณ์สุดตื่นเต้น

มาเซราติ เจ้าของตำนานไอคอนรถยนต์สุดหรูแห่งอิตาลี สร้างปรากฏการณ์สุดตื่นเต้น ด้วยการจับมือกับบริษัทแมทเทล (Mattel, Inc.’s) ผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ อันเกิดจากความต้องการที่จะก้าวข้ามขีดจำกัด ด้วยการนำเสนอเอกลักษณ์ของตัวเอง พร้อมนำเสนอภาพจำในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครและเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ครั้งนี้ มาเซราติ และบริษัทผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ 

จึงปรารถนาที่จะยกระดับความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบ ด้วยการปล่อยผลงานมาสเตอร์พีซ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์ที่ไร้ขีดจำกัดและคาแร็คเตอร์สุดล้ำ อันมีแรงบันดาลใจมาจากปรากฏการณ์ ‘บาร์บี้คอร์’ (Barbiecore) 

การร่วมมือสุดพิเศษ ถูกถ่ายทอดผ่าน มาเซราติ เกรคาเล่ รุ่นอัลตร้า ลิมิเต็ดเอดิชัน ซึ่งเป็น SUV ใหม่ล่าสุดจากอิตาลี พลิกโฉมการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์ขับในชีวิตประจำวัน ให้กลายเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดา และแมทช์กับคาแร็กเตอร์ของตุ๊กตาบาร์บี้ ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย เช่น การประชุมงาน หรือการร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์

มาเซราติ เกรคาเล่ บาร์บี้ รุ่นอัลตร้า ฟัวริเซรี ลิมิเต็ดเอดิชัน (ultra-limited Fuoriserie edition) จะวางจำหน่ายในฐานะรถยนต์คัสตอม 2 คันทั่วโลก คันแรกถูกจัดให้เป็นหนึ่งในของขวัญแฟนตาซีของห้างนีแมน มาร์คัส ประจำปี 2565 (Neiman Marcus Fantasy Gifts 2022) ซึ่งมีการเผยโฉมครั้งแรกภายในงานปาร์ตี้ต้อนรับเทศกาลวันหยุดของห้างสุดหรู ณ เมืองลอสแอนเจลิส รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายในประเทศสหรัฐอเมริกา จะถูกมอบให้กับโครงการ Barbie Dream Gap* โดยบริษัทผู้ผลิตตุ๊กตาบาร์บี้ ได้จับมือร่วมกับองค์กรการกุศลระดับโลก เพื่อส่งเสริมโอกาสและความเท่าเทียมทางเพศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการเปิดตัวรถยนต์คัสตอมคันที่ 2 ได้ในปี 2023

มาเซราติ เกรคาเล่ บาร์บี้ นับเป็นผลงานศิลปะชั้นยอด ที่ถูกออกแบบด้วยโปรแกรม ฟัวริเซรี คัสตอมไมซ์ ของค่ายตรีศูล (Trident’s Fuoriserie customization program) ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่หลงใหลในรถยนต์สุดหรูจากประเทศอิตาลี ได้ใส่แพสชันและความคิดสร้างสรรค์ลงไปในตัวรถยนต์ตามสไตล์และความชื่นชอบของตนเอง

ฟัวริเซรี มาเซราติ เกรคาเล่ รุ่นโทรฟิโอ (Trofeo) ถูกกระตุ้นอะดรีนาลีนความแรงด้วยกำลัง 530 แรงม้า และเครื่องยนต์ วี6 สูบ เน็ททูโน ทุกรายละเอียดของรถยนต์ในฝันคันนี้ ถูกรังสรรค์ด้วยสีชมพูอันเป็นเอกลักษร์เฉพาะตัวของตุ๊กตาบาร์บี้และตัดกับเส้นสีเหลืองแบบพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานบนสนามแข่งของ มาเซราติ

ภายนอกตกแต่งด้วยโลโก้ตุ๊กตาบาร์บี้และเคลือบสีเหลือบท็อปโค้ท เผยเอฟเฟกต์ให้เห็นสีรุ้งเมื่อแสงแดดตกกระทบ ห้องโดยสารสีดำเรียบหรูด้วยเบาะหุ้มหนังแท้ แผงหน้าปัด พรม และขอบประตูสีชมพู เช่นเดียวกับพนักพิงศีรษะที่มีโลโก้ ‘B’ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์เฉพาะของบาร์บี้

หมายเหตุ * ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 บริษัทแมทเทล (Mattel) จะมอบรายได้ 10% จากการขาย มาเซราติ เกรคาเล่ บาร์บี้ รุ่นโทรฟิโอ ให้กับโครงการ Barbie Dream Gap ผ่านเว็บไซต์ GoFundMe.org โดยรายได้ดังกล่าวไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษี สำหรับของของขวัญแฟนตาซีของห้างนีแมน มาร์คัส มีวางจำหน่ายให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ใน 48 รัฐตอนล่างของประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ NeimanMarcus.com/FantasyGifts

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News