slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารความพิเศษอันแข็งแกร่งในหัวลากเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS

ความพิเศษอันแข็งแกร่งในหัวลากเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS

- Advertisement -spot_img

ทั้งประสิทธิภาพการใช้งาน ความประหยัด และความสะดวกสบาย

เอ็ม เอ เอ็น ผู้นำนวัตกรรมด้านยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำของโลกจากประเทศเยอรมนี ได้เข้ามาตีตลาดประเทศไทยและได้เปิดตัวรถบรรทุกเรือธงทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ MAN TGS 6×4 360 แรงม้า TGS 6×4 400 แรงม้า และ TGS 6×4 440 แรงม้า ซึ่งนำเข้าแบบ CBU 100% จากประเทศเยอรมนี โดยรถบรรทุกทั้ง 3 รุ่นนี้ มีจุดเด่นทั้งด้าน สมรรถนะที่แข็งแกร่งและฟังก์ชันที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพการใช้งาน ความประหยัด และความสะดวกสบาย ผ่านการออแบบคิดค้นและนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ผสานเข้ากับองค์ประกอบทุกส่วนจนออกมาเป็นรถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้ประกอบการและคนขับรถบรรทุกทั่วโลก

นอกจากความแข็งแกร่งทนทานและเทคโนโลยีต่างๆทั้งภายนอกและภายในของรถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น หัวลากรถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS นับเป็นอีกไฮไลท์สำคัญที่แฝงไปด้วยความพิเศษมากมายที่ถูกพัฒนาให้มีรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวแต่ลงตัวกับประสิทธิภาพการใช้งาน โดยนอกจากรูปทรงที่แสดงถึงเอกลักษณ์อันโดดเด่น ภาพลักษณ์ที่สง่างามและทรงพลังดุจพญาราชสีห์แล้ว หัวลากรถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS ยังเป็นผลลัพธ์ของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ผ่านการออกแบบ คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่และความปลอดภัย รวมถึงความประหยัดคุ้มค่า

ขนาดและน้ำหนักของหัวลากผันแปรได้

รถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น ขึ้นชื่อในเรื่องของการบรรทุกน้ำหนักได้อย่างเต็มที่และรองรับทุกสภาพพื้นผิวถนน เนื่องด้วยหัวลากรถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS นั้นได้รับการออกแบบมาให้สามารถกระจายน้ำหนักบรรทุกแบบผันแปรระหว่างเพลาล้อหน้าและหลัง มั่นใจได้ว่าแรงฉุดลากที่จำเป็นสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึงและนำไปใช้อย่างเหมาะสม ตอบโจทย์ทุกการขับเคลื่อนบนทุกสภาพพื้นผิวถนน

กันชนผ่านการพัฒนาและดัดแปลงใหม่ 

เอ็ม เอ เอ็น ได้พัฒนานวัตกรรมสำหรับกันชนขึ้นอีกขั้น โดยเป็นกันชนพลาสติกรุ่นใหม่ที่เรียงกันเป็นชั้นๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่อยู่ในหัวรถลากเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS ช่วยให้กันชนสามารถระบายความร้อนได้ดีแม้ขับขี่เป็นเวลานาน โดยนอกจากกันชนจะเป็นองค์ประกอบหลักที่ออกแบบมาเพื่อช่วยถนอมอายุการใช้งานและเพิ่มความทนทานของเครื่องยนต์แล้ว เอ็ม เอ เอ็นยังใส่ใจถึงรูปทรงที่สวยงามจึงได้ออกแบบกันชนมาอย่างประณีต เพื่อแสดงถึงความสง่างามและเอกลักษณ์ของรถบรรทุกแบรนด์เอ็ม เอ เอ็น 

โครงสร้างน้ำหนักเบา  

หัวลากรถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น ได้รับการออกแบบพิเศษให้มีน้ำหนักเบา ซึ่งถือเป็นอีกประโยชน์สำคัญที่ทำให้รถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น มีสมรรถนะในการบรรทุกและขนส่งสินค้าได้มากขึ้น โดยนอกจากจะตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าของประสิทธิภาพการใช้งานในการวิ่งแต่ละรอบแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานน้ำมัน ทั้งนี้เป็นการช่วยผู้ประกอบการขนส่งลดต้นทุนธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ค่าน้ำมัน เวลา และค่าแรงคนขับ รวมถึงยืดอายุการใช้งานของตัวรถและเครื่องยนต์

โครงสร้างตัวถัง เป็นมิตรกับสรีระ 

เอ็ม เอ เอ็น ได้สร้างพื้นที่ภายในหัวรถให้มีขนาดกว้างมากขึ้น โดยหัวรถบรรทุก เอ็ม เอ เอ็น จะเป็นหัวเก๋งที่มีลักษณะเป็นทรง L และ LX หรือหลังคาสูง แต่มีน้ำหนักเบา มาพร้อมระบบลดแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทก ทำให้สามารถสามารถบรรทุกน้ำหนักได้มากขึ้น เคลื่อนไหวคล่องแคล่ว และเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย ลดการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงเป็นมิตรกับสรีระเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเป็นการขับระยะทางใกล้หรือไกล

นอกจากหัวลากรถบรรทุกของเอ็ม เอ เอ็น ทั้งตัวรถและเครื่องยนต์ของรถบรรทุกเอ็ม เอ เอ็น รุ่น TGS ยังมีระบบอัจฉริยะต่างๆที่คิดค้นมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยเพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการขับขี่ ทำให้รถบรรทุก เอ็ม เอ เอ็น ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยผ่านการพิสูจน์ด้านสมรรถนะ ความประหยัดพลังงาน รวมถึงบริการหลังการขายที่เป็นอีกหัวใจสำคัญหลักของแบรนด์ จนได้รับความเชื่อมั่นจากคนขับและผู้ประกอบการขนส่งทั่วไทย

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

112,703FansLike
1,796FollowersFollow
175FollowersFollow
781,000SubscribersSubscribe

Must Read

- Advertisement -spot_img

Related News