slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeข่าวสารข่าวรถยนต์เอ็ม เอ เอ็น ยอดขายมาแรงรับต้นปี

เอ็ม เอ เอ็น ยอดขายมาแรงรับต้นปี

ทะยอยส่งมอบรถมาตรฐานยุโรป ถึงมือผู้ประกอบการ

คุณณพิชญ์ จันทร์มา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ริช แอนด์ เบสท์ วีฮิเคิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถบรรทุกและรถโดยสาร MAN ประจำภาคใต้ (ที่สี่จากซ้าย) พร้อมด้วย คุณจักรพงศ์ ศานติรัตน์ ผู้อำนวยการ (ที่สามจากซ้าย) และ คุณจุฬพงศ์ ภัทรมนัสกุล ผู้จัดการผ่ายขาย (ที่สองจากซ้าย) เอ็ม เอ เอ็น ประเทศไทย ส่งมอบรถหัวลาก TGS 400 แรงม้า จำนวน 2 คัน ให้แก่ คุณ Ting Hian Huat ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัทโกลเด้นปาล์ม ทรานสปอร์ต (ที่สี่จากขวา) ผู้ประกอบกิจการนำเข้าและส่งออกสินค้ารายใหญ่  ที่โชว์รูมและศูนย์บริการเอ็ม เอ เอ็น ที่จังหวัดสงขลา ประเทศไทย โดยนับเป็นอีกหนึ่งก้าวจากความมุ่งมั่นของเอ็ม เอ เอ็น ในการส่งต่อรถบรรทุกมาตรฐานยุโรปเพื่อส่งเสริมภาคโลจิสติกส์ของไทย

นอกจากคุณภาพรถที่ผลิตและนำเข้าทั้งหมดแบบ CBU 100% จากประเทศเยอรมนีแล้ว เอ็ม เอ เอ็นยังคงให้ความมั่นใจต่อผู้ประกอบการในด้านการดูแลหลังการขายไม่ว่าจะเป็น บริการ Onsite Service ซ่อมบำรุงรักษาให้บริการถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือนไม่จำกัดระยะทาง (สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ ของ เอ็ม เอ เอ็น ทรัค แอนด์ บัส ประเทศไทย ได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก MAN Truck and Bus Thailand)

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับ นิธิ ท้วมประถม ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตาม ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News