slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleTechnologyLenovo Gaming Monitor ภาพคมชัด สีจัดจ้าน ไร้การกระตุก

Lenovo Gaming Monitor ภาพคมชัด สีจัดจ้าน ไร้การกระตุก

เมื่อขนาดหน้าจอส่งผลต่อการใช้งานมากกว่าที่คิด

เลอโนโวตอบรับความต้องการของเกมเมอร์และกลุ่มคนทำงานที่เน้นประสบการณ์การรับภาพที่คมชัด จัดจ้าน ไร้การกระตุก แนะนำเกมมิ่งมอนิเตอร์แบบ In-Plane Switching (IPS) 3 รุ่น ได้แก่ Lenovo G27-20, Lenovo G24-20 และ Lenovo Legion Y25-25 โดดเด่นด้วยขนาดหน้าจอที่แตกต่าง รูปทรงทันสมัย ออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อประสบการณ์ภาพที่คมชัดสมจริง ไร้อาการภาพฉีก รองรับเทคโนโลยี AMD FreeSyncTM1  และได้รับการรับรองโดย TÜV Rheinland3 ว่าช่วยถนอมสายตาจากแสงสีฟ้า เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายของทุกคนในครอบครัวที่ต้องการเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงผู้ที่หลงใหลในการเล่นเกมอย่างแท้จริง

พร้อมรบทุกแมตช์ ภาพคมชัดทุกเกม

จอมอนิเตอร์รุ่น Lenovo G27-20 ขนาด 27 นิ้ว มาพร้อมอัตราการรีเฟรชสูงถึง 144Hz หน้าจอละเอียดสูงสุดแบบ Full HD (1920 x 1080) และระยะเวลาตอบสนองต่อภาพเคลื่อนไหวหรือ MPRT2 เพียง  1 มิลลิวินาที ตอบสนองต่อภาพซ้อนในเวลาเพียง 3 มิลลิวินาที จึงให้ภาพที่คมชัด ลดปัญหาภาพกระตุก 

ด้วยอัตราส่วนหน้าจอขนาด 16:9 ที่ให้มุมมองภาพแบบกว้าง การแสดงผลแบบ IPS ที่มาพร้อมคุณสมบัติค่าสีที่เที่ยงตรงเทียบเท่ากับจอภาพขนาด 10 บิต และ 8 บิต + FRC ความแม่นยำของค่าสีแบบ sRGB 99%   จึงทำให้จอมอนิเตอร์ Lenovo G27-20  เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงอย่างการเล่นเกม หรือเพื่อการทำงานระดับมืออาชีพที่ต้องการจอมอนิเตอร์ประสิทธิภาพสูง

เพรียวบางแต่ดุดันด้วยฝาครอบสีดำ Raven Black โดดเด่นด้วยฐานขาตั้งทรง Vector V ประดับสีไฟ LED สีเขียวแบบทีล ให้ความทันสมัย ฐานสามารถเอียงได้ตั้งแต่ -5° – 22° เพื่อความเหมาะสมในการนั่งใช้งานของแต่ละบุคคลตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการเมื่อยล้าของสายตา บ่าและลำคอ และศีรษะ  ตัวเครื่องมาพร้อมสว่างหน้าจอสูงสุด 400 nits ขอบจอที่บางเฉียบทั้ง 3 ด้านให้ประสบการณ์การรับภาพที่เต็มอรรถรส 

ระบบ High Dynamic Range (HDR) ที่อยู่ในจอมอนิเตอร์ Lenovo G27-20   ให้สีสันสมจริงในทุกการใช้งานผ่านพอร์ตมาตรฐานอย่าง HDMI และ DisplayPort (1.2) รวมถึงการเชื่อมต่อสัญญาณเสียงที่เหมาะสมกับอุปกรณ์เล่นเกม นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ Lenovo Artery ยังสามารถปรับค่าความสว่าง ค่าคอนทราสต์ และสีต่างๆบนหน้าจอภาพเพื่อเปิดรับประสบการณ์การเล่นเกมที่สามารถปรับแต่งเองได้อย่างแท้จริง 

สนามประลองที่คุณคือผู้ชนะ

สำหรับผู้ที่มองหาหน้าจอมอนิเตอร์ขนาดกลาง เลอโนโวชวนคุณมายกประสบการณ์การเล่นเกมให้เหนือขึ้นอีกระดับด้วยหน้าจอ Lenovo G24-20 ขนาด 23.8 นิ้ว FHD 1920 x 1080 แบบ IPS ที่ให้ค่าความแม่นยำของสีแบบ sRGB 99% , 8 บิต ความสว่างสูงสุด 350 nits เพื่อภาพที่มีมิติ คมชัด สมจริงระดับ HDR 

เหล่าเกมเมอร์ต่างรู้ดีว่า ความเร็วในการตอบสนองของจอเป็นปัจจัยสำคัญอีกเรื่องที่อาจทำให้แพ้หรือชนะในเกมได้ Lenovo G24-20 มีอัตราการรีเฟรชที่ 144 Hz และโอเวอร์คล็อกสูงสุดถึง 165 Hz จึงให้ความเร็วในการแสดงผลต่อวินาทีได้มากขึ้น ส่งผลให้การรันวิดีโอเร็วและลื่นไหลมากขึ้น ตอบสนองต่อภาพเคลื่อนไหว2ได้รวดเร็วเพียง 0.5 มิลลิวินาที และเทคโนโลยี AMD Freesync™ Premium1 ช่วยลดอาการกระตุกของหน้าจอ ให้ทุกเกมเล่นได้อย่างลื่นไหล 

Lenovo G24-20 มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัย แต่เน้นการใช้งานสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ตัวเครื่องสูงและมีฐานขาตั้งที่แข็งแรงในธีม Vector V เพิ่มสไตล์ให้พื้นที่การใช้งานของคุณ สามารถปรับความสูงได้หลากหลายเพื่อความสบายตามหลักสรีรศาสตร์ที่ถูกต้อง หน้าจอแสดงผลมาพร้อมกับเทคโนโลยี Low Blue Light ที่ได้รับการรองรับโดย TÜV Rheinland3 เป็นตัวช่วยที่สามารถลดอาการล้าสายตา เมื่อมองจอแสดงผล ไม่ว่าวิดีโอหรือท่องเว็บไซต์ หรือดื่มด่ำกับความบันเทิงและทำงาน รวมถึงเรียนรู้จากที่บ้าน 

ที่สุดของความลื่นในการเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบ

นักกีฬา eSports ระดับอาชีพ แน่นอนว่าต้องมีทักษะ มีความคล่องแคล่วในการเล่น รวมถึงสามารถใช้ฟีเจอร์ฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างคล่องมือในทุกนาทีที่อยู่ในเกม และมีเพียงมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมระดับมืออาชีพเท่านั้นที่จะตอบโจทย์ได้

สนุกกับการเล่นเกมด้วยจอมอนิเตอร์ของมืออาชีพขนาด 24.5 นิ้ว อย่าง Lenovo Legion Y25-25 Gaming ที่แสดงผลแบบ Full HD IPS ขอบจอบางให้วิสัยทัศน์การมองเห็นที่กว้างขวางกว่าเดิม เพิ่มอัตราการรีเฟรชสูงถึง 240 Hz และการแสดงผลระดับ FPS ที่มากขึ้นทำให้การสร้างภาพ GPU บนจอภาพเร็วขึ้นไปด้วย ส่งผลให้ไม่มีปัญหาการกระตุกของเกม และเพิ่มประสิทธิภาพของจอด้วยเทคโนโลยี AMD® Radeon FreeSync™1

Legion Y25-25 สามารถเชื่อมต่อกับ PC หรือ เกมคอนโซล ได้อย่างหลากหลาย ช่วยให้ผู้ใช้งานถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงได้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลจากอุปกรณ์ภายนอกโดยใช้พอร์ต USB 3.0 (2 กับ BC 1.2) มาพร้อมช่องเสียบออดิโอทำให้การเชื่อมต่อลำโพงหรืออุปกรณ์เสียงอื่นๆ เพื่อรับประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมจริงทำได้อย่างสะดวก บริเวณขอบหน้าจอมีขอเกี่ยวสำหรับเป็นที่แขวนหูฟังให้ผู้ใช้งานสามารถแขวนได้ในระยะที่เอื้อมถึง 

จอมอนิเตอร์ Legion Y25-25 เป็นหน้าจอแบบกันแสงสะท้อนจึงให้ความรู้สึกสบายตา ทั้งยังมาพร้อมความสว่างสูงสุด 400 nits และผ่านการรับรองจาก TÜV® Rheinland3 ว่าช่วยลดแสงสีฟ้าทำให้ปัญหาเรื่องความเมื่อยล้าของสายตาลดลง ฐานขาตั้งของตัวจอสามารถปรับระดับ และมุมมองได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเอียง ยก หมุน รวมไปถึงสามารถยึดกับกำแพงเพื่อแสดงผลบนผนังแบบลอยก็สามารถทำได้

จอมอนิเตอร์ทุกรุ่นมาพร้อมกับการรับประกันแบบ Advanced Exchange Service เป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งจะครอบคลุมถึงการเปลี่ยนตัวจอของคุณในทันที หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานหรืออุปกรณ์เสียหายภายในวันถัดไป4

ราคาและการจัดจำหน่าย

  • The 27-inch Lenovo G27-20 gaming monitor ราคาจำหน่าย 8,290 บาท
  • The 27-inch Lenovo G24-20 gaming monitor ราคาจำหน่าย 6,690 บาท
  • The 27-inch Lenovo Legion Y25-25 gaming monitor ราคาจำหน่าย 10,990 บาท

หมายเหตุ:

1เทคโนโลยี AMD FreeSync™ จำเป็นต้องใช้คู่กับการ์ดจอกราฟฟิก AMD Radeon™ และจอแสดงผลแบบ FreeSync ที่ได้รับการรองรับโดย AMD เทคโนโลยี AMD FreeSync™ Presmium เพิ่มข้อกำหนดของการชดเชยอัตราเฟรมเรทระดับต่ำ และอัตราการรีเฟรชอย่างน้อย 120 Hz ที่ FHD ขั้นต่ำ เทคโนโลยี AMD FreeSync™ Presmium Pro เพิ่มข้อกำหนดสำหรับจอแสดงผลเพื่อให้เป็นไปตามการทดสอบความสอดคล้องของ AMD FreeSync™ Presmium Pro ดูเพิ่มได้ที่ www.amd.com/freesync สำหรับรายละเอียดทั้งหมด เพื่อยืนยันข้อมูลก่อนทำการสั่งซื้อ

2การเปิดใช้งาน MPRT เป็นการปิดการทำงานของ AMD FreeSync™ ระหว่างนั้นอาจสังเกตเห็นภาพสั่นไหวเพียงเล็กน้อย

3เครื่องหมายรับรอง TÜV Rheinland แสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตรวจสอบตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยรับรองและได้รับการสนับสนุนโดยการตรวจสอบจากโรงงานเป็นประจำ

4Lenovo Advanced Exchange จะจัดส่งผลิตภัณฑ์แทนผลิตภัณฑ์เดิมของคุณในวันถัดไป และผู้ใช้งานต้องส่งคืนจอภาพที่ได้รับความเสียหายภายใน 30 วัน การจัดส่งผลิตภัณฑ์ในวันถัดไปอาจไม่สามารถใช้ได้ในบางพื้นที่ ดูข้อตกลงการบริการของ Lenovo สำหรับข้อมูลโดยละเอียด

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

 

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News