slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyleลัมโบร์เอ็กซ์คลูซีฟทริป “Movember Giro Thailand"

ลัมโบร์เอ็กซ์คลูซีฟทริป “Movember Giro Thailand”

- Advertisement -spot_img

พร้อมยกขบวนคาราวานซูเปอร์สปอร์ตคาร์กว่า 40 คัน ส่งท้ายปี

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ, ศักดิ์ นานา และ ..พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย พร้อมด้วย ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand (ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์) จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริปส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับ “Lamborghini Movember Giro Thailand ที่ยกขบวนคาราวานซูเปอร์สปอร์ตคาร์กว่า 40 คัน มุ่งตรงสู่ภาคเหนือเป็นครั้งแรก เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมหลัง ออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี ประกาศ คิกออฟ โกลบอลโปรเจ็กต์ร่วมกับองค์กรการกุศลชั้นนำระดับโลกอย่าง “Movember” ไปเมื่อปี 2564 โดยการระดมทุนจากลัมโบร์กินีทั่วโลกผ่านกิจกรรม Bull Run เพื่อเผยแพร่ความตระหนักรู้ด้านสุขภาพของผู้ชายทั้งด้านร่างกายและจิตใจในระดับสากล 

ในปีนี้จึงนำทีมสาวกกระทิงดุชาวไทยร่วมขับเคลื่อนโกลบอลโปรเจ็กต์เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยมีตัวแทนจากออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี อย่าง มร.ราฟาเอล การิบบา ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้เกียรติบินตรงร่วมทริปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้งยังมีเหล่าเซเลบริตี้แฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีร่วม 100 ท่าน ร่วมทริปเดินทางกันอย่างคับคั่ง อาทิ ธีระ ซอโสตถิกุล, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, ณัฐฐชาช์ บุญประชม, นที มาเสถียรวงศ์, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ และ ดร.ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี เป็นต้น เมื่อเร็วๆ นี้ 

ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตคาร์ลัมโบร์กินีทั้งหมดกว่า 40 คัน ต่างถูกตกแต่งด้วยสติกเกอร์รูปหนวดบริเวณฝากระโปรงหน้ารถ ที่มีความสำคัญเชิงสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวระดับสากลร่วมกัน เพื่อรณรงค์ให้ผู้ชายหันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจังมากขึ้น ทั้งยังจัดการกับปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ได้อย่างทันท่วงที อาทิ มะเร็งอัณฑะ มะเร็งต่อมลูกหมาก ตลอดจนปัญหาสุขภาพจิตและการฆ่าตัวตาย โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชายอายุน้อยเสียชีวิตก่อนวัยอันควร  

ทริปนี้ออกสตาร์ทกันที่ จังหวัดสุโขทัย เมืองมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ ซึ่งกลุ่มสมาชิกได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตั้งแต่ท่าอากาศยานสุโขทัย มุ่งหน้าสู่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหาร พร้อมเยี่ยมชมอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย ก่อนออกเดินทางสู่จุดมุ่งหมายที่ 2 ในเช้าวันถัดไป กับกิจกรรมแบ่งปันความสุขให้กับชาวเขา ณ ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงจังหวัดตาก ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ให้การต้อนรับกลุ่มสมาชิก และส่งท้ายทริปด้วยดินเนอร์มื้อพิเศษ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงดี เบน ชลาทิศ ที่มาร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ในค่ำคืนนี้ 

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวทิ้งท้ายว่า 

ทริปนี้ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญและเป็นทริปลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์ที่ใหญ่ที่สุดของปี เพราะนอกจากจะเป็นการ รวมพลแฟนพันธุ์แท้ลัมโบร์กินีออกทริปท่องเที่ยวเดินทางส่งท้ายปีกันอย่างยิ่งใหญ่ ยังเป็นการแสดงพลังของเหล่าสมาชิกลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์ ที่มาร่วมเคลื่อนไหวเพื่อสร้างสรรค์สังคมผ่านโปรเจคการกุศลระดับสากล เพื่อสร้างความตระหนักถึงสุขภาพของผู้ชายเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน นอกจากนี้บริษัทและลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์ ยังได้มีโอกาสร่วมแบ่งปันรอยยิ้มให้กับกลุ่มผู้สูงอายุและผู้พิการในพื้นที่ห่างไกล ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงจังหวัดตาก โดยส่งมอบถุงยังชีพที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนเป็นจำนวนทั้งสิ้น 50,000 บาท

สำหรับโกลบอลโปรเจ็กต์ “Lamborghini Movember” ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นี้ เรนาสโซ มอเตอร์ และ ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์ ร่วมระดมทุนได้เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 628,000 บาท ซึ่งนอกเหนือจากการร่วมบริจาคเงินแล้ว ยังได้รับเกียรติจากศิลปินกราฟฟิตี้รุ่นบุกเบิกของเมืองไทยอย่าง BigDel มาร่วมครีเอทผลงานกราฟฟิตี้สุดพิเศษด้วยเช่นกัน โดยภาพวาดที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกทั้ง 2 ชิ้นนี้ ยังถูกประมูลเพื่อมอบเงินสมทบทุนทั้งหมดให้กับองค์กรการกุศลชั้นนำระดับโลกอย่าง “Movember” ซึ่งกลุ่มสมาชิกที่ชนะการประมูลครั้งนี้ ได้แก่ คุณวุฒิรักษ์ เดชะพงษ์พันธุ์ และ คุณพงศ์เทพ วชิรรุ่งเรือง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News