slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์FerrariLAFERRARI POWER ทดเวลาบริการหลังขายให้นานกว่า

LAFERRARI POWER ทดเวลาบริการหลังขายให้นานกว่า

โปรแกรมขยายระยะเวลาการรับประกัน และการบำรุงรักษาหลังการขายตามระยะทางรูปแบบใหม่

เฟอร์รารี่เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด LaFerrari Power ขยายระยะเวลาการรับประกัน การบำรุงรักษา สำหรับผู้เป็นเจ้าของ LaFerrari และ LaFerrari Aperta โดยเฉพาะ นับเป็นบริการสุดพิเศษครั้งแรกสำหรับซูเปอร์คาร์รุ่นลิมิเต็ดของบริษัทจากมาราเนลโล

บริการ LaFerrari Power ออกแบบขึ้นเพื่อลูกค้าที่ต้องการรักษาสมรรถนะและความเป็นเลิศของยนตรกรรมไฮบริดรุ่นแรกของบริษัท ซึ่งมาพร้อมกับระบบไฮบริด HY-KERS ที่ถ่ายทอดมาจากรถแข่ง F1 โดยตรง LaFerrari Power เป็นโปรแกรมที่สามารถต่ออายุได้ทุก 2 ปี โดยไม่จำกัดปีที่ผลิตของรถ สามารถเปิดใช้งานได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี่ทุกแห่ง

ผู้เป็นเจ้าของ LaFerrari และ LaFerrari Aperta ที่สมัครบริการ LaFerrari Power จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการขยายระยะเวลารับประกันจากโรงงานผู้ผลิต ซึ่งรวมถึงสิ่งสำคัญอย่างระบบ HY-KERS และแบตเตอรี่แรงดันสูง นับเป็นครั้งแรกที่มาราเนลโลมอบการขยายระยะเวลารับประกันให้กับหนึ่งในยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดแก่ลูกค้า เพื่อเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของรถยนต์จากบริษัทของเรา

นอกจากนี้บริการ LaFerrari Power ยังครอบคลุมการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาประจำปี ซึ่งช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาจากมาราเนลโล จะทำการตรวจเช็คอย่างครบถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่ารถจะยังคงประสิทธิภาพระดับสูงสุดไว้อยู่เสมอ

การเปิดตัวบริการ LaFerrari Power ครั้งนี้ ตรงกับการฉลองครบรอบ 10 ปี หลังการแนะนำ Genuine Maintenance โปรแกรมการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะเวลาที่กำหนด สำหรับรถยนต์เฟอร์รารี่ทุกรุ่นนานสูงสุดถึง 7 ปี นับจากวันแรกที่ซื้อรถ บริการใหม่ล่าสุดนี้ เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้ความอุ่นใจสูงสุดแก่ผู้เป็นเจ้าของเฟอร์รารี่ และแสดงให้เห็นถึงการตั้งมาตรฐานใหม่ในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)

โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

 

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News