slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife LifestyleJohnnie Walker ฉลอง 100 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Limited Edition ในไทย

Johnnie Walker ฉลอง 100 ปี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Limited Edition ในไทย

จรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DMHT กล่าวว่า นับตั้งแต่ปี 2467 จนถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลากว่า 100 ปีที่ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ในโอกาสนี้ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ ‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ 100 ปีในไทย ที่ไม่เคยหยุดก้าว’ ที่จะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้บริโภคได้ร่วมฉลองตลอดทั้งปี

สำหรับแคมเปญ ‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ 100 ปีในไทย ที่ไม่เคยหยุดก้าว’ เริ่มต้นที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Johnnie Walker 100th Year Limited Edition ทั้ง Johnnie Walker Black Label ในกล่องลวดลายพิเศษโทนสีดำและเหลือง Johnnie Walker Red Label ในโทนสีแดง โดยผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์พิเศษดังกล่าวจะสะท้อนเรื่องราวและการเดินทางของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ภายใต้ชื่อการค้าที่ในอดีตชาวไทยเรียกกันว่า ‘ตราดำ’ สำหรับ Johnnie Walker Black Label และ ‘ตราแดง’ สำหรับ Johnnie Walker Red Label สะท้อนการเดินทางของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ตลอด 100 ปีที่ผ่านมา ตอกย้ำปรัชญา KEEP WALKING ด้วยการพัฒนากิจกรรมต่าง ๆ ให้เข้ากับผู้บริโภคในทุกยุคทุกสมัยอยู่เสมอ

Johnnie Walker

เรื่องราวการเดินทางในครั้งนี้ ได้รับการถ่ายทอดผ่านลายเส้นการออกแบบที่ปรากฏบนกล่องบรรจุ Johnnie Walker 100th Year Limited Edition ประกอบไปด้วยชิ้นโฆษณาที่เป็นที่จดจำในอดีต เช่น โฆษณา Johnnie Walker Red Label ที่นำเสนอภาพอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตยที่มีหิมะปกคลุม สะท้อนแนวคิด “เป็นไปไม่ได้ ทำไม่ได้ หรือไม่ได้ทำ” และเรื่องราวของหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence หรือ AI) ที่ปรากฎในโฆษณาชิ้นโดดเด่นของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ รวมไปถึงการจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง THE BLACKLIST และรูปศีรษะของยักษ์อันเป็นเอกลักษณ์ในงาน ‘WALK ไทยให้ไกลกว่าเดิม’ ที่ยกระดับความเป็นไทยโดยกลุ่มศิลปินทัศนศิลป์ชาวไทย (Visual Artists) และ ดนตรีไทยในมุมมองใหม่

ขณะที่ ดีไซน์พิเศษบนกล่องมีภาพขวดจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ อยู่ตรงกลางของภาพเปรียบเสมือนเป็นหมุดหมายที่เชื่อมระหว่างเรื่องราวในอดีตและอนาคตบนด้านขวาของภาพ ที่ได้รับการถ่ายทอดโดยภาพลายเส้นที่ทันสมัย ด้วยองค์ประกอบภาพที่สื่อถึงโลกแห่งอนาคต เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกในการก้าวต่อไปข้างหน้ากับแนวคิดหลักอย่าง ‘ทุกก้าวที่พาเราไปข้างหน้า คือก้าวที่มีความหมาย’

Johnnie Walker

นอกจากนี้ การออกแบบที่ปรากฎบนกล่องบรรจุภัณฑ์ Johnnie Walker 100th Year Limited Edition ยังแสดงถึงเส้นทางแห่งการพัฒนาและบุกเบิกนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและยาวนานเป็นระยะเวลา 100 ปี จนเป็นแบรนด์ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ที่ทุกคนรู้จักในปัจจุบัน และยังพร้อมเดินหน้าต่อไปในฐานะผู้นำการสร้างความเปลี่ยนแปลงและสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้า เพื่อความสำเร็จและเป้าหมายที่ตั้งไว้ตามหลักปรัชญา KEEP WALKING

สำหรับ แบรนด์ยังได้เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ด้วยการเปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษที่ประกอบด้วยสินค้าหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อยืด แก้วน้ำ จาก Johnnie Walker Style และยังได้ใช้ ธีมการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีในไทยนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Diageo World Class Bartender การแข่งขันสุดยอดบาร์เทนเดอร์ระดับโลกอีกด้วย

ผู้บริโภคสามารถร่วมฉลองครบรอบ 100 ปี ของแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ในประเทศไทย ด้วยการสะสมผลิตภัณฑ์ Limited Edition ที่มีเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Johnnie Walker 100th Year Limited Edition ทั้ง Johnnie Walker Black Label และ Johnnie Walker Red Label สินค้าแฟชั่นหลากหลายไอเท็มที่ ผ่านเว็บไซต์ Johnnie Walker Style ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ฉลองครบรอบ 100 ปี ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ในปีนี้ ได้ที่เพจเฟสบุ๊ก Johnnie Walker Style

Johnnie Walker

- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News