slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Homeแบรนด์รถยนต์isuzu“อีซูซุยอดนักขับมือทอง” 2565 รอบชิงชนะเลิศ

“อีซูซุยอดนักขับมือทอง” 2565 รอบชิงชนะเลิศ

- Advertisement -spot_img

สุดยอดกิจกรรมรถบรรทุกแห่งปี

อีซูซุ ตอกย้ำความเป็น “สุดยอดรถบรรทุกตัวจริงต้องอีซูซุคิงออฟทรัคส์” จัดการแข่งขัน “อีซูซุ ยอดนักขับมือทอง” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 15 โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากกรมการขนส่งทางบก โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อพัฒนาศักยภาพการขับขี่ของนักขับรถบรรทุกเมืองไทยให้มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยสูงสุด เพื่อความสำเร็จร่วมกันในการยกระดับวงการขนส่งไทยสู่ระดับสากล ซึ่งการแข่งขันในทุกครั้งที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ และนักขับรถบรรทุกเมืองไทยจากทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมโล่เกียรติยศ ณ สนามทดสอบไทยบริดจสโตน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กลุ่มตรีเพชรโดย มร. ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า   การแข่งขัน “อีซูซุยอดนักขับมือทอง” ประจำปี 2565 รอบชิงชนะเลิศ แชมป์ตัวจริง คิงออฟทรัคส์ ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพการขับขี่และสร้างความภาคภูมิใจให้กับยอดนักขับรถบรรทุก อีกทั้งยังช่วยยกระดับมาตรฐานการขนส่งเมืองไทย โดยผู้ที่คว้าตำแหน่งแชมป์ระดับประเทศนั้น จะต้องผ่านบททดสอบทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้น ตั้งแต่รอบคัดเลือกระดับภูมิภาค เพื่อก้าวสู่การแข่งขันครั้งสำคัญในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ โดยนักขับรถบรรทุกที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ทั้ง 40 คน จะต้องแสดงทักษะความเชี่ยวชาญในการควบคุมรถอย่างมีประสิทธิภาพ ขับรถอย่างปลอดภัยถูกต้องตามกฎจราจรเพื่อลดอุบัติเหตุ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง นำมาซึ่งการเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจ โดยนำสุดยอดรถบรรทุกยอดขายสูงสุดอันดับ 1 เป็นเวลา 23 ปีซ้อน “Isuzu King of Trucks” มาประลองฝีมือในประเภท “รถหัวลาก รุ่น GXZ” และ “รถสิบล้อลากพ่วง รุ่น FXZ” ผ่านสถานีทดสอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถสลับช่องทาง การขับรถเดินหน้า และถอยหลังรูปตัว T การขับรถสลาลมและจอดตรงจุด การขับรถประหยัดน้ำมันและปลอดภัย รวมถึงการทดสอบข้อเขียนเกี่ยวกับกฎหมายจราจร กฎหมายการขนส่ง จิตวิทยา ทักษะ การตัดสินใจ และความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการใช้และบำรุงรักษารถประจำวัน” โดยผลการแข่งขัน “อีซูซุยอดนักขับมือทอง” ประจำปี 2565 รอบชิงชนะเลิศ มีดังนี้

ประเภทรถบรรทุกสิบล้อลากพ่วง

ชนะเลิศ คุณต้น สมารมิตร์ จาก เจ้าของกิจการ คุณจำลอง สมารมิตร์ รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

รองชนะเลิศอันดับ 1 คุณสมพร ทองนำ จาก บริษัท อี.ที. ชลบุรีขนส่ง 1996 จำกัด รับรางวัลเงินสด 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

รองชนะเลิศอันดับ 2 คุณสุวิทย์ ลมูลศิลป์ จาก บริษัท ศิลามาตรศรี จำกัด รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

ประเภทรถบรรทุกหัวลาก

ชนะเลิศ คุณภานุเดช กลิ่นดอกไม้ จาก เจ้าของกิจการ คุณจำนง ต่างกลาง รับรางวัลเงินสด 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

รองชนะเลิศอันดับ 1 คุณศรัณย์ ถาวรสัง จาก บริษัท ปัญญาวัสดุก่อสร้าง จำกัด รับรางวัลเงินสด 50,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

รองชนะเลิศอันดับ 2 คุณวิเชียร รายมีผล จาก บริษัท ดารัช โลจิสติกส์ จำกัด รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

นอกจากนี้ เจ้าของกิจการของผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศอันดับ 1-2 ของทั้ง 2 ประเภท ยังได้รับรางวัลบัตรกำนัลอีซูซุมูลค่า 20,000 บาทอีกด้วย

สำหรับการเข้าร่วมการแข่งขันอีซูซุยอดนักขับมือทองในครั้งนี้ มีผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก คุณเมฆ มนต์เสรีนุสรณ์ รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เกียรติธนา ขนส่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้ประกอบการที่ส่งนักขับมาร่วมการแข่งขัน กล่าวว่า การแข่งขันอีซูซุยอดนักขับมือทอง ในครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 15 และถือว่าเป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียงในวงการขนส่งเมืองไทย นอกจากจะเป็นการแข่งขันเพื่อวัดความสามารถของพนักงานขับรถบรรทุกแล้ว ยังทำให้พวกเขาเหล่านั้นมีความภาคภูมิใจในสายงานอาชีพ สำหรับเกียรติธนา ขนส่ง เป็นบริษัทขนส่งวัตถุอันตราย ประเภทเคมีภัณฑ์ น้ำมัน และก๊าซ ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญของความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง เรามีการคัดเลือกพนักงานที่จะเข้ามาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ เพราะฉะนั้นมันก็เป็นเหมือนกระบวนการในการพัฒนาทักษะของพนักงานในองค์กรของเราให้มีการขับขี่ที่ปลอดภัย และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราให้มากที่สุดครับ 

ด้าน คุณเจษณี เจริญศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท จิรเจริญ จำกัด อีกหนึ่งเจ้าของกิจการ เผยว่าการแข่งขันอีซูซุยอด นักขับมือทอง เป็นกิจกรรมที่ดี ช่วยส่งเสริมให้พนักงานขับรถแสดงศักยภาพที่ตัวเองมีในทิศทางที่ถูกต้องและเหมาะสม การเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการกระตุ้นให้คนขับ และบริษัทขนส่งได้พัฒนา และปรับปรุงคุณภาพการขนส่งที่ดี ให้มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย และประหยัด ซึ่งทุกอย่างนี้ มีในรถบรรทุกอีซูซุ ซึ่งทางบริษัทฯ มีความไว้วางใจและเลือกใช้รถบรรทุกอีซูซุเพื่อใช้ในกิจการหลายร้อยคันค่ะ

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img

Stay Connected

195,000FansLike
4,445FollowersFollow
232FollowersFollow
863,000SubscribersSubscribe

Must Read

Related News