slide 1
slide 1
Image Slide 2
Image Slide 2
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
HomeAutolife Lifestyle“เบนซ์ไพรม์มัส” จับมือ “หนีกรุง” สัมผัสสุนทรียภาพทางดนตรี

“เบนซ์ไพรม์มัส” จับมือ “หนีกรุง” สัมผัสสุนทรียภาพทางดนตรี

กับศิลปินระดับตำนานโลก “Kenny G”

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน และ จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เชิญชวนลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสสุนทรียภาพแห่งเสียงดนตรี กับศิลปินแจ๊สระดับตำนานโลก Kenny G พร้อมทัพศิลปิน Jazz – Blues  ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกมากมาย ในงานเทศกาลดนตรี “International Jazz & Blues Festival 2022” จัดขึ้นโดย รัฐรงค์ ศรีเลิศ กรรมการบริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ณ ทรู อารีน่า หัวหิน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ เปิดเผยว่า ทาง “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานเทศกาลดนตรี “International Jazz & Blues Festival 2022  เพื่อร่วมปลุกกระแสการท่องเที่ยวในหัวหินและเมืองไทย อันก่อให้เกิดการกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจรากฐานโดยรวม ที่สำคัญ เพื่อมอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพให้แก่ลูกค้า Mercedes-Benz ของเรา ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างและเหนือระดับอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ ได้เชิญลูกค้าที่ชื่นชอบเสียงเพลงและดนตรีแนวคลาสสิก ร่วมดื่มด่ำมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงของศิลปินระดับตำนาน Kenny G พร้อมชมการแสดงไฮไลน์สุดพิเศษ “Wonderful Night Kenny G” และเต็มอิ่มกับสุดยอดฝีมือทางด้านดนตรี Jazz และ Blues ของศิลปินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมอบความสุขและสนุกสนานให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเราได้อย่างเต็มที่” 

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กล่าวว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” มีแผนการจัดกิจกรรมเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าของเราอยู่เสมอ ทั้งกิจกรรม Mercedes-AMG Circuit Experience, Mercedes-Benz SUV Driving Events, Primus Pro-Am Charity Golf Invitation, Mercedes-AMG Track Day และล่าสุด คือ การเชิญลูกค้าร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก Kenny G ซึ่งเรายังมีแผนที่จะจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าอีกมากมาย โดยสามารถติดตามได้ตามช่องทางการสื่อทางของเรา ทั้ง Facebook, Instagram, @Line Official และสื่ออื่นๆ” 

ส่วนในงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ เราได้ร่วมสนับสนุนรถยนต์ Mercedes-Benz จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ Mercedes-Benz รุ่น S 580 e AMG Premium, V250 d Business Plus และ Sprinter สำหรับเป็นพาหนะในการเดินทางของศิลปินระดับตำนาน ได้แก่ Kenny G, ผู้บริหารและทีมงานศิลปิน Kenny G ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในเมืองไทย พร้อมนำยนตรกรรมสุดหรู Mercedes-Benz ในรุ่น S 350 d Exclusive จัดแสดงให้ผู้ร่วมชมงานและผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

สำหรับในงานครั้งนี้ ลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ให้ความสนใจและเข้าร่วมกว่า 60 ท่าน โดยนัดรวมพล ในช่วงเย็น ที่บู๊ธแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz โดยมีผู้บริหารและทีมงานของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ให้การต้อนรับและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะเข้าร่วมชมงานแสดงดนตรี ที่เริ่มเปิดการแสดงด้วยวง ​ Mellow​ Motif​  เมล (โลว์​ โมทีฟ)​ วงแจ๊ส/บอซซ่า ดีกรีระดับสากล

ตามด้วยการแสดงของ Melodic Corner ค่ายเพลงแจ๊สคนรุ่นใหม่จาก Muzik Move นำทีมโดย PAE SAX มือแซกโซโฟนระดับแถวหน้าของเมืองไทย และ Nutty Natchaya ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษมากความสามารถ อย่าง โซ่ แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ หรือ บี ETC.

เพิ่มดีกรีความสนุกสนานมากขึ้น เมื่อเทพแห่งวงการบลูส์ Yamin & The SOS (The Symbolic Of  Star) ขึ้นมาประชันฝีมือผ่านบทเพลงแจ๊ส และปิดท้ายด้วยการรวมตัวเฉพาะกิจของสุดยอดฝีมือดนตรีแนวฟิวชั่นแจ๊สนานาชาติ วง DRAGONFLY ประกอบด้วย Polwit Opapant, Julian Cary, Eddy Somboon, Denny Euprasert, Noppadol Tirataradol, Willard Dyson, Tontrakul Keawyong และ Narisara Sakpunjachok

และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นคือ การแสดงไฮไลน์  “Wonderful Night Kenny G” ของศิลปินแจ๊สชาวอเมริกันระดับตำนานโลก “Kenny G” เจ้าของรางวัล American Music Awards และ Grammy Awards และเจ้าของผลงานยอดขายสูงที่สุดในโลก ประเดิมด้วยการโชว์ลีลาเป่า Saxophone ที่เป็นเอกลักษณ์แบบลากตัวโน๊ตยาวๆ อย่างต่อเนื่องไม่ขาดช่วง ในเพลงคลาสสิก หวานซึ้งยอดฮิต ได้แก่ “Forever in Love” เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างกึกก้อง  และตามด้วยเพลงฮิตอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย ทำให้ทุกคนปักหลักบนที่นั่งตลอดระยะเวลากว่า 60 นาที แม้จะมีสายฝนตกโปรยปรายแบบไม่ขาดสาย หากกลับช่วยเพิ่มสีสันและสร้างความประทับใจกับมนต์เสน่ห์แห่งเสียงเพลง Jazz และ Blues ได้อย่างไม่รู้ลืมกันทีเดียว!

วิเคราะห์ เจาะลึก ทุกข้อเท็จจริงอย่างตรงไปตรงมา กับผม นิธิ ท้วมประถม
ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสาร ข่าวรถยนต์ รถใหม่ สกู๊ปพิเศษ ลองขับ อย่าลืมติดตามเรา ช่องยูทูป – auto lifethailand tv

ติดต่อโฆษณา

Project Manager (คุณแอม)
โทร. 089 533 5115

Email : autolifethailand@gmail.com

หรือ Inbox ได้ทาง Facebook Fanpage https://www.facebook.com/autolifethailand.tv

รีวิวรถยนต์ ข่าวแบรนด์รถยนต์ ไลฟ์สไตล์ รถใหม่

Sirote Petchjamroensuk
Sirote Petchjamroensuk
The Old Writer Never Die. Content is The King. I Believe I Can Fly. Higher & Higher!
- Advertisement -spot_img
Slide 2
Slide 2
previous arrow
next arrow

Stay Connected

330,000FansLike
6,955FollowersFollow
153,000FollowersFollow
319FollowersFollow
994,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Must Read

Related News